แกงไม่เลิก! แจ๊ส อำไม่คุย แจ็ค แฟนฉัน-นุ้ย เชิญยิ้ม ฮาติดเทรนด์ยูทูบ (มีคลิป)

แกงไม่เลิก! แจ๊ส อำไม่คุย แจ็ค แฟนฉัน-นุ้ย เชิญยิ้ม ฮาติดเทรนด์ยูทูบ (มีคลิป)
Entertainment Report_2
30 ก.ย. 64
74

ข่าวบันเทิงวันนี้

"แจ๊ส ชวนชื่น" แกล้ง "แจ็ค แฟนฉัน" กับ "นุ้ย เชิญยิ้ม" อำไม่ยอมพูดด้วย สุดฮา แจ็คงงโกรธเรื่องอะไร เรียกว่าความฮาคลิปนี้ สนุกมากจนติดเทรนด์ยูทูบ ซึ่ง "แจง ปุณณาสา" ภรรยาได้เตือนแจ๊สแล้วอย่าอำนุ้ยเพราะกลัวจะงอนกันจนต้องตามง้อ งานนี้ต้องไปดูเองว่าลงเอยอย่างไร   

คนอยากแกง "แจ๊ส" อำแกล้ง "แจ็ค แฟนฉัน" ด้วยการไม่พูดด้วย ไปอัดเพลงด้วยกันแต่ไม่พูดด้วยเลย ฮามากเมื่อแจ็คก็รู้ว่างอน แต่แจ๊สก็แกล้งไม่หยุด เรียกว่าทำเอาแจ็คงงไปเลยทีเดียว อัดเพลงเสร็จแยกย้ายก็ยังสร้างความงงไม่เลิก อำกันสุดฤทธิ์ เรียกว่าพูดกับทุกคนแต่ไม่พูดกับแจ็ค และลาแบบไม่เฉลย

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ iJazzKhunJang

ไม่จบแค่นั้น อำ "นุ้ย เชิญยิ้ม" ตลกรุ่นพี่ต่อด้วยการไม่คุยด้วย ซึ่งแจง ก็เตือนแล้วว่าไม่กล้าเล่น เอาเครื่องเสียงไปลงให้ คุยแล้วก็อ้อมไปไม่ยอมคุยด้วย นุ้ยเล่นมุกไป แต่แจ๊สก็ไม่สนใจ จนแจงหลุดขำ ซึ่งแจ๊ส เตี๊ยม "บอล เชิญยิ้ม" ไว้ก่อนแล้วว่าจะมีการอำนุ้ย ซึ่งนุ้ยก็พยายามคุยกับแจ๊ส แจ๊สก็เลี่ยงไม่คุยด้วย ไม่เล่นมุกด้วย ซึ่งแจ๊สกับบอลก็ร้องเพลงไปโดยแจ๊สก็ไม่สนใจนุ้ย ร้องเพลงกันสองคนกับบอล จนนุ้ยต้องปิดเครื่องเสียง และพยายามคุยและแกล้งแจ๊ส และจบด้วยตีหัวรัวแบบเน้น ๆ พร้อมทั้งตีหน้าผากบอลด้วย ในการแกล้งครั้งนี้ เจอนุ้ยรู้ทางก่อน เลยต้องยอมเลิกอำ ร้องเพลงกันต่อ คลิปนี้ติดเทรนด์ยูทูบแล้วจ้า ลองหาย้อนดูกันได้

null

null

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพและคลิปจาก iJazzKhunJang

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี