รีเซต

ณัฐ ศักดาทร ภูมิใจนำเสนอบ้านหลังแรกจากนำพักน้ำแรง รับเป็น perfectionist ที่ทำให้ชีวิตมีปัญหา

ณัฐ ศักดาทร ภูมิใจนำเสนอบ้านหลังแรกจากนำพักน้ำแรง รับเป็น perfectionist ที่ทำให้ชีวิตมีปัญหา
24 กุมภาพันธ์ 2559 ( 17:09 )
2.1K

         

          ที่นี่หมอชิตวันอาทิตย์นี้ สองสาวพิธีกรนุ่น และ เชียร์ พาไปเยี่ยมบ้านหนุ่มโสด ณัฐ ศักดาทร ซึ่งที่ผ่านมาทางรายการที่นี่หมอชิตเคยพาไปเยี่ยมบ้านหลังใหญ่ของครอบครัวณัฐที่เชียงใหม่มาแล้ว และบ้านหลังนี้เป็นหลังใหม่ที่สร้างขึ้นที่กรุ่งเทพ และเป็นบ้านที่เจ้าตัวภูมิใจนำเสนอมากเพราะเป็นบ้านหลังแรกที่สร้างจากน้ำพักน้ำแรงตัวเอง

          วันนี้ ณัฐ พาสองพิธีกรสาวสวยเยี่ยมชมทั่วบ้านและอธิบายที่มาที่ไปของการออกแบบแต่ละส่วนของบ้านให้ฟังอย่างภูมิใจกับบ้านหลังนี้มาก เพราะนอกจากจะสร้างด้วยน้ําพักน้ําแรงของตัวเองล้วนๆแล้ว ยังได้ทําทุกอย่างตามที่ตัวเองต้องการ สไตล์การแต่งก็เป็นในแบบที่ชอบ และยังสร้างให้พ่อแม่ด้วยอยู่ฝั่งตรงข้ามกัน แต่ยังสร้างพี่ไม่เสร็จ ชั้นล่างมี่ทั้งห้องรับแขก ครัว ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำ ณัฐพาขึ้นไปดูที่ชั้นบน มีห้องทํางาน ห้องสะสมfigure ห้องเก็บของแฟนคลับ และ ห้องนอน หลังจากพาชมบ้านกันทั่วแล้วก็มานั่งคุยอัพเดทชีวิตส่วนตัวกันไปด้วย

          “ จากที่ฟังและคุยมาเนี่ย ณัฐเป็นพวก perfectionist หรือเปล่า ดูเป็นคนที่มีความมั่นใจ พูดจาฉะฉานมาก?? ณัฐ : จริงๆเป็น perfectionist เหมือนกันนะ อันนี้เป็นปัญหานึงของผมมากๆ เพราะว่า หลายทีที่บางทีจะทําอะไร คํานวณไว้ล่วงหน้าเลย พอทําออกมายังไม่ดี ไม่สุดหรอก เราก็จะไม่ทําเลย แทนที่เราจะลองทําออกไปก่อน เช่น อย่างปีที่แล้วอะครับ พึ่งอัดคลิปยูทูป cover เพลงนึงลง แล้วคือจริงๆอยากจะทํามาตั้งนานแล้ว แต่ก็มานั่งกลัวโน่นนี่นั่น ทําออกไปแล้วมันไม่ดี มันไม่สุดไรงี้ ทําไปก็เสียหายเปล่า ทั้งๆที่จริงแล้วมันลองผิดลองถูกได้ มันเลยเสียโอกาสไป ณัฐดูเป็นคนมั่นใจมากเลย มีบางเรื่องที่ไม่มั่นใจบ้างไหม ?? ณัฐ : เยอะมากครับ ( หัวเราะ ) เช่น บางทีไปร้องเพลงไรงี้ บางวันที่เราไม่พร้อมจริงๆ เราก็มีความไม่มั่นใจนะครับ แต่ว่าด้วยความที่เราอยู่บนเวทีแล้ว เราก็ต้องพยายามทําทุกอย่างให้มันเต็มที่ที่สุด บางที บางงานมันต้องอัดเพลงเข้าไปเยอะมาก ในเวลาอันสั้นไรงี้ เราก็จะมีช่วงเวลาที่แบบ เฮ้ยเพลงนี้ร้องยังไงวะ แต่ก็ต้องทําให้ได้ เวลาอยู่บนเวทีต้อง the show must go on แต่ถ้าไม่ได้อยู่บนเวที จริงๆ แล้วผมเป็นคนที่เรื่องหน้าตา…ก็ไม่ได้มั่นใจขนาดนั้นนะ เรื่องรูปร่างก็ด้วยอะครับ เพราะว่าเราไม่ใช่คนตัวสูง บางทีแค่เราไปยืนกับคนที่สูงกว่าบางทีเราก็รู้สึกประหม่าๆ ที่จะอยู่ใกล้ๆ สมมุติไปงานแล้วเจอพวกนางแบบที่ตัวสูงๆ มาอยู่ใกล้ๆ เราตัวเล็กเลย เหมือนจะมีความรู้สึกเหมือนถูกข่ม ไม่ค่อยมั่นใจ แต่เราก็ต้องคอยเตือนตัวเองว่าเฮ้ย มันคนละหน้าที่ อะไรก็ว่าไปครับ”

          นอกจากพาชมบ้านแล้ว ณัฐ ยังพาสองสาวไปเดินชมตลาดใกล้บ้านกันอีกด้วย ติดตามชมกันได้ในรายการ “ที่นี่หมอชิต” คืนวันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง 7

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่