รีเซต

ปีหน้ามันมาไล่ฆ่าแน่! ล็อกวันฉายหนังสยองขวัญในตำนาน “The Strangers Trilogy”

ปีหน้ามันมาไล่ฆ่าแน่! ล็อกวันฉายหนังสยองขวัญในตำนาน “The Strangers Trilogy”
Jeaneration
22 ธันวาคม 2566 ( 20:30 )
125

คอหนังไล่ฆ่าระวังตัวให้ดี ปีหน้าเตรียมพบกับการเปิดไตรภาคแห่งการไล่เชือดครั้งใหม่กับ “The Strangers Trilogy” ภาพยนตร์สยองขวัญที่ยกเครื่องรีบูตหนังดังในตำนานอย่าง The Strangers (2008) ที่บอกได้เลยว่าการกลับมาครั้งนี้ไม่มีคำว่าธรรมดา เพราะแก๊งฆาตกรสวมหน้ากากมันจะมาเล่นงานเหยื่อด้วยวิธีการสุดโหดเหี้ยมและสาแก่ใจยิ่งกว่าครั้งไหนๆ

โดยล่าสุด “แมเดอเลน เพ็ตซ์” นักแสดงสาวจาก Riverdale ซึ่งรับบทนำในหนังเปิดไตรภาคนี้ ได้โพสต์อินสตาแกรมเผยวันฉายของ The Strangers: Chapter 1 ซึ่งจะเป็นภาคแรกของหนังแฟรนไชส์เขย่าขวัญสุดคัลท์ โดยมีคู่รักคู่หนึ่งเป็นศูนย์กลางของเรื่องราวสุดระทึก ที่ต้องมาเผชิญหน้ากับฆาตรกรสวมหน้ากากสุดโหดในครั้งนี้

โดยหนังไตรภาค The Strangers Trilogy” ได้ “เรนนี ฮาร์ลิน” ผู้กำกับที่เคยฝากผลงาน ระดับตำนานมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Cliffhanger, Deep Blue Sea และ Die Hard 2  มาสร้างปรากฏการณ์ขวัญผวาในไตรภาคนี้  นอกจากนี้ยังได้มือ เขียนบทอย่าง “อลัน อาร์ โคเอน” และ “อลัน ฟรีดแลนด์” จาก The Freak Brothers และ Due Date แท็คทีมอัพเลเวลความคลั่งให้เต็มสูบ

เตรียมพบกับภาพยนตร์เขย่าขวัญตำนานอีกครั้งใน “The Strangers: Chapter 1” จาก “The Strangers Trilogy” 17 พฤษภาคม 2024 ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa