รีเซต

มิเชล เบอร์แมนน์ พลิกบทบาท เป็นทนายสาวสุดมั่น ในละครบู๊แอคชั่น โรแมนติก สะใภ้สายลับ

มิเชล เบอร์แมนน์ พลิกบทบาท เป็นทนายสาวสุดมั่น ในละครบู๊แอคชั่น โรแมนติก สะใภ้สายลับ
10 เมษายน 2558 ( 16:45 )
5.9K


           “สะใภ้สายลับ” ละครเย็นแนวบู๊ แอคชั่น โรแมนติก ที่ได้กระแสตอบรับจากแฟนๆเป็นอย่างนี้ งานนี้นับเป็นการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ ของสาว “มิเชล เบอร์แมนน์” ที่มารับบทเป็น ชลิดา ทนายสาวสวยที่เพียบพร้อมทุกอย่าง ทั้งหน้าที่ การงาน การศึกษา และฐานะ ทั้งยังได้มาประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มน้องใหม่ อย่าง “ปอม-ปณิธิ เครือโสภณ” ที่มีดีกรีเป็นถึงหนุ่มคลีโอ้ ของทางช่อง 3 นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง อาทิ เฟิร์ส-เอกพงศ์, แคท-ตฤณญา, สมชาย-ศักดิกุล, ทีน-สราวุฒิ, นุ่น-รมิดา, โฆษวิส-ปิยะสกุลแก้ว, พรรษชล-สุปรีย์ ฯลฯ

              โดยสาว “มิเชล เบอร์แมนน์” เผยว่า “เรื่องนี้เรียกได้ว่าเปลี่ยนคาแรคเตอร์จากละครเรื่องอื่นที่เคยเล่นมาเลยค่ะ เพราะก่อนหน้านี้เคยเล่นแต่บทบู๊ลุยๆและก็แนวโก๊ะๆ สไตล์การแต่งตัวก็ชิวๆกางเกงขายาวรองเท้าผ้าใบ แต่ในเรื่องนี้ก็จะเปลี่ยนลุคเป็นคนล่ะแนวเลยค่ะ ทั้งใส่กระโปรงใส่รองเท้าส้นสูงจึงเป็นอะไรที่แตกต่างกันมาก ซึ่งมิเชลรู้สึกแฮปปี้กับบทนี้มากเพราะว่าได้มาแต่งตัวสวยๆทำให้กลายเป็นสาวมั่นไปเลยค่ะ ยังไงก็ขอฝากติดตามชมบทบาทใหม่ของมิเชลกันด้วยนะค่ะ ละครเรื่องนี้มีครบทุกรสจริงๆค่ะ ทั้งบู๊ ดราม่าโรแมนติก คอมเมดี้ อยากให้ติดตามละครเรื่องนี้กันเยอะๆนะคะ”


             มาให้กำลังใจสาว มิเชล ในบททนายสาวสุดมั่น ในละคร “สะใภ้สายลับ” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.30 – 19.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง 33)

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety