มิเชล เบอร์แมนน์ พลิกบทบาท เป็นทนายสาวสุดมั่น ในละครบู๊แอคชั่น โรแมนติก สะใภ้สายลับ

มิเชล เบอร์แมนน์ พลิกบทบาท เป็นทนายสาวสุดมั่น ในละครบู๊แอคชั่น โรแมนติก สะใภ้สายลับ
10 เม.ย. 58
5K


           “สะใภ้สายลับ” ละครเย็นแนวบู๊ แอคชั่น โรแมนติก ที่ได้กระแสตอบรับจากแฟนๆเป็นอย่างนี้ งานนี้นับเป็นการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ ของสาว “มิเชล เบอร์แมนน์” ที่มารับบทเป็น ชลิดา ทนายสาวสวยที่เพียบพร้อมทุกอย่าง ทั้งหน้าที่ การงาน การศึกษา และฐานะ ทั้งยังได้มาประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มน้องใหม่ อย่าง “ปอม-ปณิธิ เครือโสภณ” ที่มีดีกรีเป็นถึงหนุ่มคลีโอ้ ของทางช่อง 3 นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง อาทิ เฟิร์ส-เอกพงศ์, แคท-ตฤณญา, สมชาย-ศักดิกุล, ทีน-สราวุฒิ, นุ่น-รมิดา, โฆษวิส-ปิยะสกุลแก้ว, พรรษชล-สุปรีย์ ฯลฯ

              โดยสาว “มิเชล เบอร์แมนน์” เผยว่า “เรื่องนี้เรียกได้ว่าเปลี่ยนคาแรคเตอร์จากละครเรื่องอื่นที่เคยเล่นมาเลยค่ะ เพราะก่อนหน้านี้เคยเล่นแต่บทบู๊ลุยๆและก็แนวโก๊ะๆ สไตล์การแต่งตัวก็ชิวๆกางเกงขายาวรองเท้าผ้าใบ แต่ในเรื่องนี้ก็จะเปลี่ยนลุคเป็นคนล่ะแนวเลยค่ะ ทั้งใส่กระโปรงใส่รองเท้าส้นสูงจึงเป็นอะไรที่แตกต่างกันมาก ซึ่งมิเชลรู้สึกแฮปปี้กับบทนี้มากเพราะว่าได้มาแต่งตัวสวยๆทำให้กลายเป็นสาวมั่นไปเลยค่ะ ยังไงก็ขอฝากติดตามชมบทบาทใหม่ของมิเชลกันด้วยนะค่ะ ละครเรื่องนี้มีครบทุกรสจริงๆค่ะ ทั้งบู๊ ดราม่าโรแมนติก คอมเมดี้ อยากให้ติดตามละครเรื่องนี้กันเยอะๆนะคะ”


             มาให้กำลังใจสาว มิเชล ในบททนายสาวสุดมั่น ในละคร “สะใภ้สายลับ” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.30 – 19.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง 33)

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety