รีเซต

มนต์รักถั่วดำ เบนสุดฟิน เมื่อเต๋าชวนเล่นจ้ำจี้ผีผ้าห่ม ในคลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 5 เสาร์นี้

มนต์รักถั่วดำ เบนสุดฟิน เมื่อเต๋าชวนเล่นจ้ำจี้ผีผ้าห่ม ในคลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 5 เสาร์นี้
11 พฤศจิกายน 2557 ( 17:03 )
3.8K

เรียกว่ากระแสสนั่นโซเชียลเลยทีเดียว สำหรับ คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 5 ที่ได้ยกธีม “ความรักกับความลับ” มานำเสนอ และเพิ่งเปิดตัวคู่จิ้นคู่ใหม่แห่งวงการบันเทิงไทยไปสดๆร้อน ๆ จากตอน ความลับของมิ้นต์กับมิว ทำเอาเหล่าเก้งกวางบ่างชะนี  ร้องกรี๊ดกันเป็นแถว เพราะแค่ชื่อนักแสดงก็เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์แล้ว ซึ่งได้ เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ มารับบทคู่จิ้นกับพระเอกแมนๆ เต๋า-สมชาย เข็มกลัด เป็นครั้งแรก ก็จัดใหญ่จัดเต็มใส่อารมณ์การแสดงกันเต็มที่  


 

งานนี้ เต๋า รับบท ฮัท พี่ชายข้างบ้าน ที่โคตรจะแมน มาฟีเจอริ่งกับ เบน ในบท 2 คน ในหนึ่งร่าง ทั้งกระเทยมิวที่แอบหลงรักพี่ฮัทอย่างสุดหัวใจ และด้วยความอยากใกล้ชิด ทำให้กระเทยมิวยอมเสี่ยงปลอมเสียงเป็นสาวสวยชื่อมิ้นต์ โทรจีบพี่ฮัท หยอดคำหวานสารพัด จนทำเอาพี่ฮัทถึงกับเคลิ้ม  และจากจุดนี้นำพาไปสู่เรื่องลับๆ ที่ทำให้คุณทุกคนฮาน้ำตาเล็ด และฟินกระจาย แถม เบน ชลาทิศ ก็ทุ่มสุดตัว คว้าชุดเวอร์วังอลังการ มาแต่งหญิงสวยใสหลากสไตล์ทั้งชุดแฟนซีคาร์นิวัล ชุดเซเลอร์มูนตัวแทนแห่งดวงจันทร์ หรือแม้แต่สาวน้อยชุดบัลเล่ต์ก็มีให้ดู

 
 
 

มาที่ฉากกุ๊กกิ๊กของคู่จิ้น เบน – เต๋า กันบ้าง สำหรับฉากนี้ เป็นฉากพาฟินอีกฉากก็ว่าได้ ขณะที่มิว (เบน) ซุกตัวหลับอยู่บนเตียง จู่ๆ ก็ตกใจตื่น เพราะเหมือนมีอะไรบางอย่างยุกยิ๊กอยู่ใต้ผ้าห่ม มิว (เบน) รีบเปิดผ้าห่มออกทันที แต่สิ่งที่มิว (เบน) เห็นตรงหน้าคือ พี่ฮัท!! ที่กำลังนอนทับอยู่บนตัวมิว(เบน) อยู่ แถมพี่ฮัท(เต๋า) ค่อยๆ เอื้อมนิ้วมาแตะที่ปากเบาๆ และค่อยๆ เลื่อนตัวลงไปใต้ผ้าห่มอีกครั้ง กรี๊ดดดดด!!! อะไรจะฟินขนาดนี้ งานนี้เมื่อทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับ กู่ เอกสิทธ์ ก็สั่งเดินกล้องทันที เบนที่นอนบนเตียงโดยมีเต๋านอนทับอยู่ และมีผ้าห่มคลุมไว้ ออกอาการเขินนิดๆ แต่ที่หนักกว่าอาการเขินก็น่าจะเป็นการแกล้งกันใต้ผ้าห่ม ก็เต๋าน่ะสิ!! แกล้งเขี่ยก้นเบนซะงั้น ทำเอาเบนถึงกับฮาลั่น อีกทั้งเต๋ายังแซวผู้กำกับว่า “ถ้าถ่ายเพิ่มอีก 2 เทคนี้ ผมฟินแล้วนะ” ทำเอาฮา ตัวเกร็งกันทั้งกอง เรียกว่าฉากนี้ทั้งฟิน จิ้น ฮา ครบรสไปอีกก!!! 

 

ก่อนจะไปฟิน เต๋า เผยว่า “ตั้งแต่แรกที่รู้ว่าจะได้เล่น และยิ่งพอรู้ว่าได้เล่นกับเบน ชลาทิศ ผมก็รีบรับเลย ผมรู้สึกตื่นเต้น นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับเบน ผมรู้สึกว่ามันเจ๋งดีครับ มันเป็นงานที่ดีมากชิ้นหนึ่ง อยากเล่นมากครับ การทำงานเป็นอะไรที่เข้ากันได้ดีที่สุด ตั้งแต่ที่ผมมีนางเอกมา รู้สึกว่าเบนเป๊ะมากครับ ผมเคยเห็นเบนตามสื่อหรือตามคอนเสิร์ตผมรู้สึกว่าเค้าน่ารักมาก  ถ้าเป็นการแสดงในบทที่เค้าต้องมาหลงรักผม ก็จะต้องโคตรน่ารัก จริงๆเรื่องนี้ถ้าไม่ได้เบน ผมก็คงไม่เล่น มันเป็นอะไรที่แปลกใหม่ เหมือนได้ลองของแปลก พวกเรามีความสุขมาก ผมคิดว่ามิตรภาพคำว่าเพื่อนมันสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นเพศอะไร มันสามารถเกิดขึ้นได้ ความรักมันคือสิ่งที่สวยงาม อาจไม่ใช่แฟนกันแต่ก็เป็นเพื่อนกันได้”ความสนุกของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามชม คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์  5 ความรักกับความลับ ตอน ความรักของมิ้นต์กับมิว ทุกวันเสาร์ เวลา 21.00น. ทางช่อง GMM Channel หมายเลข 25 หรือ 35 ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้  

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง จีเอ็มเอ็ม แชนแนล แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety