รีเซต

เซน เมจกา ตอบแล้ว ใช่สาวคนใหม่ ต้น อาชว์ แฟนเก่าแต้ว รึเปล่า?!

เซน เมจกา ตอบแล้ว ใช่สาวคนใหม่ ต้น อาชว์ แฟนเก่าแต้ว รึเปล่า?!
ข่าวสด
24 มีนาคม 2564 ( 19:10 )
1.4K

ผู้ประกาศสาวสวย เซน เมจกา ตอบแล้ว ใช่สาวคนใหม่ ต้น อาชว์ แฟนเก่าแต้ว รึเปล่า?! หลังโพสต์รูปคู่-คอมเมนต์หยอดหวาน

โดนจับตาความสัมพันธ์กับดีเจหนุ่ม ต้น อาชว์ อดีตแฟนเก่านางเอก แต้ว ณฐพร หลังผู้ประกาศสาว เซน เมจกา โพสต์รูปคู่ร่วมโต๊ะอาหาร พร้อมแคปชั่นว่า “สวัสดีเดือนมีนา เซนมีพี่ต้น @a_r_c_h มาฝากสาวๆ ทุกคนค่าาา”

ก่อนที่ฝ่ายชายจะเข้ามาคอมเมนต์หยอดหวานว่า “เดือนสามเรียกมีนา..แต่เทอสบตาเรียกมีใจ” ซึ่ง สาวเซน ได้ตอบกลับไปอีกว่า “555555555555555 เอ้าา เขินจริง” ทำเอาแฟนๆ ที่ติดตามตั้งข้อสงสัยกันใหญ่

ล่าสุดวันที่ 24 มี.ค.64 เซน เมจกา สุพิชญางกูร ได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าวกับทาง “ข่าวสดบันเทิงออนไลน์” ถึงความสัมพันธ์กับ ต้น อาชว์ ที่หลายคนจับตา ว่า

“เอ่อ...จริงๆ แล้วไม่มีอะไรค่ะ ด้วยความที่เราจัดคลื่นเดียวกัน Flex 104.5 เซนจะจัดช่วงเวลา 4 โมงเย็นถึงทุ่มครึ่ง แล้วพี่ต้นจัดช่วง 2 ทุ่มครึ่งจนถึง 5 ทุ่ม เลยเป็นช่วงที่ติดกันพอดี เลยมีโอกาสได้เจอกันบ้าง หรือว่าบางทีเรามีกิจกรรมที่คลื่นเราทำนอกเหนือจากการจัดคลื่นวิทยุ เราก็ได้ไปทำด้วยกัน แล้วก็อาจจะด้วยความที่หลายคนจับตาเรื่องที่พี่ต้น พี่ต้นก็เป็นคนน่ารัก ทุกๆ คนก็เชียร์ เขาทำอะไรทุกคนก็ซัพพอร์ต เซนเชื่อว่าหลายคนคงอยากเห็นพี่ต้นมีความรักครั้งใหม่อะไรอย่างนี้”

“พอมีงานทำด้วยกัน แล้วบางทีเซนชอบลงรูปกับคนที่ทำงานด้วยอยู่แล้ว แล้วนี่คือพี่ต้นซึ่งเราก็รู้จักกันมานานก็ไม่ได้คิดอะไร วันนั้นก็แค่ลงรูปคู่กัน แล้วพี่ต้นเป็นสายแคปชั่นคำคมอะไรแบบเนี้ย คือมันไม่ได้คิดอะไรทั้งคู่อะค่ะ ด้วยความที่เราทำงานด้วยกัน รูปนั้นก็คือเป็นรูปที่มีพี่ต้นด้วยก็เลยคอมเมนต์อะไรกลายเป็นประเด็นขึ้นมา”

แคปชั่นนำมาซึ่งมาความสงสัย? “ใช่วันนั้นก็ยังคุยกับพี่ต้นเลยว่าตลกดีเนอะ จริงๆ ไม่มีอะไร แต่ดีใจนะที่ทุกคน...คือมันก็ไม่ได้เป็นเรื่องเสียหายค่ะ แต่ก็ค่ะ...ทำงานด้วยกัน(หัวเราะ)” (ตอบแบบตัดบทเลยว่าไม่มีอะไรในกอไผ่แน่นอน?) “ไม่มีค่ะ ตามที่เห็นเลยคืออันนั้นเป็นรูปที่แบบไปกินข้าวด้วยกันซึ่งก็มีทีมงานด้วย”

แต่กลายเป็นว่ามีคนเชียร์เยอะ? “(หัวเราะ) จริงๆ แล้วด้วยความเป็นพี่ต้นเขาเป็นที่รักของทุกคน แฟนคลับพี่ต้นก็เยอะมากและน่ารัก เลยเหมือนแบบดีกับเซนไปด้วย แล้วความที่พี่ต้นจัดช่วง 2 ทุ่มครึ่งด้วย แฟนคลับเลิกงานก็จะมาก่อนก็จะเจอเรา อาจจะแบบด้วยความที่โสดทั้งคู่แค่นั้นเลย เขาเลยแบบ...(จิ้นเหรอ?)...หรือเปล่านะ(หัวเราะ)”

แล้วจิ้นขึ้นไหมล่ะ? “(หัวเราะ) อืม...ไม่ค่ะ เซนเขินเพราะนึกถึงเวลาอยู่ที่คลื่นหลายๆ คนก็จะแซวด้วยความที่เป็นข่าว แต่จริงๆ แล้วมันไม่ได้มีอะไรเลย แล้วความที่พี่ต้นเขายังไม่ได้เปิดตัวคนของเขาหรือยังไม่ได้มีความสัมพันธ์ชัดเจน มันก็เลยยังแบบเป็นที่ลุ้นๆ กันอยู่ สุดท้ายแล้วก็ช่วยกันลุ้นต่อไปนะคะว่าพี่ต้นจะยังไงต่อ”

พี่ต้นพอจะเป็นสเปกของเราไหม? “เซนจะโดนพี่ต้นแบบ...โอ๊ย! เซนพูดอะไรไปเนี่ยมั้ย(หัวเราะ) แต่จริงๆ ด้วยความที่มันไม่มีอะไรก็ทุกอย่างเป็นข้อเท็จจริงเนอะ ส่วนเรื่องสเป๊กจริงๆ เซนไม่ได้มีสเป๊กหรอกค่ะ เอาแบบที่เข้ากันได้ คุยกันรู้เรื่อง เป็นสุภาพบุรุษและให้เกียรติเรา แล้วก็ดูแลเราได้พอสมควร เราก็ดูแลเขาได้ด้วยเหมือนกันอะไรแบบนี้”

หลังจากมีข่าวทำให้เราสองคนต้องวางตัวมากขึ้นไหม? “จริงๆ ปกตินะคะ แต่เซนอาจจะมีคิดเยอะกว่าเดิมนิดนึง กลัวแฟนคลับเข้าใจผิด บางทีด้วยความที่เราทำงานช่วงเวลาใกล้กัน พอมีสตอรี่หรือมีรูปอาจจะคิดก่อนลงมากขึ้น เพราะว่าคนอาจจะจับตาเยอะขึ้นอะไรแบบเนี้ยค่ะ แต่ว่านอกนั้นก็ปกติเลยค่ะ ทำงานด้วยกัน พี่ต้นก็เป็นพี่ชายที่น่ารักมากๆ”

ยืนยันความสัมพันธ์? “พี่ต้นอายุเยอะกว่าเซนเนอะ จริงๆ เหมือนเริ่มมาจากการเป็นพี่ เป็นเพื่อนร่วมงานค่ะ...ก็เป็นแบบนั้นเป็นเพื่อนร่วมงานที่น่ารัก แล้วก็เป็นคนที่น่ารักกับทุกคน ดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่ต้นและน่าจะได้เห็นเราร่วมงานกันไปเรื่อยๆ ผ่านทาง Flex 104.5” (อนาคตค่อยว่ากันใช่ไหม?) “อนาคตก็ยงทำคลื่นเดียวกันอยู่ค่ะ ฝากด้วยนะคะ(หัวเราะ)”