รีเซต

ฉ่ำทั้งงาน! จุ๋ย-พุฒ วิวาห์พระเอกนางเอก เปิดใจพร้อมมีทายาททันที! (มีคลิป)

ฉ่ำทั้งงาน! จุ๋ย-พุฒ วิวาห์พระเอกนางเอก เปิดใจพร้อมมีทายาททันที! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
16 พฤศจิกายน 2561 ( 15:47 )
6.2K

เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดง จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา – พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน เปิดใจกับสื่อมวลชนด้วยบรรยากาศชื่นมื่นสดใสและซาบซึ้งมากทีเดียวซึ่งชุดในงานแต่งในวันนี้ (16 พ.ย.) นั้น ฝ่ายเจ้าบ่าวมี 4 ชุด ชุดเจ้าสาวมี 3 ชุด บรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่นซึ่งเจ้าบ่าวเจ้าสาวเผยว่าดีใจมากที่ได้เห็นเจ้านายในวงการบันเทิงเดินทางมาร่วมงานแต่งขอบคุณที่สละเวลาอันมีค่ามางานและเอ็นดู

 

 

 

ซึ่งในงานตอนเช้านั้นมีตักบาตร ขบวนขันหมาก พิธีหมั้นมีแขกผู้ใหญ่และคนในครอบครัวครอบครัว เพื่อนสนิทเท่านั้น และมีพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ มีแขกผู้ใหญ่ร่วมอวยพรจำนวนมาก ซึ่งเจ้าบ่าวเล่าถึงบรรยากาศของขบวนขันหมาก กว่าจะผ่านด่านได้ยากพอสมควร สมกับเจ้าสาวที่เป็นคนดี ส่วนด่านที่ง่ายที่สุดคือด่านของน้องปีใหม่ ลูกสาวของแอฟ ทักษอร ซึ่งแค่หอมแก้มก็ผ่านได้เลย เจ้าบ่าวเล่าช็อตซึ้งช่วงสวมแหวน และแม่ฝ่ายเจ้าสาวฝากฝังลูกสาวยอมรับมีน้ำตา และรับรู้ได้ถึงความรักและเมตตาของครอบครัวเจ้าสาว

 

 


ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก True Inside HD

 

ส่วนเรื่องสินสอดนั้นจุ๋ยเผยว่าเป็นไปตามประเพณี แหวนที่ใส่คือ 3 กะรัต เป็นแหวนแทนใจไม่ได้นับมูลค่า ยึดหลักเรื่องของความรักมากกว่าทรัพย์สินเงินทอง ทุกคนรู้ว่าพุฒทำงานหนัก ไม่ได้เรียกร้อง ที่ผ่านมาพิสูจน์ความรักมาโดยตลอดจนครอบครัวรักลูกเขยคนนี้มาก และคิดว่าที่ผ่านมาแม้ว่าจะเริ่มต้นด้วยเรื่องราวต่างๆมากมาย แต่ได้พิสูจน์แล้วว่าจับมือกันแน่นพอ ทั้งคู่เผยว่านับจากนี้ทุกวันจะเหมือนเดิมจะดูแลให้มากกว่า เราจะรักกันไปตลอด การใช้ชีวิตต่อจากนี้จะดูแลกันตลอดไป

สำหรับเรื่องทายาทนั้นรอจบละครอีก 2-3 เดือนพร้อมลุยตรวจสุขภาพทันที ซึ่งสถานที่ฮันนีมูนนั้นอยากไปแคนาดากับสก็อตแลนด์ แต่ทุกที่ก็คือที่ฮันนีมูนได้หมดเพราะส่วนตัวหวานกันได้ทุกที่ และพุฒยังพร้อมเข้าสมาคมกลัวภรรยาเรียบร้อยแล้วจ้า และจะมีการจดทะเบียนกันอีกครั้งหนึ่งและขอใช้ชื่อ “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” ไปก่อน เพราะคนรู้จักแล้วในวงการบันเทิง และเจ้าสาวยืนยันขอทำงานในวงการต่อ จะยังไม่ลดงานจนกว่าจะตั้งครรภ์

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามชม True Inside HD เพิ่มเติมได้ที่ ได้อีกช่องทางที่ TrueID App

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID