รีเซต

ทรูไอดี หนังน่าดู..ซีรีส์น่าโดน "Homestay" ขยี้หาเหตุผลว่าทำไมถึงต้องดู

ทรูไอดี หนังน่าดู..ซีรีส์น่าโดน "Homestay" ขยี้หาเหตุผลว่าทำไมถึงต้องดู
Jeaneration
16 มิถุนายน 2564 ( 12:45 )
477

ข่าวสารวงการหนัง

ได้เวลามาพบกับช่วงไฮไลท์ ทรูไอดี หนังน่าดู..ซีรีส์น่าโดน หยิบเอาหนังและซีรีส์น่าสนใจในทรูไอดีขึ้นมาแนะนำให้ทุกๆ คนได้ทราบอย่างเจาะลึกและช่วยหาเหตุผลในการตัดสินใจที่จะเลือกดูโปรแกรมนี้ โดยในวันนี้มาพร้อมกับ "Homestay" หนังไทยคอนเซ็ปต์สุดจัดจ้านจากค่ายจีดีเอช ที่ตามมาค้นหาคำตอบกันว่า...ทำไมถึงควรดูหนังเรื่องนี้ที่ทรูไอดี

Homestay เป็นหนังไทยที่มีพร้อมกับคำโปรยที่ว่า "เมื่อวิญญาณเร่ร่อนได้กลับเข้าร่างชั่วคราวอีกครั้ง มีเพียง 100 วัน เพื่อหาปริศนาของร่างนี้" หนังเป็นผลงานของผู้กำกับ "โอ๋-ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ" (จาก แฝด) ดัดแปลงมาจากนิยายญี่ปุ่น "Colorful เมื่อสวรรค์ให้รางวัลผม"

และแน่นอนว่าหนังเรื่องนี้ "เจมส์ ธีรดนย์" รับบทหนัก เข้ามาแบกรับหน้าที่เป็นตัวละครเดินเรื่องได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งการแสดงยังแกร่ง ทางด้านงานสร้างของหนังเรื่องนี้ยังน่าประทับใจ โดยเฉพาะงานภาพและดีไซน์ออกแบบฉากต่างๆ ที่น่าตื่นตา ไปติดตามรีวิวสรุปง่ายๆ เกี่ยวกับ Homestay ใน ทรูไอดี หนังน่าดู..ซีรีส์น่าโดน กันได้เลย

คุณสามารถดูหนัง Homestay โฮมสเตย์ ได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa