รีเซต

"อาเธอร์" และ "มูจิน" ติดโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อวันวางจำหน่ายคัมแบ็คอัลบั้ม

"อาเธอร์" และ "มูจิน" ติดโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อวันวางจำหน่ายคัมแบ็คอัลบั้ม
TNN ช่อง16
15 มีนาคม 2565 ( 09:34 )
117

เมื่อวันที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมาทาง "GF Entertainment" ได้ปล่อยแถลงการณ์ออกมาว่า "อาเธอร์" และ "มูจิน" สองสมาชิกแห่งวง "KINGDOM" ได้ติดโควิด-19 ส่งผลให้ทางต้นสังกัดมีความจำเป็นต้องเลื่อนการคัมแบ็คของวงออกไปก่อน ส่วนเนื้อหาในแถลงการณ์ของทาง "GF Entertainment" มีอยู่ว่าทั้ง "อาเธอร์" และ "มูจิน" ต่างก็มีอาการเจ็บคอ ส่งผลให้ทั้งคู่ทำการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยชุดตรวจ "ATK" เมื่อวันที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งผลออกมาเป็นบวก"อาร์เธอร์" และ "มูจิน"

Photo Credit : Twitter #Arthur #Mujinทั้ง "อาเธอร์" และ "มูจิน" ต่างก็ฉีดวัคซีนรวมถึงเข็มบูสเตอร์คนละ 3 เข็มแล้ว ส่งผลให้ทั้งคู่ไม่มีอาการป่วยที่รุนแรงอะไรนอกจากอาการเจ็บคอเท่านั้น แต่จากการติดโควิดของสมาชิกหนุ่มแห่งวง "KINGDOM" ทั้ง 2 คนทำให้ "อาเธอร์" และ "มูจิน" จำเป็นต้องพักการทำกิจกรรมทั้งหมดในช่วงเวลานี้ออกไปเพื่อที่จะรักษาตัวและกักตัวตามาตรการ รวมถึงการทำตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณะสุขด้วยPhoto Credit : Twitter #Arthur #Mujin


Photo Credit : Twitter #Arthur #Mujinตามกำหนดเดิมที่ได้วางเอาไว้ "History of Kingdom: Part IV Dann" มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 17 มีนาคมนี้ แต่การติดโควิด-19 ของ "อาเธอร์" และ "มูจิน" ทำให้คัมแบ็คอัลบั้ม ซึ่งเป็นมินิอัลบั้มชุดที่ 4 ของวงต้องเลื่อนการวางจำหน่ายไปเป็นวันที่ 31 มีนาคมแทน โดยทางต้นสังกัดได้ขอโทษแฟนๆที่ต้องเลื่อนวันวางจำหน่ายมินิอัลบั้มชุดใหม่ของวง "KINGDOM" ออกไป ซึ่งทางค่ายจะพยายามให้มากขึ้นในการดูแลศิลปินและพนักงานในสังกัดเพื่อไม่ให้มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 เกิดขึ้นกับศิลปินในค่ายไปมากกว่านี้Photo Credit : Twitter #Arthur #Mujin