รีเซต

นางมีพิรุธอีกแล้ว! "แอนดรูว์ การ์ฟิลด์" ย้ำอีกรอบว่าไม่ได้เล่นภาคใหม่ Spider-Man

นางมีพิรุธอีกแล้ว! "แอนดรูว์ การ์ฟิลด์" ย้ำอีกรอบว่าไม่ได้เล่นภาคใหม่ Spider-Man
Major Cineplex
19 พฤศจิกายน 2564 ( 11:30 )
194

ข่าวสารวงการหนัง

หลังจากที่ Spider-Man: No Way Home ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาและมีตัวละครวายร้ายจาก Spider-Man และ The Amazing Spider-Man มาร่วมวงความมันส์ทำให้หลายคนคาดว่าสไปเดอร์-แมน คนก่อนหน้านี้จะมารับบทด้วยหรือไม่? แม้ก่อนหน้านี้ แอนดรูว์ กาฟิลด์ ได้ออกมายืนยันแล้วว่าเขาไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับหนังภาคนี้ แต่ล่าสุดเขาก็ออกมายืนยันหนักแน่นอีกครั้ง ย้ำชัดๆว่าเขาไม่ได้อยู่ใน Spider-Man : No Way Home จริงๆ โดยเผยว่า

“ฟังนะ ผมไม่ได้อยู่ในหนังเรื่องนี้ ผมชอบ Spider-Man มาตลอด ผมมีความสุขมากที่ได้เล่นบทนี้ และตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นพวกเขาทำอะไรกับภาคที่สาม เช่นเดียวกับคนดู” พูดตามตรงนะ ไม่ใช่ นี่ไม่ใช่คำตอบแบบเลี่ยงประเด็นใดๆ แตผมกำลังพูดความจริง ผมรักทอม ฮอลแลนด์ รักจอน วัตต์ส เอมี่ ปาสกาลและเควิน ไฟกี และสิ่งที่พวกเขาทำกับSpider-Man : No Way Home มันเป็นตัวละคร ที่สำคัญสำหรับผม ดังนั้น ผมแค่ตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่าจะเกิดอะไรขึ้นในหนังภาคที่ 3 นี้”

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa