รีเซต

ศึกนี้ใหญ่หลวงนัก!! ลำดับมหากาพย์ ครอบครัว ขวัญ ซัดกันผ่านโซเชี่ยล

ศึกนี้ใหญ่หลวงนัก!! ลำดับมหากาพย์ ครอบครัว ขวัญ ซัดกันผ่านโซเชี่ยล
Entertainment Report_1
10 ตุลาคม 2559 ( 16:06 )
7.3K

เป็นประเด็นตั้งแต่เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ที่ “แม่แอ๊ว” สุปราณี แม่นางเอกสาว ขวัญ-อุษามณี ออกมาโพสต์ข้อความถึงลูกสาวตัวเองผ่านอินสตราแกรมว่า

“น้องขวัญค่า ถ้าสะดวกแล้วรบกวนโทรหาแม่หน่อยนะคะ ไม่ได้คุยกันตั้งนานจำเบอร์แม่ได้ไหม”

ซึ่งหลังจากแม่ของสาวขวัญโพสต์ข้อความนี้ ก็กลายเป็นประเด็นที่แฟนๆ ละครรวมไปถึงสื่อมวลชนสนใจทันที หลังจากนั้นไม่นาน พี่สาวคนโตของขวัญ ก็โพสต์ข้อความในทางเดียวกับแม่ทันที
“คุณให้ความสำคัญกับสถาบันครอบครัวมากแค่ไหน มีใครไม่รักครอบครัวตัวเองบ้าง ถ้าลูกไปได้ดีพ่อแม่ก็ยิ้มกว้าง ถ้าลูกจะโดดน้ำผิดไหมที่เขาจะห้าม ก่อนวิจารณ์…ถามตัวเองก่อนนะคะคุณรักพ่อแม่คุณไหม”
งานนี้ถือเป็นการแท็กทีมของพี่สาวและแม่ ที่ออกมาขอร้องให้ขวัญติดต่อกลับพร้อมตอกกลับพวกวิพากษ์วิจารณ์ หลังจากนั้นไม่นาน สื่อมวลชนหลายสำนักต่อสายตรงโทรหา “แม่แอ๊ว” สุปราณี แม่นางเอกสาว ขวัญ อุษามณี เพื่อขอคำชี้แจงกับเหตุการณ์นี้ทันทีโดย “แม่แอ๊ว” ให้สัมภาษณ์ด้วยน้ำเสียงที่สั่นคลอน ซึ่งมีใจความสำคัญว่า
1. ขวัญไม่ค่อยกลับบ้าน หลายสัปดาห์
2. ขวัญขอดูแลตัวเอง ในเรื่องคิวงานและการรับงาน ซึ่งก่อนหน้านี้ แม่ของเธอเป็นคนดูแลให้ทั้งหมด ทำให้แม่ไม่รู้คิวงาน และเป็นห่วงในเรื่องการรับงาน การเสียภาษี รวมไปถึงผลกระทบที่จะตามมา อยากให้เรียนรู้การทำงานของแม่ก่อนที่จะไปรับงานเอง
3. แม่เป็นห่วงเรื่องคบกับ กอล์ฟ พิชญะ อยากให้เป็นแค่เพื่อนกัน เพราะในสายตาแม่ขวัญก็ยังคงเป็นเด็กอยู่เหมือนเดิม และกอล์ฟก็เข้ามามีบทบาทในการตัดสินใจหลายอย่าง เลยอยากให้ทบทวนดีๆ ก่อนตัดสินใจทำอะไรลงไป

ปลากระป๋อง ตรา 3 แม่ลูก☺

A photo posted by Momkwan ?? (@momkwanusa) on

งานนี้เหมือนว่าจะจบไม่ลง นักข่าวบุกไปสัมภาษณ์นางเอกสาว ขวัญ-อุษามณี  เพื่อเปิดใจ ปมดราม่า ระหว่างเธอกับ แม่-พี่สาว รวมไปถึง แฟนหนุ่ม กอล์ฟ-พิชญะ พร้อมกระแสข่าวลือสะพัด ว่าเธอท้อง!!

My girl

A photo posted by Momkwan ?? (@momkwanusa) on

งานนี้สาวขวัญออกมาให้สัมภาษณ์ โดยเธอยอมรับว่าตัวเองมารับงานเอง อยากลองเรียนรู้ด้วยตัวเอง ส่วนเรื่องเงินแบ่งรายได้ให้คุณแม่มาตลอด โดยที่ตัวเอง ได้รายได้จากคุณแม่เดือนละ 40,000 บาท แต่ต่อจากนี้จะขอดูแลคิวงานตัวเอง และจะแบ่งรายได้ทั้งหมดที่เข้ามากับคุณแม่ครึ่งหนึ่ง ส่วนเรื่องที่คุณแม่บอกว่าให้ติดต่อหาคุณแม่บ้าง เธอยืนยันว่าติดต่อกับคุณแม่ตลอดและยังกลับบ้านทุกวัน แต่ตอนนี้คุยกันเป็นข้อความผ่านทางไลน์ดีกว่า นักข่าวถามถึงกอล์ฟว่าถ้าวันหนึ่งแม่ให้ต้องเลือกระหว่างแม่กับกอล์ฟขวัญจะเลือกอะไร เธอตอบด้วยน้ำเสียงสั่นว่า แม่คงไม่ทำร้ายขวัญขนาดนั้น และจะไม่ขอพูดถึงบุคคลที่3 (กอล์ฟ-พิชญะ) ก่อนจะทิ้งท้ายว่า ตอนนี้อยากให้ทุกๆ คนเข้าใจขวัญและครอบครัว ส่วนเรื่องท้องขวัญขอให้ย้อนกลับไปถามคนปล่อยข่าวเอง

? @teychitar

A photo posted by kwanusa9 (@kwanusa9) on


เรื่องราวปมดราม่าของครอบครัว ขวัญ-อุษามณี ดูเหมือนจะไม่จบง่ายๆ ยังคงมีการตอบโต้กันไปมา แถมงานนี้ดาราหลายๆ คนเริ่มออกมาแสดงความเห็นพร้อมให้กำลังใจสาวขวัญ ให้ผ่านเรื่องราวครั้งนี้ไปให้ได้ พวกเราทีมงานทรูไลฟ์ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับ  ขวัญ-อุษามณีและ ครอบครัว ให้เจอทางออกที่ดีที่สุดไปให้ได้

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม kwanusa9,momkwanusa
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com