รีเซต

ดูซีรีส์เกาหลีออนไลน์ "The World of the Married" ครบรอบ 2 ปีแห่งความร้อนแรง

ดูซีรีส์เกาหลีออนไลน์ "The World of the Married" ครบรอบ 2 ปีแห่งความร้อนแรง
Jeaneration
28 มีนาคม 2565 ( 07:45 )
12.1K
3

ดูซีรีส์ออนไลน์ The World of the Married รัก ลวง พยาบาท

เร่เข้ามาๆ ไม่อยากจะให้พลาดกันเลย เพราะนี่คือสุดยอดซีรีส์เกาหลีที่กลายเป็นซีรีส์แห่งปี กับกระแสความร้อนแรงติดเทรนด์ระดับโลก ในวันนี้ได้บุกมาถึงตรงหน้าทุกคนกับ "The World of the Married" (รัก ลวง พยาบาท) ละครที่มาเพียบทุบ ทุบ ทุบ! ทุบเรตติ้งและทุกกระแสได้กระจุย TrueID นำมาเสิร์ฟให้คุณๆ ได้ดูกันแบบที่เงินในกระเป๋ายังอยู่ครบ...!

รัก ลวง พยาบาท - The World of the Married เป็นเรื่องราวของ จีซอนอู เป็นแพทย์หญิงที่มีครอบครัวแสนสุข เธอแต่งงานกับ อีแทโอ และพวกเขามีลูกชายด้วยกัน ทุกอย่างดูจะสมบูรณ์แบบไปด้วยดี ทั้งอาชีพหน้าที่การงานของพวกเขาและความสุขที่เกิดขึ้นบ้าน แต่เธอกลับถูกสามีตัวเองหักหลังด้วยการแอบคบซ้อนกับหญิงสาวคนอื่น

ในขณะที่ อีแทโอ เขามีความใฝ่ฝันและทะเยอะทะยานที่จะเป็นผู้กำกับที่ประสบความสำเร็จในระดับประเทศ ทำให้เขาพยายามอย่างหนักที่ไต่เต้าในแวดวงธุรกิจนี้ โดยมีภรรยาแสนดีกับลูกชายคอยสนับสนุน แต่ถึงแม้จะรักครอบครัวมากมายแค่ไหน เขาจะตกหลุมในความสัมพันธ์ที่ไม่ควรจะเกิดขึ้นที่กลายเป็นการนอกใจ

คลิกที่นี่...เพื่อเข้าไปอ่านเรื่องย่อซีรีส์เกาหลี The World of the Married แบบรายตอน

ซีรีส์ที่มาพร้อมกับทีมนักแสดงรุ่นใหญ่ โดดเด่นที่ประสบการณ์ แม้จะไม่มีหนุ่มสาวมาเรียกเรตติ้ง แต่ก็สามารถทำตัวเลขแบบก้าวกระโดด ก่อนจะทยานไปสู่เรตติ้ง 28% สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ช่องเคเบิ้ลทีวีของเกาหลีใต้เลยทีเดียว "คิมฮีแอ" นักแสดงสาวเจ้าบทบาท สามารถตีบทได้แตกกระจุย กับการรับหน้าที่แบกรับละครทั้งเรื่องเอาไว้บนบ่า ขณะเดียวกัน "พัคแฮจุน" ก็กลายเป็นดาราหนุ่มหลักสี่ที่เพิ่งจะมาแจ้งเกิดเอาตอนนี้ แม้จะโดนคนเกลียดทั่วบ้านทั่วเมือง

รวมลิงค์ดู The World of the Married ครบทุกตอน

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O