รีเซต

"เต้ย ธโนทัย" น้ำตาไหล เผยสาเหตุตื่นมาแล้วเดินไม่ได้

"เต้ย ธโนทัย" น้ำตาไหล เผยสาเหตุตื่นมาแล้วเดินไม่ได้
TNN ช่อง16
2 มิถุนายน 2565 ( 17:43 )
123

ก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนๆ ถึงกับตกอกตกใจเมื่อเห็นคลิปที่หนุ่ม "เต้ย ธโนทัย" กำลังพยายามเดินแต่ กลับล้มลงไปกับพื้น ซึ่งทำให้แฟนๆ หลายคนเป็นห่วงหนุ่มเต้ยหลังมีอาการนี้เกิดขึ้น ล่าสุดทีมข่าวได้ติดต่อไปยังหนุ่มเต้ย เพื่ออัปเดตอาการ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ปกติเวลาไปออกกำลังกาย ไปเต้น ทีนี้เราอายุเยอะแล้ว ปกติเวลาไปใช้แบบนี้พักไปวันนึง สองวันก็จะหายปวดจากการเมื้อยล้า 

 

แต่ว่าหลังกลับมาจากทำงานอยู่ๆ นอนปุ้บตื่นมาก็เป็นเลย ผมน้ำตาไหล ร้องไห้เลย เพราะมันเจ็บมาก เจ็บจนเหมือนกล้ามเนื้อต้นขาตรงสะโพก ข้างหลังช่วงก้นกบมันไม่มีแรงยืนเลย และหนุ่มเต้ยได้เล่าอีกว่าตนต้องมาขายของให้น้องคนนึง เขาก็โทรมาตาม ซึ่งเจ้าตัวก็เสียงสั่นตอบไปว่า ขอโทษเดินไม่ได้จริงๆ เราเดินไม่ได้ แค่จะเอามือก้มไปที่ปลายเท้ายังรู้สึกว่ามันห่างไกลจากมือมาก จนลูกค้าต้องมาพาไปโรงพยาบาล 

 

ภาพจาก IG toeythanothai
ภาพจาก IG toeythanothai

 

พร้อมเผยว่าเมื่อ 15 ปีที่แล้ว เคยเจออาการนี้มาแล้ว เป็นอาการหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ข้อที่ 4 กับ ข้อที่ 5 ครั้งนี้ได้อาจารย์วินิจฉัย เขาก็บอกว่า จากข้อที่ผมเป็น จุดเดิมแผลเดิม และเจ็บจากการนอนผิดท่า จากที่ท่านบอกนะครับ เบื้องต้นก็จะกายภาพบำบัด และอาจจะมีการกระตุ้นไฟฟ้า อัลตร้าซาวด์ ประคบร้อน รวมถึงการดึงหลัง ประเมินเบื้องต้นเอาให้เดินได้ ขอแค่ภายในอาทิตย์นี้ ขอแค่เดิน พอช่วยตัวเองได้ 

 

พร้อมเผยว่าสิ่งที่ผมรู้สึกแย่ที่สุดในชีวิต คือการต้องมาเป็นที่ลำบากให้คนอื่น ผมรู้สึกไม่โอเคเลย ผมรู้สึกอ่อนแอและไม่อยากเป็นอย่างนั้น ภายในอาทิตย์นึงผมต้องเดินให้ได้ก่อน และถ้าเป็นการใช้ร่างกายที่ต้องวิ่งตอนนี้ผมไม่ได้เลย และแค่จามกับไอ ยังน้ำตาไหลเลย อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวขอให้หนุ่มเต้ย รักษาอาการป่วยให้หายโดยไวด้วยนะคะ

 

ภาพจาก IG toeythanothai

ภาพจาก IG toeythanothai