รีเซต

กอล์ฟ เผยโฉมหน้าใหม่ ขออุบราคาเสริมหล่อ เตือนพวกชอบบูลลี่ มีเงินพอไหม

กอล์ฟ  เผยโฉมหน้าใหม่ ขออุบราคาเสริมหล่อ เตือนพวกชอบบูลลี่ มีเงินพอไหม
TNN ช่อง16
29 มิถุนายน 2565 ( 17:41 )
378

อวดโฉมหน้าใหม่ หลังจากบินไปแก้จมูกที่เกาหลี... สำหรับนักแสดงหนุ่ม กอล์ฟ เบญจพล เผยว่า "เพิ่งจะเดือนกว่าเอง มองว่า 3 เดือนจะเข้าที่ แต่ให้ชัวร์ต้อง 6 เดือน ตอนนี้โอเค แฮปปี้มาก บวม ช้ำน้อยมาก จุดเริ่มต้นของการแก้หน้าคือจมูก ที่ทำเพราะมันใหญ่ขึ้นมากตามอายุเรา ผมไม่ได้ทำเพราะว่าเสริมหล่อ ทำเพราะแก้ไข เพราะรู้สึกว่ามันใหญ่เกินไป การทำครั้งแรกของเราอาจจะเลือกผิดวิธี เป็นการตัดปีก เสริมซิลิโคนเข้าไปเลย พอเสร็จมันยังดูใหญ่ ยังเป็นแท่งอยู่

เคสแบบผมวิธีแก้ที่ถูกต้องสำหรับคนที่จมูกมันบาน ปลายจมูกไขมันเยอะ วิธีที่ถูกต้องเรียกว่าการผ่าแบบโอเพ่น แล้วเป็นการผ่าจากข้างใน ฉะนั้นมันจะไม่มีแผลอะไรให้เห็น"

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

ในส่วนตัวเลขขอไม่บอกแล้วกัน แต่ก็มีส่วนลดอยู่ ครั้งนี้เป็นรอบ 2 แต่ใจคอก็ยังไม่ดี เพราะครั้งนี้มันเป็นการวางยาสลบ เราก็กลัวจะไม่ฟื้น ที่ทำไม่เกี่ยวพวกบูลลี่  เรายังยืนยันในเรื่องที่คนเข้ามาบูลลี่ น้อง พี่ย้ำให้ฟังนะ นี่ปี 2022 เขาไม่บูลลี่กันแล้ว เชย ไม่ทันสมัย ที่สำคัญกฎหมายเขาออกมาแล้ว เงินนะมีพอหรือเปล่าไปบูลลี่คน เพราะฉะนั้นไม่เอา บอกไว้เลยว่าคนพวกนี้ไม่ได้มีค่าในสายตา  แปลกนะหน้าเรา แต่ทำไมไปหนักหัวคนอื่น แปลกมากเลย

ย้ำว่าไม่ได้ทำเพื่อความหล่อ เวลาคนมาถามว่าหล่อหรือยังพี่ มันไม่ใช่นะครับ ผมไปแก้เพื่อให้เข้ากับใบหน้าแค่นั้นเอง แล้วคนคงสงสัยว่าถ้าไม่อยากหล่อไปแก้ทำไมครั้งที่ 2 ก็ครั้งแรกมันออกมาไม่ดี ไม่เข้ากับหน้า ไม่ถูกใจเท่านั้นเอง...

 

ภาพจาก ig : golfbenjaphon

ภาพจาก ig : golfbenjaphon

ภาพจาก ig : golfbenjaphon