รีเซต

"ธัญญ่า" เผยมือที่สามอยากขอโทษ "หนิง ปณิตา"

"ธัญญ่า" เผยมือที่สามอยากขอโทษ "หนิง ปณิตา"
TNN ช่อง16
30 พฤษภาคม 2566 ( 20:24 )
58

"ธัญญ่า ธัญเรศ" ถือเป็นพี่สาวคนสนิทของ "หนิง ปณิตา" และจากปัญหาครอบครัวของ "หนิง" นั้น "ธัญญ่า" ก็เป็นหนึ่งคนที่คอยให้คำแนะนำอยู่บ่อยครั้ง แถมยังเป็นพิธีกรในรายการวันที่ "หนิง" เปิดใจครั้งแรกถึงปัญหารักจนเตรียมหย่าสามี และ "หนิง" ได้ใช้กฎหมายจัดการฟ้องบุคคลที่สาม 

 

 

 

ขอบคุณภาพ True Inside

 

"ธัญญ่า ธัญเรศ" เผยว่าได้คุยกับฝ่ายหญิงที่เป็นมือที่สาม ซึ่งฝ่ายนั้นรู้สึกผิดและอยากขอโทษ "หนิง" เท่าที่เขาคุยกับเรานะ ก็คืออยากจะขอโทษ "หนิง" เพราะที่ผ่านมาเค้ารู้สึกผิด ส่วนผู้หญิงคนนั้นจริงๆ ก็เป็นคนที่อยู่ในกลุ่มเพื่อนกันมากกว่า แต่พอมันเกิดเรื่องแบบนี้เราก็มีโอกาสได้คุยกันไปครั้งหนึ่ง เราก็อยากให้เขาทำในสิ่งที่ถูกต้อง คือถ้ามันเป็นเรื่องจริงที่พูดออกมาจากใจ ซึ่งเราก็ดีใจที่เห็นเขาคิดแบบนี้นะ แต่ในส่วนเรื่องของการที่หนิงจะอภัยหรือไม่อภัย เราต้องให้ "หนิง" ตัดสินใจเองคิดเอง ซึ่งมันก็คงต้องใช้เวลาแหละ ณ ตอนนี้ถ้าเป็นเรา เราก็ยังไม่พร้อมหรอก นี่มันเรื่องใหญ่ และมันก็เกิดขึ้นเร็ว มันต้องใช้เวลา"

 

 

 

ขอบคุณภาพ True Inside

 

ในส่วนของ "หนิง ปณิตา" ล่าสุดวันนี้ 30 พฤษภาคม 2566 เธอได้เดินทางไปศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ย่านจตุจักร เพื่อฟ้องบุคคลที่ 3 ตามที่เคยเป็นข่าวก่อนหน้านี้ ซึ่งทางคู่กรณีวันนี้ไม่ได้มาตามนัด ทางศาลจึงได้นัดไกล่เกลี่ยอีกครั้ง 4 กรกฏาคม 2566