รีเซต

ศรีสุภางค์ ผู้ประกาศข่าวช่อง 7 ปลื้มรับรางวัลสตรีดีเด่นด้านสื่อสารมวลชน เนื่องในโอกาสงาน วันสตรีสากล

ศรีสุภางค์ ผู้ประกาศข่าวช่อง 7 ปลื้มรับรางวัลสตรีดีเด่นด้านสื่อสารมวลชน เนื่องในโอกาสงาน วันสตรีสากล
12 มีนาคม 2558 ( 16:04 )
2.7K


           คนข่าวจากรั้วช่อง 7 สี ศรีสุภางค์ ธรรมาวุธ แห่งรายการ เจาะประเด็น ประเด็นเด็ด 7 สี เข้ารับ รางวัลสตรีดีเด่นด้านสื่อสารมวลชนประเภทวิทยุและโทรทัศน์ เนื่องในวันสตรีสากล โดยกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จาก พลตำรวจเอกอดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ที่อาคารอิมแพคฟอรั่ม เมืองทองธานี เมื่อวันก่อน

           “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในการคัดเลือก สตรี บุคคลและองค์กร ที่มีผลงานดีเด่นด้านการคุ้มครองสิทธิสตรี และการส่งเสริมความเสมอภาคหญิงชาย นับเป็นรางวัลที่น่าภาคภูมิใจในฐานะของคนทำงานในระยะเวลา10 ปี ที่ผ่านมา รางวัลนี้เป็นอีกกำลังใจของคนทำงานในฐานะคนข่าวและช่อง 7 สี ที่มีคนมองเห็นการทำงานของเรา แต่นอกเหนือจากพวกเราแล้วรางวัลนี้ยังมีส่วนช่วยในการเติมกำลังใจให้กับนักข่าวสตรีอีกหลายๆ คนซึ่งทำงานด้านนี้ โดยเราช่อง 7 สี จะยังคงตั้งใจทำงานเพื่อสะท้อนบทบาทของสื่อมวลชนที่เป็นสุภาพสตรี และจะร่วมกันนำเสนอเรื่องราวที่สร้างสรรค์และเป็นประโยชน์ต่อสตรีและสังคมต่อไป”

            ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ “7 สีคอนเสิร์ต” ได้ที่https://www.facebook.com/7seeconcert หรือความเคลื่อนไหวของ ช่อง 7 สี ได้ทาง www.ch7.com, https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety