จอต้องเดือด! ยุ้ย ออย เบนซ์ นำทีมบวงสรวง ละคร ร่านดอกงิ้ว ตัวแม่มากันแน่น!

จอต้องเดือด! ยุ้ย ออย เบนซ์ นำทีมบวงสรวง ละคร ร่านดอกงิ้ว ตัวแม่มากันแน่น!
Entertainment Report_2
16 พ.ย. 63
502

ข่าวบันเทิงวันนี้

เพียงแค่ชื่อละครก็แรงฟังแล้วชวนสะดุ้ง สำหรับละครดราม่าร้อนฉ่า อย่าง "ร่านดอกงิ้ว" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 แถมเหล่านักแสดงนำของเรื่องนี้ก็แซ่บไม่แพ้กันเพราะได้ระดับแถวหน้าของวงการมาประชันบทบาท อาทิ ยุ้ย จีรนันท์ , ออย ธนา, เบนซ์ ปุณยาพร, บีม กวี, ธันน์ ธนากร พร้อมนักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใส "ทอย ปฐมพงศ์" ข้ามค่ายมาครั้งแรกประกบคู่กับ นางเอกดาวรุ่ง "นนนี่ ณัฐชา" อีกด้วย ล่าสุดถือฤกษ์ดี วันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน เวลา 09.39 น. บวงสรวงละคร เอาฤกษ์เอาชัย

 

 

นำทีมโดยหัวเรือใหญ่ "เหน่ง นงลักษณ์ งามโรจน์" กรรมการผู้จัดการ บ.อาร์.เอส.เทเลวิชั่น จำกัด และ "ณณิญา พรหมเงิน" ผู้อำนวยการสายงานละครโทรทัศน์ ช่อง 8 ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี ร่วมด้วยนักแสดจากละครเรื่องนี้ หนิม คะนึงพิมพ์, เอิร์ธ สหรัถ, อีฟ ไอญวริญร์, ต้อม ณหทัย, แพง ภิชชาภัช, อรศรี บาเล็นซิเอก้า, ถนอม สามโทน ณ ลานพระพรหม อาร์เอส กรุ๊ป ถนนประเสริฐมนูกิจ

โดยความพิเศษของละครเรื่อง ร่านดอกงิ้ว นอกจากชื่อเรื่องที่ดูแรงแซงทางโค้งแล้ว เรื่องนี้จะได้เห็น 2 นักแสดงตัวแม่ “ยุ้ย จีรนันท์” และ “เบนซ์ ปุณยาพร” มาฟาดฟันเชือดเฉือดบทดราม่ากันอย่างเข้มข้นแบบไม่มีใครยอมใคร ในฐานะที่ใช้ผู้ชายคนเดียวกัน ส่วนด้านหนุ่ม “ออย ธนา” รับบทชายเจ้าชู้มากรัก ที่ถือเป็นจุดกำเนิดของเรื่องราวความร่านทั้งหมด เรียกได้ว่าเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่แฟนละครช่อง 8 ต้องให้ความสนใจด้วยรูปแบบตัวละครล้วนมีความแปลกใหม่ และเรื่องราวที่สนุกครบรส เชื่อได้ว่าละคร ร่านดอกงิ้ว จะเข้าไปนั่งอยู่ในหัวใจแฟนช่อง 8 ได้ไม่ยาก สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางหน้าจอช่อง 8 กดหมายเลข 27 และ เฟซบุ๊ก ช่อง 8

ยุ้ย ออย เบนซ์ พร้อมปะทะ ใน ร่านดอกงิ้ว 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!