รีเซต

เปิด 8 โปสเตอร์คาแรกเตอร์ จาก Bad Times at the El Royale

เปิด 8 โปสเตอร์คาแรกเตอร์ จาก Bad Times at the El Royale
Somprasong Kongtrawonkusakun
30 มิถุนายน 2561 ( 15:30 )
680

หลังจากที่ได้ชมตัวอย่างแรกกันไ ปแล้ว ล่าสุดภาพยนตร์ระทึกขวัญจากฝีมือการกำกับและเขียนบทโดย ดรูว์ ก็อดดาร์ด เรื่อง “Bad Times at the El Royale ห้วงวิกฤตที่ เอล โรแยล” ก็ได้ปล่อยโปสเตอร์คาแรกเตอร์ออกมาให้ชมกัน กับ 8 คาแรกเตอร์ ของ 8 นักแสดงนำ ไม่ว่าจะเป็น นิค ออฟเฟอร์แมน, เจฟฟ์ บริดเจส, ซินเธีย เอริโว่, เคลี่ สแปนี่, ดาโกต้า จอห์นสัน, จอน แฮมม์, ลูวิส พูลแมน และคริส เฮมส์เวิร์ธ

เรื่องราวของคนแปลกหน้าทั้ง 7 คน ที่ต่างมีความลับปิดซ่อนเล้นเอา ไว้ต้องโคจรมาพบกัน ณ โรงแรมเอลรอยัล โรงแรมอันแสนทรุดโทรมและซบเซา ที่มาพร้อมกับอดีตอันดำมืด ริมทะเลสาปทาโฮ เมื่อค่ำคืนแห่งโชคชะตานี้ผ่านไป ทุกคนจะได้รับการไถ่บาปครั้งสุดท้าย ก่อนที่ทุกอย่างจะดำดิ่งสู่นรก โดยมีพนังงานเฝ้าประตูหนุ่มคนหนึ่ง (รับบทโดย ลูวิส พูลแมน) รอต้อนรับพวกเขาอยู่ที่นั่นแล้ว ในบรรดากลุ่มคนแปลกหน้าที่มารวม ตัวกันนี้จะประกอบไปด้วย บาทหลวงดวงซวย (รับบทโดย เจฟฟ์ บริดเจส), นักร้องสาวนามว่า ดาเลเน่ สวีท (รับบทโดย ซินเธีย เอริโว่), เด็กสาวที่มาจากทางตอนใต้ผู้ใจอ่อน (รับบทโดย เคลี่ สแปนี่) และพี่สาวของเธอ (รับบทโดย ดาโกต้า จอห์นสัน), เซลล์แมนขายเครื่องดูดฝุ่น (รับบทโดย จอน แฮมม์) และสุดท้ายคนที่น่าจะเป็นคนที่ลึกลับที่สุด ผู้นำทางศาสนาที่ทรงเสน่ห์และไม่ ชอบใส่เสื้อ (รับบทโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ)

“Bad Times at the El Royale ห้วงวิกฤตที่ เอล โรแยล” กำกับและเขียนบทโดย ดรูว์ ก็อดดาร์ด นำแสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ, ดาโกต้า จอห์นสัน, จอน แฮมม์, นิค ออฟเฟอร์แมน, เจฟฟ์ บริดเจส, เคลี่ สแปนี่, ลูวิส พูลแมน และมาร์ค โอเบรียน เป็นต้น พบกับการเผชิญหน้าของคนแปลกหน้า ทั้งเจ็ด กับค่ำคืนอันเลวร้ายใน “Bad Times at the El Royale” เร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์ #BadTimesattheElRoyale