รีเซต

15 ภาพยนตร์ที่เข้าฉายในปี 2019 ที่คุณอยากวาร์ปเวลาไปให้ถึงวันเข้าฉาย!!

15 ภาพยนตร์ที่เข้าฉายในปี 2019 ที่คุณอยากวาร์ปเวลาไปให้ถึงวันเข้าฉาย!!
แจ็คเก็ตขาว
29 ธันวาคม 2561 ( 09:00 )
2K

หลังจากเห็นรายชื่อภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายในปี 2019 และบอกเลยว่ามีแต่หนังดีๆ ภาคต่อจากไตเติ้ลดังๆ ที่จ่อเข้าโรงฉายให้ดูกันทั้งปี วันนี้เรามาดู 15 อันดับ ภาพยนตร์ที่หลายคนอาจจะวาร์ปไปให้ถึงวันเข้าฉาย

 

1. Avengers: Endgame เข้าฉายวันที่ 24 เมษายน 2019

หลังเหตุการณ์ล้างบางครึ่งจักรวาลของ ธานอส เหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ที่เหลือต้องหาทางกอบกู้จักรวาลและคนที่พวกเขารักกลับคืนมา และนี่คือ... บทสรุปของจักรวาล Marvel เฟส 3

 

2. Star Wars: Episode IX เข้าฉายวันที่ 20 ธันวาคม 2019

ภาคสุดท้ายของไตรภาคที่สามของ Star Wars ที่ในที่สุดชะตากรรมมาพาให้ Rey และ Kylo Ren ต้องมาห้ำหันกันหลังจากการเสียชีวิตของ Luke Skywalker

 

3. It: Chapter 2 เข้าฉายวันที่ 6 กันยายน 2019

ภาคต่อที่สร้างขึ้นมาจากนิยายสยองขวัญของ Stephen King เมื่อกลุ่ม Loser Club ในวัยผู้ใหญ่ที่ต้องเดินทางกลับมาที่เมือง Derry เพื่อเผชิญหน้าและหยุดยั้งเจ้าตัวตลก Pennywise อีกครั้งตามที่พวกเขาเคยสาบานกันไว้

 

4. Frozen 2 เข้าฉายวันที่ 22 พฤศจิกายน 2019

เตรียมพบกับการกลับมาผจญภัยไปกับ Elsa และ Anna ถึงยังไม่มีรายละเอียดของหนังเรื่องนี้ปล่อยออกมา แต่รับรองได้เลยว่าหลายคนรอแทบไม่ไหวที่จะได้ชมหนังเรื่องนี้

 

5. The Lego Movie 2: The Second Part เข้าฉายวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2019

กลับมาอีกครั้ง กับการรวมตัวของเหล่าฮีโร่แห่งบริคสเบิร์ก ที่มาพร้อมการผจญภัยครั้งใหม่เพื่อช่วยเหลือเมืองอันเป็นที่รักนี้ หลังผ่านช่วงเวลาอันแสนสงบสุขมาห้าปี ในที่สุดประชาชนชาวบริคเบิร์กก็ต้องพบกับการรุกรานครั้งใหม่อันใหญ่โตมโหฬาร จากฝีมือของ LEGO DUPLO® ผู้รุกรานจากห้วงอวกาศ พวกมันทำลายทุกสิ่งได้เร็วเสียยิ่งกว่าการสร้างสรรค์ การต่อสู้เพื่อเอาชนะพวกมันและนำสันติสุขคืนสู่จักรวาลเลโก้จะนำพาให้

 

6. Wonder Woman 1984 เข้าฉายวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019

ภาคที่สองของการต่อสู่ในฐานะซุปเปอร์ฮีโร่ของ Wonder Woman ที่ครั้งจะเราเรื่องอยู่ในจบปี 80 

 

7. Captain Marvel เข้าฉายวันที่ 8 มีนาคม 2019

พลังที่สุดในจักรวาลมาร์เวล กับการปกป้องโลกจากสงครามระดับจักรวาลระหว่างเอเลี่ยน 2 เผ่าพันธุ์ มาร่วมผจญภัยและทำความรู้จักกับเธอ ก่อนมุ่งหน้าสู่บทสรุปใน Avengers: Endgame

 

8. The Lion King (Live Action) เข้าฉายวันที่ 19 กรกฎาคม 2019

พบกับการผจญภัยครั้งใหม่ในรูป Live Action ของเจ้าสิงโตน้อยจอมซน Simba ที่เอาเดินทางและผจญภัยเพื่อเติบโตเป็นราชา

 

9. Aladdin (Live Action) เข้าฉายวันที่ 24 พฤษภาคม 2019

อีกหนึ่งแอนิเมชั่นจาก Disney ที่ถูกนำกลับมาสร้างใหม่ในรูปแบบ Live Action กับการผจญภัยของ Aladdin กับ ตะเกียงวิเศษ

 

10. Toy Story 4 เข้าฉายวันที่ 21 มิถุนายน2019

เมื่อ Andy เติบโตขึ้นและเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย และได้ส่งต่อเหล่าของเล่นให้กับเด็กคนอื่นหลายคนก็คิดว่าแอนิเมชั่นเรื่องนี้ได้จบลงแล้ว แต่คุณคิดผิด! เพราะในปี 2019 เหล่าของเล่นจะกลับมาโลดเล่นบนหน้าจอภาพยนตร์อีกครั้งให้คุณได้หายคิดถึง

 

11. Dumbo (Live Action) เข้าฉายวันที่ 29 มีนาคม 2019

อีกหนึ่งแอนิเมชั่นจาก Disney ที่ถูกนำกลับมาสร้างใหม่ในรูปแบบ Live Action กับการผจญภัยของ Dumbo ช้างน้อยบินได้

 

12. Spider-Man: Far From Home เข้าฉายวันที่ 5 กรกฎาคม 2019

Spider-Man: Far From Home จะเล่าเรื่องราวต่อจากภาพยนตร์ Avengers: Endgame โดยที่ Peter Parker ต้องมาเผชิญหน้ากับวายร้ายตัวใหม่ที่มีชื่อว่า Mysterio

 

13. How To Train Your Dragon 3 เข้าฉายวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2019

จุดเริ่มต้นจากมิตรภาพเหลือเชื่อระหว่างไวกิ้งหนุ่มกับมังกรไนท์ ฟิวรี ที่น่าสะพรึงกลัว ได้กลายเป็นไตรภาคอีพิคที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของพวกเขา ในตำนานบทใหม่นี้ ในที่สุด ฮิคคัพและทูธเลสก็จะได้ค้นพบโชคชะตาที่แท้จริงของพวกเขาเสียที นั่นคือการเป็นหัวหน้าหมู่บ้านในฐานะผู้นำของเหล่าเบิร์ค เคียงข้างแอสทริด และการเป็นมังกรผู้นำฝูง ในขณะที่ทั้งคู่กำลังจะขึ้นครองอำนาจ ภัยคุกคามที่ร้ายกาจที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเผชิญ รวมถึงการปรากฏตัวของไนท์ ฟิวรีเพศเมีย จะทดสอบสายสัมพันธ์มิตรภาพระหว่างพวกเขาอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน

 

14. John Wick: Chapter 3 เข้าฉายวันที่ 16 พฤษภาคม 2019

John Wick ได้ทำผิดกฏของโรงแรม The Continental ที่ห้ามให้มีการฆ่ากันในโรงแรม และคนที่เขาฆ่าก็ไม่ใช่คนธรรมาดา เขาเป็นสมาชิกจาก High Table ทำให้ John Wick จึงถูกคว่ำบาตร ยกเลิกการเป็นสมาชิก และถูกตามล่าจะนักฆ่าคนอื่นๆ ที่หลังในค่าหัวของเขา

 

15. GLASS เข้าฉายวันที่ 18 มกราคม 2019

GLASS บทสรุปไตรภาคคนเหนือมนุษย์สุดแหวกของ M. Night Shyamalan ที่เล่าเรื่องต่อจาก UNBREAKABLE และ SPLIT ที่ยังคงได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง Bruce Willis , Samuel L. Jackson และ James McAvoy โคจรมากประชันฝีมือกันในเรื่องเดียว

>>>คลิกเพื่อชมหนังใหม่ หนังดี หนังดัง ใน movie.trueid ได้ที่นี่เลย<<<