รีเซต

ดูหนังออนไลน์ 5 ศึกบนสังเวียนชกมวย ฮุกหมัดเด็ด-โชว์เทคนิคดุเดือด

ดูหนังออนไลน์ 5 ศึกบนสังเวียนชกมวย ฮุกหมัดเด็ด-โชว์เทคนิคดุเดือด
แจ็คเก็ตขาว
2 เมษายน 2564 ( 01:15 )
1.8K

ดูหนังออนไลน์

กีฬาการต่อสู้ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นบนโลกนี้คงหนีไม่พ้นกีฬาชกมาย และในวงการภาพยนตร์ก็หยิบเอากีฬาชนิดนี้มาตรงเป็น ทั้งเรื่องการต่อสู้อันดุเดือนบนสังเวียน หรือเรื่องราวดราม่านอกสังเวียน มาให้ทั้งแฟนหนังหรือแฟนกีฬาชกมวยได้ดูกัน และวันนี้ Movie.TrueID ขอรวมรวมเอา 5 หนังบนสังเวียนชกมวยสุดดุเดือดมาให้แฟนๆ ได้ชมกันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างไปรับชมได้เลย

 

Creed ครีด บ่มแชมป์เลือดนักชก

ถือเป็นภาพยนตร์ที่สานต่อตำนานภาพยนตร์เรื่อง Rocky กับเรื่องราวของ ร็อคกี้ บัลโบ ที่ต้องมารับหน้าที่เป็นเทรนเนอร์ให้กับ อโดนิส จอห์นสัน ลูกชายของ อพอลโล ครีด คู่แข่งและเพื่อนสนิทของเขา ร็อคกี้ บัลโบ มีจุดมุ่งจะช่วยฝึกฝนให้ อพอลโล ครีด กลายเป็นนักมวยที่เก่งกาจตามรอยเท้าพ่อของเขา

 

Creed 2 ครีด 2 บ่มแชมป์เลือดนักชก

เมื่อชีวิตของ อโดนิส มาอยู่ในจุดที่เขาต้องรับมือกับสิ่งสำคัญถึง 2 เรื่องในเวลาเดียวกัน ทั้งต้องเตรียมตัวฝึกฝนอย่างเข้มงวดเพื่อคืนสังเวียนอย่างยิ่งใหญ่ตามเป้าหมายชีวิตที่วางไว้ แถมยังต้องเผชิญหน้ากับคู่แข่งที่เคยเกี่ยวข้องกับครอบครัวของเขาในอดีต ทำให้ศึกใหญ่ที่กำลังจะมาถึงยิ่งตึงเครียดและท้าทายเข้าไปอีก แต่ท่ามกลางความสับสน อโดนิส ยังมี ร็อคกี้ บัลบัว คอยยืดหยัดอยู่เคียงข้าง พร้อมค้นหาคำตอบของชีวิต และเผชิญหน้ากับศัตรูคู่แค้น วิคเตอร์ ดราโก้ และอิวาน ดราโก้ลูกชายของเขา

 

Quan Dao: The Journey of a Boxer

Ah Ni เด็กชายอายุ 12 ขวบ ที่ต้องดูแลพ่อที่ตาบอดที่ พ่อของเขาตาบอดเพราะลุง Hing ปัจจุบันลุง Hing ทำงานเป็นครูสอนมวยและเขาได้สอนมวยกับ Ah Ni แต่ยิมมวยของลุง Hing เริ่มมีปัญหาด้านการเงิน Ah Ni และเพื่อนจึงตกลงกันว่าจะลงแข่งการชกมวยใต้ดินเพื่อหาเงิน แต่เพราเขาไม่รู้เลยว่ามีอันตรายกำลังรอพวกเขาอยู่

 

Unleashed สังเวียนแค้น

เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้ชื่นชอบในการใช้ชีวิตอยู่ในสังเวียนการต่อสู้ เขาต่อสู้ชนะมาตลอด แต่อยู่มาวันนึงชีวิตเขาต้องมาเปลี่ยนไป เมื่อเขาต้องผ่ายแพ้ให้กับคู่ต่อสู้เก่งกว่า และการต่อสู้ครั้งนี้ก็ทำเอาเขาเกือบตาย เขารักษาตัวจนหาย และฝึกฝนเพื่อกลับมาล้างแค้นให้ได้...

 

Ring Ni Kakero | นักชกเจ้าสังเวียน

ริวจิทะเยอทะยานในการเป็นแชมป์นักมวยและในที่สุดเขาก็ได้พบกับจุน คู่ปรับของเขา

TrueID+ แพ็กเกจสมาชิกสุดคุ้มรูปแบบใหม่ของ TrueID ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง เริ่มเดือนกุมภาพันธ์นี้ กับราคาเพียงแค่ 59 บาท/เดือน และสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น) อย่าช้าเพียงใช้เวลาสมัครไม่ถึง 1 นาที ดูหนังถูกลิขสิทธิ์ได้เพียบเลย

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

  1. หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/34057In