รีเซต

สดใสรับปีใหม่! ฮยอนบิน เปิดตัวคบ ซนเยจิน จากคู่จิ้นซีรีส์เป็นคู่รักจริง

สดใสรับปีใหม่! ฮยอนบิน เปิดตัวคบ ซนเยจิน จากคู่จิ้นซีรีส์เป็นคู่รักจริง
Jeaneration
1 มกราคม 2564 ( 12:40 )
822

ข่าวบันเทิงวันนี้

นับว่าเป็นไปตามธรรมเนียมทุกๆ ปีที่สื่อแท็ปลอยด์ชื่อดังของเกาหลีอย่าง Dispatch จะปล่อยข่าวลือซุบซิบที่มีมูลข้อเท็จจริงออกมาให้คนทั่วโลกได้ตื่นเต้น โดยเฉพาะการปล่อยข่าวคู่รักดาราคนดังที่ไม่เคยมีใครล่วงรู้มาก่อน จึงกลายเป็นข่าวที่แฟนๆ ต่างเฝ้าจดจ่อรอคอยทุกครั้งในวันแรกของการเปลี่ยนศักราชใหม่

และประเดิมเข้าปี 2021 ในครั้งนี้ Dispatch เปิดปีด้วยการตอกย้ำข่าวลือของการคบหาดูใจกันระหว่าง "ฮยอนบิน" กับ "ซนเยจิน" พระนางซุปตาร์ที่เป็นคู่ขวัญบนจอในซีรีส์ดัง "Crash Landing on You" เมื่อตอนต้นปีที่แล้ว โดยคู่นี้มีกระแสเชียร์ให้คบหากันจริงๆ เป็นคู่จิ้นจากซีรีส์ ทั้งยังมีข่าวลือโชยออกมาเรื่อยๆ ตลอดทั้งปี 2020 แต่ก็ไม่มีการยืนยันใดๆ

Dispatch เปิดเผยอ้างว่า ฮยอนบิน กับ ซนเยจิน ทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมาได้สัก 8 เดือนแล้ว ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2020 โดยแหล่งข่าวจากคนใกล้ชิดได้ระบุว่า ทั้งคู่ยังคงไปมาหาสู่กันเรื่อยๆ แม้ว่าละครจะออนแอร์จบลงไปแล้ว แต่พวกเขาก็ยังคงคิดถึงกันและกันอยู่

นอกจากนี้ สื่อดังยังได้เผยแพร่ภาพถ่ายปาปาราสซี่ที่เห็นว่าทั้งคู่ไปไหนด้วยกันจริงๆ เป็นภาพที่ซนเยจินกำลังเดินขึ้นไปบนรถยนต์ส่วนตัว ที่บนรถคันนั้นมีฮยอนบินนั่งรออยู่ แต่อย่างไรก็ตาม ข่าวการคบหากันทั้งคู่ยังคงเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น

กระทั่งล่าสุด ทางต้นสังกัดของพระเอกหนุ่ม ฮยอนบิน ได้ออกมาให้ความคิดเห็นกับข่าวลือจาก Dispatch ในครั้งนี้ โดยมีการยืนยันว่า ฮยอนบิน กับ ซนเยจิน ทั้งคู่กำลังเปิดใจและคบหาดูใจกันอยู่จริงๆ หลังจากที่ทั้งสองได้ร่วมงานกันในหนังและซีรีส์ ทำให้ความผูกพันและความรู้สึกของทั้งคู่ต่างเพิ่มพูนขึ้น พัฒนากลายมาเป็นความสัมพันธ์อันดีต่อกัน

เช่นเดียวกับ ทางต้นสังกัดของ ซนเยจิน ก็ออกมาชี้แจงถึงกระแสข่าวครั้งนี้ โดยระบุว่าทั้งคู่ต่างรู้จักกันในหน้าที่การงาน ทำงานร่วมกันหลายครั้ง และในที่สุดพวกเขาก็พัฒนาจากมิตรภาพกลายเป็นความรัก ข่าวดังกล่าวจึงเป็นที่น่ายินดีในหมู่แฟนๆ ที่ต่างสนับสนุนคนทั้งคู่มาโดยตลอด

สำหรับ ฮยอนบิน กับ ซนเยจิน ทั้งคู่เคยโคจรมาร่วมงานกันครั้งแรก ในหนัง "The Negotiation" ปี 2018 หลังจากนั้นในปีถัดมา ทั้งคู่ก็ตัดสินใจกลับมาทำงานด้วยกันอีกครั้งในซีรีส์ดั "Crash Landing on You" ทางช่อง tvN ที่เกิดเป็นกระแสคู่จิ้นและมีการจับตาความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นข่าวลือโชยออกมาเป็นระยะๆ

Source: Soompi