รีเซต

โบ TK แจ้งเตือนภัย! คริสตจักรไม่มีนโยบายรับบริจาคช่วยเหลืองาน แตงโม

โบ TK แจ้งเตือนภัย! คริสตจักรไม่มีนโยบายรับบริจาคช่วยเหลืองาน แตงโม
ข่าวสด
6 มีนาคม 2565 ( 11:28 )
510

โบ TK แจ้งเตือนภัยระวังคนแอบอ้าง ย้ำชัด! คริสตจักรไม่มีนโยบายรับบริจาคช่วยเหลืองานไว้อาลัย แตงโม หากสงสัยให้โทรถามโดยตรง

หลังเข้ามาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเกี่ยวกับคดีการเสียชีวิตของดาราสาว แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ เมื่อวันก่อน พร้อมกับออกมาให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ทำให้หลายคนมีความหวังว่าข้อมูลที่ทางนักร้องสาว โบ สุรัตนาวี หรือ โบ TK จะเป็นประโยชน์ต่อรูปคดีและสืบหาต้นตอของสาเหตุที่แท้จริงได้

ล่าสุด โบ TK ได้เคลื่อนไหวผ่านทางไอจีส่วนตัวอีกครั้ง แจ้งเตือนให้ประชาชนได้ทราบ หลังมีผู้แอบอ้างรับเงินบริจาช่วยเหลืองานพิธีไว้อาลัย แตงโม โดยโพสต์ภาพข้อความที่มีรายละเอียดว่า “ด่วน คำเตือน มีเรื่องสำคัญเกี่ยวกับการแอบอ้างรับบริจาคเงินช่วยเหลือ คริสตจักรแห่งความสุข และคริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ไม่มีนโยบายในการรับบริจาคเพื่อช่วยเหลืองานพิธีไว้อาลัยของคุณแตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ไม่ว่าจะผ่านทางระบบออนไลน์ คิวอาร์โค้ด หรือผ่านสื่ออื่นใดๆ ทั้งสิ้น”

“มีเพียง 2 ช่องทางเท่านั้นในการรับบริจาคความช่วยเหลือได้อย่างปลอดภัยคือ โอนเงินเข้าบัญชีคุณแม่ภนิดา ศิริยุทธโยธิน โดยตรงหรือ บริจาคได้ที่หน้างานพิธีเท่านั้น ขอให้ทุกท่านระมัดระวังการแอบอ้างหรือปลอมแปลงเลขที่บัญชีที่ผิดของผู้ไม่หวังดี หากท่านมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อ เบอร์โทร 06-1010-6999 คือเบอร์โทรของคริสตจักรแห่งความสุขโดยตรง” พร้อมเขียนแคปชั่นกำกับไว้ด้วยว่า “ทางคริสตจักรไม่มีนโยบายในการรับบริจาคเพื่อช่วยเหลืองานพิธีไว้อาลัย ของคุณแตงโม ภัทรธิดา”

ขอบคุณภาพ IG : kiddybo