รีเซต

ดูฟรี!! 5 ซีรีส์ไทย เบาสมอง ดูแล้วยิ้มง่าย สบายอารมณ์

ดูฟรี!! 5 ซีรีส์ไทย เบาสมอง ดูแล้วยิ้มง่าย สบายอารมณ์
Kipkay
11 มิถุนายน 2562 ( 16:31 )
732

ดูซีรีส์ออนไลน์

ท่ามกลางบรรยากาศที่ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็เห็นประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นเร็วและผุดมากขึ้นเป็นดอกเห็ด ทำให้คนทุกวันนี้ พยายามหาความบันเทิงเพื่อบรรเทาจิตใจ วันนี้ TrueID รวบรวมซีรีส์ 5 เรื่อง 5 รส ที่ดูแล้วรับประกันความฮา ยิ้มง่าย สบายอารมณ์ แถมดูได้ ดูดีทุกเพศทุกวัย เอาเป็นว่าใครอยากคลายเครียดเชิญมามุงทางนี้ได้เลยจ้า

 

OMG ผีป่วนชวนมารัก

(ชมซีรีส์ OMG ผีป่วนชวนมารัก ครบทุกตอน)

 

เรื่องราวของสาวน้อยที่มีผีมาสิงร่างของเธอ ปกติเธอเป็นคนไม่มีความมั่นใจในตัวเองและเป็นคนที่ขี้อายมาก จนทำให้เธอนั้นไม่มีเพื่อนสนิทเลย แต่ก็มีความสามารถพิเศษในการเห็นสิ่งลี้ลับ พวกผี วิญญาณ ซึ่งในชีวิตจริงของเธอนั้นหมกมุ่นแต่กับการเป็นผู้ช่วยเชฟในห้องครัว และเมื่อเธอนั้นได้เจอผีสาวที่เวอร์จิ้น ซึ่งเป็นผีสาวที่แอบหลงรักเชฟหนุ่มและหวังว่าสักวันนั้นเธอจะพิชิตหนุ่มเชฟให้ได้ ทำให้เธอนั้นได้ยืมร่างของสาวน้อยที่เข้าสิง ทำให้เรื่องราววุ่นๆ นั้นเกิดขึ้น เมื่อสาวที่สุดเหนียมอายมาเป็นสาวสุดเซ็กซี่ ขณะที่เชฟหนุ่มหล่อยังไม่ลืมแฟนเก่าของตัวเอง เมื่อมาเจอลุคใหม่ของสาวน้อยที่เป็นลูกมือมานาน เรื่องราวความรักของทั้งสองคนกับอีกหนึ่งผีจึงเกิดขึ้น เชฟหนุ่มจะเลือก หญิงสาวหรือผีสาวกันแน่!! 

 

----------------------------------------------------

 

คุณย่าดอทคอม

(ชมซีรีส์ คุณย่าดอทคอม ครบทุกตอน)

 

วิทู คุณย่าวัย 60 ชวนดร.พรลาภ แคลร่า รัตนา เสาวภาคย์ เพื่อนสนิทที่คบกันตั้งแต่เด็ก สร้างคุณย่าดอตคอม คอมมิวนิตี้เพื่อคนสูงอายุ แต่คนที่ไม่เห็นด้วยคือคุณเธียร เพลย์บอยคนดัง ต่อมาเธียรขอยืมเงินจากวิทูเพื่อสร้างธุรกิจใหม่ วิทูเสนอให้เธียรเป็นเจ้าของโปรเจกต์คุณย่าดอตคอมและลงมือทำให้โปรเจกต์นี้ประสบความสำเร็จจนมีสมาชิกครบ 1 ล้านคน ถ้าเธียรทำสำเร็จ วิทูจะให้ที่ดินมูลค่า100 ล้านเป็นสิ่งตอบแทน

เธียรจำยอมทำ โดยมีธร(ลูกชายของเธียร) วิชาญ ปุ๋ม ขิม ลูกหลานของเหล่าคุณย่าเป็นทีมสำคัญในการสร้างเวปไซต์ และได้จั๊กจั่น หญิงสาวที่หลงรักเธียรมานานคอยเป็นเลขาและที่ปรึกษา เธียรสร้างโปรเจกต์ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว คุณย่าดอตคอมกำลังไปได้สวย พร้อมกับความรักของธรกับปุ๋ม วิชาญกับขิม และเธียรกับจั๊กจั่น ที่เริ่มก่อร่างสร้างตัวขึ้น แต่แล้วก็เกิดเรื่องร้ายขึ้นเมื่อเธียรประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำจนขาหักและความจำเสื่อม เธียรจดจำบางเรื่องราวในอดีตไม่ได้ เขาจำไม่ได้ว่ามีลูกคือธร เธียรคิดว่าธรมาหลอกลวงแม่ของเขา ทุกคนเครียดกันมากกับอาการป่วยของเธียร และตอนนี้คุณย่าดอตคอมกำลังจะถูกเดชา คนสนิทของเธียรฮุบไปเป็นของตัวเอง เพราะเธียรไว้ใจเดชามากจนมอบหมายให้เดชาจัดการเรื่องเอกสารสัญญาทุกอย่างของบริษัทและคนที่จะเอาผิดเดชาได้มีเพียงเธียรเท่านั้น เธียรจะกลับมาหายเป็นปกติได้หรือไม่?! 

 

----------------------------------------------------

 

รับแซ่บ my boss

(ชมซีรีส์ รับแซ่บ My Boss ครบทุกตอน)

 

เมื่อยุคปัจจุบันผู้คนเลือกเสพข่าวสารจากสื่อดิจิตอลมากกว่าสื่อสิ่งพิมพ์ ส่งผลให้โรงพิมพ์ ‘พิมพ์บันดาล’ กำลังจะล่มสลาย แต่โสพิศ ทายาทผู้สืบทอดโรงพิมพ์ธุรกิจของตระกูล ยังคงยึดมั่นอุดมการณ์ของการผลิตสื่อหนังสือพิมพ์ ‘ประชาราษฎร์วีคลี่’ โดยมีนันทเดช คอยช่วยบริหารธุรกิจให้ได้ไปต่อ แม้จะต้องรับงานพิมพ์เล็กๆ น้อยๆ เขาก็ยอม เพื่อให้โรงพิมพ์อยู่รอด เขาพร้อมจะทำทุกวิธีทางและยังมีรอน หลานชายของนันทเดช ที่ออเดอร์ตรงมาจากสิงคโปร์ หนุ่มหล่อนักบริหารไฟแรง แถมยังเป็นคู่กัดกับพิมพ์ น้องสาวของโสพิศ ที่มาช่วยดูแลธุรกิจ มีน้ำใจคอยช่วยเหลือพนักงานอยู่เสมอ แต่ก็มักจะโดนพนักงานเอาเปรียบอยู่ตลอด โดยที่เธอเองก็เต็มใจและไม่เคยคิดอะไร

 

----------------------------------------------------

 

แสนดีเดอะซีรี่ส์

(ชมซีรีส์ แสนดีเดอะซีรีส์ ครบทุกตอน)

 

เรื่องราวเริ่มต้นที่การเข้าสู่เมืองกรุงของ แสนดี เด็กสาวเกียรตินิยมจากมหาวิทยาลัยภูธรแห่งหนึ่ง ด้วยความหวังที่จะเข้ามาเป็นครีเอทีฟโฆษณาตามรอย พิม ภควี หญิงสาวข้างบ้านในอดีตที่เธอไม่เคยพบหน้าอีกเลย แสนดีลงเอยที่เอเจนซี่โฆษณาขนาดกลางของพีชชี่ เป็นเลขาของเธอและวิลลี่ สามีจอมเจ้าชู้ เอเจนซี่ของพีชชี่ อยู่ในเครือกลุ่มบริษัทเดียวกับเอเจนซี่ของวารีจิต เพื่อนรักเพื่อนแค้นของเธอ ซึ่งทั้งสองเอเจนซี่บริหารจัดการโดยท่านประธานผู้เป็นพ่อแท้ๆ ของพีชชี่ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้เขาสนุกกับการเห็นลูกสาวตนเองต้องกระเสือกกระสน ฟาดฟันแย่งงานกับวารีจิตอยู่เสมอ

แสนดีจึงต้องใช้ความมานะวิริยะอุตสาหะมากกว่าปกติ เพื่อพิสูจน์ตัวเอง ยังดีที่แสนดีมี ปกป้อง ครีเอทีฟหนุ่มรูปหล่อปากร้ายคอยให้ความช่วยเหลือและกำลังใจ เธอเริ่มรู้สึกดีกับเขา แต่เรื่องหัวใจใช่ประเด็นหลักที่แสนดีจะเป็นกังวลนัก เพราะเธอต้องมุ่งมั่นกับการเดินตามความฝัน การแข่งขันระหว่างทั้งสองก็รุนแรงถึงพริกถึงขิง ถึงเลือดถึงเนื้อขึ้นทุกที โดยเฉพาะหลังจากที่ท่านประธานได้เปรยๆ ขึ้นมาว่าตำแหน่งรองประธานบริษัทที่ว่างเว้นมานาน จะตกเป็นของคนใดคนหนึ่งที่ทำผลงานโดยร่วมในรอบปีออกมาได้ดีที่สุด ตำแหน่งรองประธานจะตกเป็นของเอเจนซี่ไหน ต้องติดตาม!! 

 

----------------------------------------------------

 

พันล้านพนันรัก

(ชมซีรีส์ พันล้านพนันรัก ครบทุกตอน)

 

งานเลี้ยงครบรอบวันเกิดปีที่ 65 ของท่านผู้หญิงอุ่นเรือน ถูกจัดขึ้นอย่างสมเกียรติ ลูกๆ ทั้ง 5 คน ล้วนแต่เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงพาครอบครัวมากันพร้อมหน้า แต่มันก็เป็นเพียงวันเดียวเท่านั้น ท่านผู้หญิงทนอยู่แบบเหงาๆ อย่างนี้ต่อไปไม่ได้ จึงคิดแผนการเด็ดขึ้นมาเพื่อมัดมือชกลูกๆ ของตัวเอง กับโครงการปีเดียว เดี๋ยวก็รวย ซึ่งมีบดินทร์ ลูกชายบุญธรรมที่เพิ่งเรียนจบจากเมืองนอกและกลับมาคอยอยู่ข้างๆ ดูแลท่านผู้หญิง เป็นคนช่วยส่งเมล์แผนการฉบับนี้ไปถึงลูกๆ กับกติกาที่ว่า จะต้องส่งหลานๆ มาอยู่ที่บ้านตระกูลรัตนวงศ์วรรณครอบครัวละ 1 คน โดยต้องอยู่ให้ครบ 1 ปีเต็ม หากหลานคนไหนทำได้ รับไปเลย มรดกพันล้าน!!! ของท่านผู้หญิงอุ่นเรือน แต่มีข้อแม้ว่าจะได้เพียงคนเดียวเท่านั้น ความวุ่นวายโกลาหลจึงเกิดขึ้นทันที!!

 

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<