รีเซต

โดนฟ้องล้มละลาย! "วิลลี่" ปัดตอบเรื่องสามี "แหม่ม คัทลียา" (มีคลิป)

โดนฟ้องล้มละลาย! "วิลลี่" ปัดตอบเรื่องสามี "แหม่ม คัทลียา"  (มีคลิป)
TNN ช่อง16
21 สิงหาคม 2563 ( 20:55 )
1.2K

ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่า เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศเจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ เรื่อง คำสั่งพิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาด ศาลล้มละลาย กองบังคับคดีล้มละลาย2 กรมบังคับคดีกระทรวงยุติธรรม โดยระบุว่า ธนาคารโจทก์ ได้ยื่นฟ้องต่อศาลล้มละลายกลางขอให้จำเลยล้มละลาย และศาลได้มีคำสั่งลงวันที่ 20 กรกฏาคม2563 ให้พิทักษ์ทรัพย์ของบริษัทชาร์เตอร์เฮ้าส์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด โดยมีจำเลยที่ 1 คือ นายสงกรานต์ กระจ่างเนตร สามีของนักแสดงชื่อดัง แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช ซึ่งหลังจากมีข่าวนี้ออกมา ก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆจากฝ่ายของนักแสดงสาว

แต่ล่าสุดวันนี้พี่ชายของ แหม่ม คัทลียา อย่าง วิลลี่ แมคอิชทอช ได้มาออกงานร่วมพิธีบวงสรวงละครที่เจ้าตัวร่วมแสดงกับค่ายพอดีคำ ซึ่งผู้สื่อข่าวก็ได้ขออนุญาตที่จะสอบถามเกี่ยวกับเรื่องของครอบครัวของน้องสาว แต่เจ้าตัวไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ในตอนนี้ ซึ่ง วิลลี่ เพียงแต่มาร่วมงานบวงสรวงเท่านั้นไม่ได้มีการให้สัมภาษณ์ในเรื่องเกี่ยวกับละครหรือเรื่องอื่นๆแต่อย่างใด

ด้านพระเอกหนุ่ม ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ ที่มาร่วมงานนี้ด้วยเช่นกัน ก็ถูกถามถึงเรื่องที่โดนใบสั่งให้ฟิตหุ่นโชว์กล้ามในละคร ส่วนเรื่องความรักก็เป็นสีชมพูจางๆ มีคนคุยเป็นสาวนอกวงการ คือยังคุยกันไม่ได้นาน ถ้าพร้อมก็จะเปิดตัว กับ ใบเฟิร์น อัญชสา เป็นเพื่อนสนิทกัน คือเราสนิทกันมาก คุยกันทุกเรื่องคงไม่มีทางเป็นอย่างอื่น

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000