รีเซต

ยืนเฉย ๆ เขาก็รัก! ธัญญ่า อาร์สยาม ใส่ชุดลายดอกเที่ยวทะเล สวยเก๋ริมหาดเลยแม่!

ยืนเฉย ๆ เขาก็รัก! ธัญญ่า อาร์สยาม ใส่ชุดลายดอกเที่ยวทะเล สวยเก๋ริมหาดเลยแม่!
Entertainment Report_2
16 พฤศจิกายน 2563 ( 16:40 )
585

ข่าวบันเทิงวันนี้

นักร้องลูกทุ่ง คนสวย "ธัญญ่า อาร์สยาม" เจ้าของ เพลงลูกทุ่งฮิต เที่ยวทะเลอวดความสดใส ไม่ใส่ชุดว่ายน้ำ แต่มีชุดลายดอกหวาน ๆ สดใสริมหาด พร้อมพาสุนัขตัวโปรดเดินเล่นน้ำทะเลอย่างสดใส มองไม่เบื่อเลยซิส

 

 

กระรอกน้อย อย่าง "อ๊อฟ ศุภณัฐ" คงไม่หวง เพราะว่าธัญญ่า อาร์สยามดอดไปทะเลรอบนี้ ไม่โป๊จ้า แต่มาในลุคสดใส กับชุดลายดอกที่น่ารักไม่เบา เรียบร้อยก็สวยได้ ใส่แค่นี้เจ้าตัวก็บอกแล้วว่า ยืนเฉย ๆ เขาก็รัก น่ารักจริงด้วย ไม่เซ็กซี่มาก ทริปนี้น่ารักแทนก็ได้

สำหรับ "ธัญญ่า ดาราภัช ทวินันท์" หรือ "ธัญญ่า อาร์สยาม" เป็นนักร้องสาวน้อยวัยใสเจ้าของเพลงฮิต แอบฮักอ้าย , ใจกังวล , มาเอาน้องแหน่ , บ่หัวซาสิหาใหม่ และได้ร้องฟิเจอร์ริ่งกับ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ในเพลง คนดีพี่มาง้อ , กอดครั้งสุดท้าย จนเกิดกระแสคู่จิ้นในช่วงนั้น นักร้องลูกทุ่งสาว ธัญญ่า เป็นเด็กชอบร้องเพลงและชอบการแสดง แต่ไม่เคยเรียนร้องเพลงที่ไหน แต่ด้วยเป็นเด็กกล้าแสดงออกชอบทำกิจกรรม หลังเลิกเรียนเธอจะไปร้องเพลงตามร้านอาหารเพื่อนหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว รวมทั้งมีแม่เป็นต้นแบบเพราะแม่เป็นหมอลำซิ่ง จนทำให้เธอได้มาอยู่ค่ายดัง และเป็นขวัญใจของแฟนๆ มาถึงตอนนี้ ซึ่งนอกจากจะร้องเพลงดีแล้ว เธอยังมีความสามารถด้านการแสดงอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นหลังจากที่หนุ่ม อ๊อฟ ศุภณัฐ ได้ออกมาเปิดใจว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ โลกทั้งใบก็เป็นสีชมพู สดใสไปเลย

ธัญญ่า อาร์สยาม สวยหวานริมหาดด้วยชุดลายดอก 

 

 

 

 

อ๊อฟ ศุภณัฐ กับ ธัญญ่า อาร์สยาม 

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!