รีเซต

ชานยอล เสิร์ฟถึงบ้าน! "The Box กล่องนี้มีรัก" หนังใหม่ชนโรงดูได้แล้วที่ทรูไอดี

ชานยอล เสิร์ฟถึงบ้าน! "The Box กล่องนี้มีรัก" หนังใหม่ชนโรงดูได้แล้วที่ทรูไอดี
Jeaneration
3 พฤศจิกายน 2564 ( 18:30 )
3.1K

ข่าวสารวงการหนัง The Box กล่องนี้มีรัก

ชาว EXO-L เตรียมพบกับ "ชานยอล EXO" ในภาพยนตร์สุดประทับใจแห่งปีที่หลายคนรอคอย "The Box กล่องนี้มีรัก" ภาพยนตร์ฟีลกู๊ดแห่งปี เปิดตัวอันดับ 1 BOX-OFFICE เกาหลีใต้ ที่ได้ พัคชานยอล หรือ ชานยอล สมาชิกวง EXO (เอ็กโซ) บอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีที่มารับบทนำ ทรูไอดีพร้อมส่งตรงความบันเทิงให้ถึงบ้าน พร้อมเปิดกล่องไปด้วยกัน...ดูได้แล้ววันนี้ที่ทรูไอดี

“The Box” เป็นหนังมิวสิคัลที่มีเพลงใหม่และเก่าคุ้นหูหลายเพลงให้ฟังกันแบบเซอร์ไพรส์ เล่าเรื่องราวของ จีฮุน”(ชานยอล) นักดนตรีหนุ่มที่มีพรสวรรค์แต่เขากลับตื่นเวทีไม่สามารถเล่นต่อหน้าผู้ชมจำนวนมากได้ จนเมื่อเขาได้พบกับ มินซู (โชดัลฮวาน) โปรดิวเซอร์เพลงตกอับที่มองเห็นพรสวรรค์ของเขา มินซูแนะนำให้จีฮุนเข้าไปร้องเพลงโชว์จากใน “กล่อง” เพื่อความอุ่นใจของเขาเอง และเพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าความฝันนั้นไม่อาจถูกบดบังได้จากสิ่งที่ปิดกั้นตัวตนเราอยู่ แม้จะตัดสินใจร่วมงานกันเพื่อไขว่คว้าชื่อเสียงและเงินทอง แต่สุดท้ายสิ่งที่ทั้งคู่ได้มากลับมากกว่านั้น นั่นคือมิตรภาพอันงดงาม

“The Box” เข้าฉายในเกาหลีวันแรกเมื่อ 24 มีนาคมที่ผ่านมา และทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 บนตารางหนังทำเงินของเกาหลีใต้ แซงหน้าหนังแชมป์เก่า อย่าง “Minari” (ที่ครองบัลลังก์มานานถึง 3 สัปดาห์) ลงได้สำเร็จ โดย “The Box” ขายตั๋วไปทั้งหมดถึง 31,905 ใบ เป็นเงินกว่า 260 ล้านวอน โดยใน “The Box กล่องนี้มีรัก” จะได้เห็นเขาโชว์ความสามารถทางดนตรีที่เขาแต่งเองทั้งเนื้อร้อง ทำนอง และร้องด้วยตัวเองอีกด้วยไปพร้อมกันผ่านบทเพลงประกอบภาพยนตร์ Break Your Box นอกจากนี้แฟนๆ ยังจะได้ชมชานยอลร้องเพลงสุดฮิตมากมาย เช่น Without You จากวง Badfinger, A Sky Full of Stars จากวง Coldplay, Happy จากศิลปิน ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ เป็นต้น

สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่ที่บ้านคุณ แล้วไปดื่มด่ำกับบทเพลงเพราะสุดประทับใจในภาพยนตร์มิวสิคัลเรื่องเยี่ยม นำแสดงโดยชานยอล แห่ง EXO กันใน “The Box กล่องนี้มีรัก” ที่รับชมได้แล้ววันนี้ โดยเช่าชมได้ที่ทรูไอดี ทั้งแอปพลิเคชั่น เว็บไซต์ และ กล่องทรูไอดี ทีวี โหลด...ล็อกอิน...แล้วไปดูเลย https://ttid.co/KupK/fab09963

หยิบป๊อปคอร์นมานั่งดู TrueID TV ก็เหมือนนั่งอยู่ในโรงภาพยนตร์! รับชม The Box กล่องนี้มีรัก
แบบเต็มจอผ่านกล่องทรูไอดี ทีวี พร้อมความบันเทิงครบรสจากภาพยนตร์ ซีรี่ส์ฮิต และ กีฬาดังระดับโลก
ที่พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ สั่งซื้อที่ https://bit.ly/3nvNFEt

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa