รีเซต

เตรียมมัน! เปอร์ ปะทะฝีปาก น้าเน็ก ใน Perspective Talk Show X Nanake ทอล์คโชว์พร้อมการแฉ!

เตรียมมัน! เปอร์ ปะทะฝีปาก น้าเน็ก ใน Perspective Talk Show X Nanake ทอล์คโชว์พร้อมการแฉ!
Entertainment Report_2
23 มีนาคม 2564 ( 16:00 )
618

ข่าวบันเทิงวันนี้

สร้างความฮือฮาและยังคงความประทับใจกันไม่น้อย สำหรับครั้งแรกกับการปะทะฝีปากแบบไม่ยั้ง ของพิธีกรหนุ่มนักคิดอย่าง "เปอร์ สุวิกรม อัมระนันทน์" และ "น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา" ในบรรยากาศทอล์คโชว์ สลับกันถามตอบPerspective Talk Show X Nanake ซึ่งทั้งคู่จะมาล้วงความลับของกันและกัน ในเรื่องที่ยังไม่เคยมีใครรู้มาก่อน ชนิดที่ยิงคำถาม-คำตอบกันแบบเสียวสันหลังกันเลยทีเดียว!

 

 

หลังจากถูกแฟน ๆ เรียกร้องให้หยิบมาฝากทางหน้าจออีกครั้ง คราวนี้หนุ่ม “เปอร์” จัดให้ชนิดที่ห้ามพลาดเพราะนอกจากความสนุกสนานในทอล์คโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ และบรรยากาศอันอบอุ่นที่ อึ้ง ทึ่ง ฮา มาไว้ในรายการแบบจุใจแล้ว “เปอร์” ยังจะพาไปชมสถานที่ทำงานสุดพิเศษ เพื่อดูวิธีการทำงานแบบจัดเต็มของ “น้าเน็ก” จากพิธีกรฝีปากกล้าสู่ที่ปรึกษาปัญหาชีวิต! ล้วงลึกกันอย่างต่อเนื่องสองสัปดาห์ในคืนวันอาทิตย์ ที่ 28 มีนาคม และ 4 เมษายนนี้ ทางช่อง 9 MCOT HD และ Facebook Live #PerspectiveTV

เปอร์ สุวิกรม น้าเน็ก จัดทอล์คโชว์สุดมัน

โดย “เปอร์ สุวิกรม” กล่าวว่า “ถือเป็นครั้งแรกของรายการ “เปอร์สเปกทิฟ” ที่มีโอกาสได้เจอแฟนรายการ รวมถึงแฟน ๆ ที่มาจากทางเพจของน้าเน็กด้วย ปกติแล้วผมก็อยากสัมภาษณ์แขกรับเชิญเหมือนปกติทั่วไป แต่แขกคนนี้ที่ผมจะสัมภาษณ์ คือน้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์” ซึ่งน้าบอกว่าถ้าจะสัมภาษณ์ ขอให้มันมีบรรยากาศที่คนฟังมาร่วมสนุกด้วยได้ไหม เลยเป็นที่มาของทอล์คโชว์สุดพิเศษ Perspective Talk Show X Nanake ขึ้น เป็นทอล์คโชว์ที่สลับกันถามตอบระหว่างผมกับน้าเน็ก คือตั้งแต่ผมทำรายการมา มีแต่คนถามว่าเมื่อไหร่จะสัมภาษณ์ตัวเอง และผมก็มานั่งคิดว่าจะสัมภาษณ์ตัวเองยังไง มันก็ดูตลกนะ จนมาวันนี้ คือน้าเคยคุยกับผมไว้นานมากแล้ว ว่าถ้ามีโอกาสน้าก็จะมาสัมภาษณ์ผม และแล้ววันนี้ก็มาถึง ซึ่งน้าจะถามอะไรนั้น ต้องคอยติดตามนะครับ สำหรับผมกับน้า ผมรู้จักน้าเน็กมาตั้งแต่อายุ 18 ปี จำได้ว่าพิธีกรคนที่ผมประทับใจมากในแกรมมี่ก็คือ น้าเน็ก ด้วยไหวพริบของเขา วิธีการที่สื่อสารกับคนดู ที่สดและรวดเร็วมาก แต่ติดใจอย่างเดียวคือ ทำไมน้าเน็กเวลาด่าคน แล้วคนไม่โกรธ (หัวเราะ) ซึ่งทอล์คโชว์วันนี้ก็เป็นโอกาสดีที่ทำให้เรามาเจอกัน และจากการที่ได้คุยกับน้าเน็ก ผมรู้สึกได้ถึงแรงบันดาลใจ จากเรื่องราวต่าง ๆ ของเขา ขอบคุณประสบการณ์ในอดีตที่ทำให้เราค้นพบตัวเองว่าความสุขคืออะไร ค้นพบกว่าการทำวันนี้ให้มีความสุขที่สุด อยากให้ทุกคนมาร่วมฟังสิ่งดีดีที่จะมาเป็นแรงผลักดันให้ทุกคนค้นพบว่าจริง ๆ แล้วความสุขคืออะไรกันนะครับ”

“น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์” เปิดใจว่า “คือทาง “เปอร์สเปกทิฟ” ติดต่อมาขอสัมภาษณ์ผม ผมก็มองว่ามันเหมือนการสัมภาษณ์เดิม ๆ ที่เคยพูดไปเยอะมาก เลยมาคุยกันว่าเราลองมาเปลี่ยนวิธีการไหม ได้มาเจอหน้ากันและยังได้เห็นหน้าแฟนรายการ รวมถึงแฟน ๆ ในเพจของผมด้วย เพราะจริง ๆ ผมกับเปอร์รู้จักกัน แต่มีเรื่องที่เราไม่รู้เรื่องกันและกันมากมาย ก็เลยเป็นที่มาของการมาเจอกันในวันนี้ เราจะสลับถามตอบกันไปมา ผมบอกเลยว่า ผู้คนจะรู้จักเปอร์ สุวิกรม ได้ครึ่งหนึ่งแบบที่ผมรู้จักแน่นอน และหวังว่าการมาคุยกันเจอกันในวันนี้ เราจะได้อะไรเพื่อกลับไปตั้งคำถามในชีวิตตัวเอง ว่าเรื่องบางเรื่องเราคิดถูกแล้ว หรือเรื่องบางเรื่องมีมุมใหม่ ๆ ที่จะได้ไปต่อเติมเสริมแต่งเพื่อให้ชีวิตนั้นมีความสุขขึ้น มีชีวิตที่ดีขึ้น ผมบอกเลยว่าห้ามพลาดนะครับ”