รีเซต

ดิสนีย์ ชวนคุณมาร่วมสัมผัสและตื่นตากับอาณาจักรคอนเทนต์ 13-16 ก.ค. นี้ ที่พารากอน

ดิสนีย์ ชวนคุณมาร่วมสัมผัสและตื่นตากับอาณาจักรคอนเทนต์ 13-16 ก.ค. นี้ ที่พารากอน
Jeaneration
6 กรกฎาคม 2566 ( 20:30 )
173

Disney+ Hotstar เตรียมเปิดบ้านครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่ในงาน “Disney+ Hotstar Open House”ชวนคุณมาร่วมสัมผัสและตื่นตากับอาณาจักรคอนเทนต์ ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์ที่คุณรักและคอนเทนต์ที่คาดไม่ถึงมากมายสำหรับทุกวัยจาก เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ และฟีเจอร์ใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกประสบการณ์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “ยิ่งเติบโต ยิ่งตื่นตา” 

ร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายในแต่ละโซนพร้อมมุมถ่ายภาพสวย ๆ แบบจัดเต็ม ณ ลานพาร์ค พารากอน ห้างสรรพสินค้า สยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 13 - 16 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00 - 21.00 น. (*เฉพาะวันที่ 13 กรกฎาคม ประตูเปิดเวลา 15.00 - 21.00 น.) เข้าฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย 

โดยผู้เข้าร่วมงานสามารถลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ เพื่อเลือกวันและเวลาที่ต้องการเยี่ยมชมงานบนเว็บไซต์ www.OpenHouseThailand.com และนำรหัส QR code มาแสดงกับเจ้าหน้าที่ที่บริเวณทางเข้างาน หรือสามารถมาลงทะเบียนหน้างาน ที่ลานพาร์ค พารากอน ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน 

พิเศษสุด! ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านจะได้รับ Sticker Book สุดน่ารักสำหรับสะสมสติกเกอร์โปสเตอร์คอนเทนต์ต่าง ๆ บน Disney+ Hotstar หลังจากเข้าร่วมกิจกรรมจากทั้ง 4 ห้อง ได้แก่ Adventure District, Love Chamber, Tunnel of Mystery และ Fantasy World ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากคอนเทนต์อันหลากหลายบน Disney+ Hotstar และปิดท้ายด้วยโซน Open House Lounge ที่ผู้เข้าชมสามารถสร้าง Watchlist ที่โดนใจในแบบเฉพาะตัว พร้อมแชร์ลงบนโซเชียลมีเดียของคุณได้ทันที และสามารถสมัครแพ็กเกจ Disney+ Hotstar พร้อมรับของพรีเมียมสุดพิเศษได้ภายในงานอีกด้วย (จำนวนจำกัด) 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa