รีเซต

“ขุนพันธ์ 2” กับ 5 ฉากโคตรมันส์ต้องจับตา

“ขุนพันธ์ 2” กับ 5 ฉากโคตรมันส์ต้องจับตา
Somprasong Kongtrawonkusakun
23 สิงหาคม 2561 ( 18:00 )
3.8K
22

ต้องจับตาแบบห้ามพลาดสำหรับ 5 ฉากโคตรมันส์ ที่แตกต่างทั้งสถานการณ์ และอารมณ์กันไป ไม่ว่าจะเป็น มันส์เดือด, มันส์เสี่ยงตาย, มันส์โรแมนติก, มันส์ขลังจนขนลุก และมันส์สาดอาคม

1. ฉากเปิดตัว 3 เสือ เริ่มต้นเรื่องมาก็มันส์ฉุดไม่อยู่ เมื่อผู้กำกับเลือกเปิดตัว 3 เสือพร้อมอาคมแบบเดือดเท่ห์ให้เห็นคาแรคเตอร์ของตัวละคร ไม่ว่าจะเป็นด้วยอาวุธ หรืออาคมไม่ว่าจะเป็นท่านขุนที่มาพร้อมคาถากำบังกาย, เสือใบกับลีลาปล้นรถไฟ และการใช้กระสุนคตที่ท่องคาถาแล้วยิงไปทางไหนก็ดับชีวิตศัตรูได้แค่เห็นหน้า , เสือฝ้ายผู้ยิ่งใหญ่ที่คาบไปป์ ยิงบาซูก้าถล่มกองทัพญี่ปุ่นแบบไม่ประนีประนอม

2. ฉากท่องอาคมฝ่าดงระเบิดฉากนี้ ฉากนี้ถือเป็นฉากใหญ่ที่ 3 นักแสดงหลักอย่างอนันดา เป้-อารักษ์ และแม๊กกี้-อาภาต้องวิ่งฝากระเบิดที่ถูกปูพรมไว้ทุกพื้นที่ เบื้องหลังนั้น อนันดา ผู้รับบทขุนพันธ์ โดนสะเก็ดระเบิดไฟเฉียดเข้าหน้าระดับมิลลิเมตรเท่านั้น ทำเอาหัวใจพี่โขมผู้กำกับและทุกคนหน้ามอร์นิเตอร์ตกไปอยู่ตาตุ่มเลยทีเดียว

3. ฉากแทงโก้ร้อนแรงสุดโรแมนติก ระหว่างอนันดา และ ก้อย-รัชวิน ที่ซุ่มซ้อมอย่างหนัก นอกจากการเต้นจะสวยงามตรึงหัวใจคนดูในบรรยากาศคลาสสิกของสถานที่อย่างสุวรรณบุปผาแล้ว ยังเป็นการบอกเล่าความรู้สึกผ่านสายตาของทั้งคู่ด้วย

4. ฉากดื่มน้ำร่วมสาบานของ 3 เสือ ถึงจะไม่ได้เป็นฉากใหญ่แต่ก็ทำนักแสดงขนลุกกับความเรียลและขลังของเรื่องราวเป็นอย่างมากเมื่อ 3 เสือประกาศคำสัตย์เป็นพี่น้องร่วมสาบานหากมีใครทรยศขอให้ตายตกด้วยกระสุนปืน

5. ฉากดวลด้วยคาถาล่าด้วยอาคม นั่งไม่ติดเก้าอี้เมื่อเสือใบและขุนพันธ์มีเหตุให้ฟาดฟันใส่กันไม่ยั้ง คนหนึ่งมาพร้อมปืนคู่ใจ 3 กระบอกที่ไม่ว่าใครก็ทำร้ายเขาไม่ได้ ส่วนอีกคนมาพร้อมดาบแดงและปืนแส้พร้อมความคงกระพันที่เจ็บไม่ได้ตายไม่เป็น

ดวลด้วยศรัทธา ล่าด้วยอาคม “ขุนพันธ์ 2” ฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์