รีเซต

ย้อนรอย รัก 4G! ศรราม-ติ๊ก มนต์รักตักบาตรเช้า เปิดตัวและแต่งงานผ่านไลฟ์สด!

ย้อนรอย รัก 4G! ศรราม-ติ๊ก มนต์รักตักบาตรเช้า เปิดตัวและแต่งงานผ่านไลฟ์สด!
Entertainment Report_2
21 กันยายน 2561 ( 15:50 )
11.9K

ต้องบอกว่าเป็นงานวิวาห์ที่เร็วจี๋ 4G เลยทีเดียวสำหรับพระเอกหนุ่มคนดังวัย 45 อย่าง “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” กับ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” สตันท์สาวที่โด่งดังมาจากรายการบิ๊กบราเธอร์ เกมเรียลลิตีโชว์และติ๊กได้แชมป์มาครองได้สำเร็จ หนุ่มยังคงมีงานในวงการบันเทิงส่วนติ๊กเป็นสตันท์สาวที่มีงานแสดง สตันท์ตลอดทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง

 

 

หนุ่มคบหากับคนในวงการมาหลายคน รวมไปถึงนักร้องอย่าง “นิโคล เทริโอ” นักร้องดัง ที่เลิกรากันได้ไม่นาน ในช่วงเดือน ก.ค.2561 มีคนเห็นติ๊กกับหนุ่ม ใส่บาตรด้วยกันท่ามกลางข่าวคบและห่างกันของหนุ่มและ “น้ำฝน ทวีพร” จนต้องออกมาแถลงข่าวถึงความสัมพันธ์ว่ารู้จักกันจริงแต่หนุ่มเผยว่ารู้จักกันในระยะเวลาสั้นๆ และจบไปแล้ว

 

 

26 ก.ค. ติ๊กออกมาไลฟ์สดผ่านไอจีส่วนตัวถึงกรณีการคบหากับหนุ่มและตอกกลับหลังโดนด่าถึงพ่อแม่ ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่ามีการใส่บาตรกับพระเอกหนุ่มจริง และเพิ่งไปทะเลด้วยกันมา และในช่วงไลฟ์สดนั้นพระเอกหนุ่มยังตะโกนออกมายืนยันความสัมพันธ์ด้วยว่าคำว่า “ถั่วต้ม” ด้วยอาการตื่นนอนและไม่ขอเปิดเผยหน้าเพราะจะไปสวดมนต์ต่อ

 

 

นับจากวันที่เปิดตัวคบหากับหนุ่ม ศรราม ต้องยอมรับว่าติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เจอคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์หนักมาก มีทั้งคนเชียร์และคนไม่ชอบ จนต้องโพสต์ธรรมะสยบคอมเมนต์ต่างๆ ท่ามกลางภาพใส่บาตรที่แน่นอนว่าคู่นี้ชอบทำบุญด้วยกันทั้งคู่

 

 

จนกระทั่งช่วงเดือนสิงหาคม ติ๊ก ได้มีโอกาสเข้าไปพบแม่และถ่ายภาพร่วมกับครอบครัวหนุ่ม ศรรามลงไอจีส่วนตัวเนื่องในวันเกิดของคุณแม่ของหนุ่ม และมีภาพคู่และอิริยาบถที่อยู่ด้วยกันมากขึ้นยิ่งตอกย้ำว่าติ๊กคือตัวจริง

 

 

 

ซึ่งความสัมพันธ์ดำเนินไปเรื่อยๆ จนกระทั่งหนุ่ม ศรรามเองก็ลงภาพคู่กับติ๊กในไอจีส่วนตัวเช่นเดียวกัน จนไม่นานสื่อดังยักษ์ใหญ่มีอักษรย่อว่าพระเอกคนดัง ที่คบนางงามและนักร้อง ก่อนคบดาราคนใหม่แล้วอาจจะต้องแต่งงานเพราะว่าฝ่ายหญิงตั้งครรภ์ ซึ่งหนุ่ม ศรรามมีงานอีเวนต์ที่จะมีโอกาสได้พบสื่อในวันที่ 22 ก.ย. และพร้อมสัมภาษณ์ถึงเรื่องราวข่าวสะพัดนั้น แต่แล้วในวันนี้ (21ก.ย.) หนุ่มทำเซอร์ไพร์สแฟนๆ ด้วยการจูงมือติ๊ก เข้าพิธีวิวาห์แบบเรียบง่ายและไลฟ์สดผ่านไอจีส่วนตัวของตนเองไปด้วย

 

 

เรียกว่าเป็นมนต์รักตักบาตร ยุค 4G ที่รวดเร็วและฉับไว ท่ามกลางกระแสข่าวว่ามีลูกน้อยด้วยกันแล้ว เนื่องจากพระเอกคนดังตลอดกาลอย่าง “สรพงษ์ ชาตรี” ได้อวยพรหนุ่มว่า “เราไม่ใช่ตัวคนเดียวแล้ว เราต้องดูแลคุณแม่ของลูกเรา” ก็ทำเอาแฟนๆ ยินดีกับงานวิวาห์ในครั้งนี้ ซึ่งแน่นอนว่าพระเอกหนุ่มอายุ45 แล้ว มีวุฒิภาวะในการดูแลภรรยา ซึ่งตลอดการไลฟ์สดพิธีแต่งงานหนุ่มอยู่ในอาการยิ้มแย้มและมีความสุขเป็นอย่างมาก ลงเอยชีวิตคู่กับสตันท์สาว ผู้คว้าหัวใจหนุ่ม ศรรามไปได้ในที่สุด!

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา sornram_theappitak , tikbigbrother22, yingmangmoomyugala

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID