TrueID

เจ็บแต่จบ ซาร่า โฮเหตุปล่อยมือ เต้ย 14ปีคือคนที่ใช่ อยากให้เจอสิ่งที่ดี

เจ็บแต่จบ ซาร่า โฮเหตุปล่อยมือ เต้ย 14ปีคือคนที่ใช่ อยากให้เจอสิ่งที่ดี
ข่าวสด
9 มี.ค. 64
70

โมเมนต์ไม่ตลกของสาวสวยสายฮาอารมณ์ดี ซาร่า นลิน โฮเลอร์ เปิดใจกับ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ใน เจ๊คิ้มกินรอบวง เผยถึงเรื่องราวความรักกับ เต้ย ธโนทัย ว่า ความรักเป็นสิ่งสวยงามมากๆ เรามีโมเมนต์ดีๆด้วยกันเยอะมาก จนวันหนึ่งเรารู้สึกว่าความรัก คือ การเสียสละบางอย่าง

“มันคือการแตกเพื่อต่อ เหมือนเชือกจะขาดแล้ว ถ้าดึงต่อไปยังไงมันก็ขาด ค่อยๆผ่อนลงหน่อยให้ต่างคนได้ไปใช้ชีวิตที่ตัวเองรักและชอบจริงๆ เพราะเราคบกันมาตั้งแต่เด็ก เขาเป็นแฟนคนแรกของหนูด้วย 14 ปี”

ถามว่าแล้วทำไมต้องเป็นตอนนี้ที่ปล่อยมือจากเชือกสองข้างเลย ซาร่า กล่าวว่า ไม่มีเหตุผลเลย มันเกิดขึ้นเร็วมาก หนูเป็นคนเริ่มบอก ก่อนหน้านั้นเราได้มีการคุยกันอยู่แล้ว ก็ต่างคนทำโน่นนี่ มีงานที่แต่ละคนต้องรับผิดชอบ ไม่ค่อยได้เจอกัน เราเลยรู้สึกว่ามันไม่ใช่ความสัมพันธ์แบบคนรักแล้ว มันเป็นความสัมพันธ์เหมือนเพื่อน ณ วันหนึ่งที่ความสัมพันธ์เราต้องโตขึ้น เป็นครอบครัว หนูก็คิดเยอะมาก

เมื่อถามว่าเราคาดหวังตัวเขาว่าต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้หรือมองว่า14ปีเราว่าเขาไม่ใช่แล้ว ซาร่า กล่าวว่า ความคาดหวังก็เป็นส่วนหนึ่ง แต่การจะใช่หรือไม่ใช่ให้คำตอบไม่ได้ เพราะเขาคือคนที่ใช่มาตลอด 14 ปี เขาเป็นคนแรกในชีวิตของการมีแฟน สองครอบครัวก็รู้จักเราทั้งสองคน

“วันหนึ่งที่เราอาจจะเหนื่อยบางอย่างในเรื่องของความสัมพันธ์ ก็เลยพักพอพักปุ๊บเราได้เห็นเขาทำในสิ่งที่อยากทำแต่ติดอะไรบางอย่าง ติดห่วงติดอะไร เราก็เหมือนอยากทำอะไรบางอย่าง ติดซึ่งกันและกัน”

ถามว่าทำไมไปด้วยกันไม่ได้เมื่อมากัน14ปีแล้ว ซาร่า บอกว่าอาจเป็นด้วยไลฟ์สไตล์ของเรา จริงอยู่เราชอบอะไรเหมือนกัน แต่ความคิดทัศนคติบางอย่างยังไม่สอดคล้องกัน การได้ไปเรียนรู้ชีวิตทำให้เรามีมุมมองโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นทั้งคู่ วันหนึ่งเราจะมารวมตัวหรือประกอบตัวเข้ามาใหม่ได้ คิดว่าอะไรที่มันแตกถ้าวันหนึ่งมันซ่อมได้มันจะแข็งแกร่งขึ้นเราจะไม่ทิ้งมันอีก

ถามว่าวันหนึ่งเราอาจจะกลับมาเป็นแฟนกันอีกไหม ซาร่า กล่าวว่า ณ ตอนนี้ ก็คิดอยู่แล้ว ก็เลยเสียใจ
งงว่าเป็นฝ่ายบอกเลิกแต่เสียใจ ซาร่า กล่าวว่า อยากให้ทั้งคู่มีสิ่งที่ดีกว่า ความหวังดีหนูมีให้เต็มๆอยู่แล้ว หนูไม่ทิ้ง อยากให้เขาได้ดี (น้ำตาไหล)
ถามว่าเราบอกว่าเราต่อติดกับเขาเสมอแต่ถ้าวันหนึ่งเขาไปต่อติดกับคนอื่นในเวลาไม่ถึงปีเราจะยินดีกับเขาไหม ซาร่า กล่าวว่า “ยินดีด้วย หนูจะไม่เสียใจ ถ้าเป็นสิ่งที่เขามีความสุขตรงนั้น หนูก็ต้องมูฟออนเลิกเสียใจ”

จะบอกคนที่มีปัญหาความรักให้เข้มแข็งยังไง ซาร่า บอกว่า ทุกคนมีความทุกข์อยู่แล้ว มันคือบทเรียนที่ต้องเรียนรู้ ทุกข์ ได้เรียนรู้ก็ดี สุข ได้เรียนรู้ก็ดี

ก่อนที่ ซาร่า จะร่ำไห้หนัก ขณะร้องเพลง แอบดี ของ แสตมป์ อภิวัชร์ จน เจนนิเฟอร์ คิ้ม ก็อดน้ำตาไหลตามไม่ได้บอกว่าสงสารซาร่า

https://www.youtube.com/watch?v=4gLP0CslO6U

ขอบคุณที่มา เจ๊คิ้มกินรอบวง