รีเซต

สะเทือนใจ ระบำมาร น้ำตาท่วมจอ ณิริน ตีบทแตก! สุดเศร้าพิการหูหนวก

สะเทือนใจ ระบำมาร น้ำตาท่วมจอ ณิริน ตีบทแตก! สุดเศร้าพิการหูหนวก
Entertainment Report_1
3 ตุลาคม 2561 ( 15:00 )
709

รีบกลับบ้านแล้วดูทีวีออนไลน์ กับละครหลังข่าวจากช่องต่างๆ ที่พร้อมเสิร์ฟความสนุก ดร่ามาครบรสชาติ แถมปิดท้ายด้วยรายการดังที่จะทำให้คุณผ่อนคลายจากการทำงาน

( ดูละครเต็มอิ่มแบบนันสต๊อป ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย bit.ly/2Mn3hWr)

 

 

ละคร ระบำมาร เวลา 20.30 น. กดดูช่อง 7HD

เดินทางมาใกล้ถึงบทสรุปกันแล้ว สำหรับละครดราม่าแห่งปี2018 “ระบำมาร” ผลงานสุดแซ่บพริกสิบเม็ดของ “หนิง-ปณิตา” กับ “นีโน่-เมทนี” ทางช่อง7HD ที่นอกจากจะตีแผ่วงการเมียน้อย เมียหลวงให้รับแซ่บกันแล้วนั้น เรื่องนี้ยังสอดแทรกแง่คิดดีๆเรื่องการใช้ชีวิตคู่ ลงในทุกฉากทุกตอนอีกด้วย โดยเฉพาะการแทรกข้อคิด เตือนสติปัญหาครอบครัวผ่านตัวแสดงดาวเด่นของเรื่องอย่าง “น้องณิริน-ปณิริน” ที่รับบท “จีน่า” ลูกสาวคนเก่งของผู้จัดละคร กับบทบาทของตัวละครที่หนักสุดของเรื่อง ที่นอกจากจะถูกมองให้เป็นที่ลงไม้ลงมือของผู้ใหญ่แล้วนั้น ยังสะท้อนให้เห็นอีกด้านของเด็กที่กำลังมีปัญหาขาดความอบอุ่นอีกเช่นกัน

 

 

ล่าสุดดำเนินมาถึงฉากสำคัญของเรื่อง ที่เมียหลวงยืนหนึ่งของเรื่องอย่าง “ชาลิตา” รับบทโดย “แคทรียา อิงลิช” จับได้ว่า “อัสดม” หรือ “วี-วีรภาพ” แอบมีลูกไว้กับเมียน้อย “สาทินี” แสดงโดย “ตอง-ภัครมัย” เลยจับเด็กต้นตอของเรื่องอย่าง “จีน่า” มาคาดคั้นความจริง งานนี้ต้องเจอทั้งซีนดราม่าและฉากสำคัญของเรื่อง ผู้จัดคนเก่ง “หนิง-ปณิตา” เลยขอตัวลาจากกองถ่าย ไม่กล้าเฝ้า “น้องณิริน” ที่กองเพราะกลัวงอแง้ทำกองละครเสียหาย ซึ่งถึงแม้ฉากนี้จะไม่มีแม่มาคอยนั่งคุม “น้องณิริน” ก็สวมวิญญาณสายเลือดนักแสดง ถ่ายทอดบทเด่นได้อย่างดีเยี่ยม ท่ามกลางแสงแดดร้อนเปรี้ยง ย่านโรงยิมเก่า สถานตากอากาศบางปู จังหวัดสมุทรปราการ ที่ต้องถูก “ป้าแคท” ในชีวิตจริงทั้งตี ทั้งดุ ลงไม้ลงมือกับเด็ก จนต้องวิ่งหนีสี่คูณร้อยเมตร สะดุดต่อไม้ฝังตะปู จนเป็นเหตุให้ในเรื่อง “จีน่า” ได้รับเคราะห์กรรมจากผู้ใหญ่ หูหนวกพิการตลอดชีวิต

 

ซึ่งในซีนนี้ “น้องณิริน” ก็สอบผ่านฉลุยวิ่งสะดุดล้มกับพื้นถนน จมกองเลือดได้อย่างมืออาชีพ พร้อมลีลานางเอกเจ้าน้ำตาคนใหม่ของวงการ น้ำตาไหลไม่ขาดสาย จนต้องปรบมือให้กับลีลาการแสดงของ “น้องณิริน” ทั้งกองฯอย่าลืมตามเชียร์ตามลุ้น ความเข้มข้นของ “ระบำมาร” ได้เต็มๆอีกครั้งทางหน้าจอช่อง7 HD รับรองว่างานนี้มีเสียน้ำตาให้ “น้องณิริน” อย่างแน่นอน ติดตามชมละคร ระบำมาร ได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 

 

 

ละคร ด้วยแรงอธิษฐาน ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20 น.  กดดูช่อง 3 HD

เป็นละครแนวโรแมนติกดราม่าที่มีเงื่อนงำให้ชวนติดตามสำหรับละครเรื่อง “ด้วยแรงอธิษฐาน” ซึ่งมีพระนาง ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี และ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน จับคู่แสดงด้วยกันเป็นเรื่องที่สอง  โดยฉากเด็ดที่จะพาไปชมในวันนี้ เป็นตอนที่ นัทธมน (มิว นิฐา) พยายามสืบเรื่องการตายของวรดาว่าใครเป็นคนฆ่าวรดา ถามคนที่รู้จักวรดาก็ไม่มีใครบอก ปิติ (ลิฟท์ สุพจน์) เจอกับนัทธมนก็แปลกใจมากที่หน้าตาเธอเหมือนวรดา ด้านนัทธมนพยายามถามเรื่องของวรดา และกฤตย์ (ติ๊ก เจฎาภรณ์) จากปิติ ทำให้ เกตุมณี (เต๋า สโรชา) หึงหวง ที่สามียังคอยไปยุ่งเกี่ยวกับคนที่หน้าเหมือนวรดาอีก ทำให้ทะเลาะกัน ถุงแป้ง (พลอย ภัทรากร) ต้องคอยห้ามไม่ให้พ่อแม่ทะเลาะกัน

 

 

กฤตย์ชวนนัทธมนไปเจอกับ นายสิงห์ (หลุยส์ สก๊อต) และ คำรณ (บอล อัศนัย) เกี่ยวกับการลงทุนธุรกิจที่หลวงพระบาง ทำให้นัทธมนรู้ว่าจะต้องไปดูงานที่หลวงพระบางกับกฤตย์และนายสิงห์ เมื่อถึงวันเดินทางนัทธมนก็เจอกับปัญหากลัวที่สูง เพราะการนั่งเครื่องบินจนปวดหัวอาเจียนตลอดทาง กฤตย์ต้องคอยดูแล และเมื่อไปถึงหลวงพระบางก็เดินทางไปดูที่ดินนอกเมืองทันที โดยมีคำรณช่วยนำทาง ได้ไปเจอกับนายสิงห์ด้วย

ติดตาม ด้วยแรงอธิษฐาน ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.20 น.  กดดูช่อง 3 HD

 

 

รายการ คนอวดผีปี 7 เวลา 21.45-23.15 ทาง กดดูช่อง เวิร์คพอยท์ทีวี หมายเลข 23
ล้อมวงกันเข้ามาชมเรื่องราวของสิ่งเหนือธรรมชาติ ผีวิญญาณ และเรื่องราวชีวิตหลังความตาย พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ชมทางบ้านแจ้งมายังรายการถึงเรื่องราวเร้นลับ โดยที่มี ริว จิตสัมผัส จะออกพิสูจน์เพื่อไขความลับสิ่งต่างๆ ในช่วง ศูนย์บรรเทาทุกข์ผี ก่อนจะตามไปขนลุกในสถานที่จริงที่พวกเขาขอไปพิสูจน์ด้วยตัวเองในช่วง ล่าท้าผี ขนหัวลุกไปพร้อมๆ กันได้ทุกวันพุธ เวลา 21.45-23.15 ทางช่อง เวิร์คพอยท์ทีวี หมายเลข 23

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID