ทรูวิชั่นส์ เตรียมถ่ายทอดสด Billboard Music Awards 2017 !!

ทรูวิชั่นส์ เตรียมถ่ายทอดสด Billboard Music Awards 2017 !!
Entertainment Report_1
27 เม.ย. 60
1.8K

ห้ามพลาด!! งานประกาศรางวัลทางด้านงานเพลงที่ทรงอิทธิพลที่สุดในอเมริกา “Billboard Music Awards 2017” ที่จัดขึ้นโดยนิตยสาร และ ชาร์ตเพลงชื่อดังอย่างเป็นทางการ ที่จะมอบให้กับศิลปินนักร้องและนักดนตรีที่มีผลงานเพลงฮิตติดท็อปชาร์ต

โดยในงานจะเต็มไปด้วยเหล่าศิลปิน นักร้อง เซเลปชื่อดัง และคนมีชื่อเสียงในวงการเพลงอย่างคับคั่ง ที่จะมาร่วมเป็นสักขีพยานและแสดงความยินดีให้กับผู้ที่ได้รับรางวัล พร้อมทั้งการแสดงสดสุดพิเศษของนักร้องชื่อดังอีกมากมาย และในปีนี้ศิลปินที่ถูกเสนอเข้าชิงมากที่สุดและเป็นตัวเต็งในงานนี้ได้แก่ Drake นักร้องผิวสีแนวเพลง R&B เจ้าของเพลงฮิตอย่าง Hotline Bling และ สองหนุ่มดูโอมากความสามารถอย่าง Chainsmokers ที่ส่งผลงานเพลงอย่าง Closer ขึ้นท็อปชาร์ตจนฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองในเวลานี้ โดยทั้ง Drake และ Chainsmokers มีชื่อเข้าชิงถึง 22 สาขาด้วยกัน ตามมาด้วย “ห่านศรี” Rihanna เข้าชิง 14 สาขา และ สตาร์บอย อย่าง The Weekend ที่เข้าชิง 13 สาขา มาติดตามชมและร่วมลุ้นศิลปินคนโปรดของคุณไปพร้อมๆกัน ว่าใครจะสามารถคว้ารางวัลอันทรงเกียรตินี้ไปครองใน Billboard Music Awards 2017” ถ่ายทอดสดจาก  T-Mobile Arena นคร ลาส เวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา เช้าวันจันทร์ที่ 22 พ.ค. ตั้งแต่ 7.00น. เป็นต้นไป| และใครที่พลาดสามารถรับชมกันได้อีกครั้งในเวลา 20.00 น. ทางช่องRTL CBS Entertainment HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง  146, 337 ) รายการดีๆที่ทรูวิชั่นส์คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ของดีระดับพรีเมี่ยม ต้องที่ Platinum & Gold

 

สนใจสมัครแพ็กเกจ แพลทินัม เอชดี และ โกลด์  เอชดี แพ็กที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครวันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท)  ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2560พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม 2560รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID