รีเซต

5 บทบาท ของนักแสดงมากฝีมือ "ยูยอนซอก" ซีรีส์ดี-หนังดัง-ปังทุกบท!

5 บทบาท ของนักแสดงมากฝีมือ "ยูยอนซอก" ซีรีส์ดี-หนังดัง-ปังทุกบท!
CreateHatari
28 กันยายน 2566 ( 09:00 )
145

ไม่มีใครกล้าปฏิเสธฝีมือทางการแสดงของ ยูยอนซอก นักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีผู้เปี่ยมด้วยความสามารถ เขาก้าวเข้าวงการบันเทิงมากว่า 20 ปี และฝากผลงานทั้งภาพยนตร์และซีรีส์ไว้หลากบทบาท ซึ่งไม่ว่าเขาจะสวมคาแรกเตอร์ใด ตัวร้าย พระรอง หรือพระเอก ไปจนถึงการถ่ายทอดอารมณ์รัก ดราม่า ไปจนฉากแอ็คชั่น ยูยอนซอก คนนี้ก็ผ่านมาแล้วครบครัน... และนี่คือ 5 บทบาทจากเขา ที่ TrueID เลือกมาให้ทุกคนได้พิสูจน์ความสามารถของ ยูยอนซอก ด้วยสายตาตัวเอง

 

Dr. Romantic หรือ คุณหมอโรแมนติก ซีซั่น 1 ซีรีส์ทางการแพทย์ที่เล่าเรื่องราวของ อาจารย์คิม  (ฮันซอกกยู) ศัลยแพทย์มาดกวนผู้มีเบื้องหลังลึกลับ มีนิสัยแปลก ๆ แต่เชี่ยวชาญในการผ่าตัด โดย ยูยอนซอก รับบทเป็น “คังดงจู” ศัลยแพทย์หนุ่มของโรงพยาบาลชั้นนำที่ถูกสั่งย้ายไปอยู่โรงพยาบาลทลดัม โรงพยาบาลที่ตั้งอยู่ใจกลางหุบเขา ที่นี่ทั้งทำให้เขาได้พบกับคุณหมอโรแมนติก หวนกลับมาเจอหญิงสาวผู้เป็นรักแรก และเรียนรู้ชีวิตในมุมมองที่ไม่เคยได้สัมผัส ไปพร้อม ๆ กับเคสรักษาที่ต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

 

อย่าถูกหลอกด้วยชื่อเรื่องหวาน ๆ  เพราะ แผนรักซินเดอเรลล่า Perfect Proposal คือภาพยนตร์แนวโรแมนติก-ทริลเลอร์ โดยในเรื่องนี้ ยูยอนซอก มาในบทของ “ซุงยอล” ลูกชายมหาเศรษฐีซึ่งจ้าง “จียอน” (อิมซูจอง) หญิงสาวที่กำลังเผชิญวิกฤตชีวิตเพราะถูกเพื่อนหักหลัง ให้มาเอาชนะใจประธาน “คิมซอกกู” มหาเศรษฐีแห่งเกาะมาเก๊า ผู้เป็นพ่อบุญธรรมของเขา แลกกับการปลดหนี้ แต่เมื่อจียอนตกลง ทุกอย่างกลับไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด เพราะเธอกำลังเข้าไปพัวพันกับข้อเสนอสุดอันตรายที่จะทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล

 

  • Reply 1994 

ซีรีส์ฟีลกู๊ด กับเรื่องราวของนักศึกษา 6 คน ที่ต้องจากทางบ้านเข้ามาเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยที่กรุงโซล พวกเขาจึงได้เติบโตและเรียนรู้สังคมใหม่ ทั้งด้านครอบครัว มิตรภาพ และความรัก โดย ยูยอนซอก แจ้งเกิดเป็นพลุแตกด้วยบทพระรองในตำนาน “ชิลบง” หนุ่มนักเบสบอลรูปหล่อนิสัยดี แต่ไม่ลัคกี้เรื่องความรัก แต่ถึงจะต้องตกอยู่ในวังวนรักสามเส้า แต่เขาก็ไม่เคยสิ้นศรัทธาในความรักที่มี 

 

  • สุภาพบุรุษตะวันฉาย Mr. Sunshine 

ซีรีส์แนวประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์เจ้าของเรตติ้งพุ่งกระฉูด ที่มีเนื้อหาสุดเข้มข้นเกี่ยวกับการเมืองการปกครอง ปมชีวิต และความรักต่างชนชั้น ซึ่ง ยูยอนซอก มาในบทบาท “กูดงแม” เด็กชายที่เกิดในครอบครัวคนขายเนื้อ ซึ่งถูกเหยียดหยามมาโดยตลอดเพราะถือว่าฐานะทางสังคมสุดต่ำต้อย เขาถูกกดขี่จนต้องหนีไปอยู่ประเทศญี่ปุ่น และกลับมาประเทศบ้านเกิดอีกครั้งในฐานะมือสังหารเพื่อช่วยญี่ปุ่นยึดแผ่นดินโซซอน

 

  • เพลย์ลิสต์ชุดกาวน์ Hospital Playlist season 1 และ 2

ซีรีส์ทางการแพทย์แสนฟีลกู๊ด เล่าเรื่องของคุณหมอ 5 คนที่เป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่เริ่มโรงเรียนแพทย์จนบรรจุเป็นแพทย์เต็มตัวในโรงพยาบาลเดียวกัน ความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น และความรับผิดชอบทั้งการรักษาคนไข้และเยียวยาญาติผู้ป่วยให้มีจิตใจแข็งแรง โดยมี ยูยอนซอก สวมบทบาท “อันจองวอน” ทายาทเจ้าของโรงพยาบาล หมอเด็กแสนละมุนที่เอาใจใส่คนไข้ทุกคน ชอบช่วยเหลือผู้อื่น และมีความฝันอยากจะเป็นบาทหลวงในโบสถ์

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa