รีเซต

ฮากับรักต่างขั้ว “Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย” ยิ้มร่าที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ฮากับรักต่างขั้ว “Long Shot นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย” ยิ้มร่าที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
21 กันยายน 2565 ( 20:30 )
167

หากคุณกำลังคิดถึงภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ กับความรักคนละขั้ว ที่ต่างกันราวกับฟ้าดิน ภาพยนตร์ นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย (LONG SHOT) ครบรสทุกความฮา ติดหนึ่งในลิสต์ที่คุณต้องดู นำแสดงโดยเซธ โรเกน” และ ชาร์ลิซ เธอรอน สองนักแสดงคุณภาพที่โคจรมาพบกันในบท นักข่าวฝีปากกล้า ตกหลุมรักว่าที่ ประธานาธิบดี สุดแซ่บ  

เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เมื่อผู้ชายแสนจะธรรมดาอย่าง เฟร็ด ฟลาร์สกี้” (เซธ โรเกนยอมเสี่ยงหัวใจสักตั้ง ขอจีบของสูงปรี๊ดสะหน่อย  จะปล่อยผ่านได้ไง เมื่อพรหมลิขิตยอมเปิดทางให้เฟร็ดได้มาเจอกับสาวนักการเมืองสุดมั่น ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” (ชาลิซ เธอรอน) อีกครั้ง แถมเธอกำลังฮอตสุดๆ เตรียมขึ้นแท่นเป็นประธานาธิบดีหญิงคนแรกของอเมริกา แน่นอนว่าเธอเคยเป็นพี่เลี้ยง และยังเป็นรักแรกของเขามันก็เลยจำฝังใจ เมื่อชาร์ล็อตต์ลงสมัครตำแหน่งประธานาธิบดี เธอตัดสินใจจ้างเฟร็ดที่กำลังตกงานมาเป็นคนร่างสุนทรพจน์ ท่ามกลางเสียงคัดค้านจากทีมงาน แต่ผลตอบรับมันดันเวิร์กมาก ทำให้คะแนนนิยมของชาร์ล็อตต์พุ่งทะลุชาร์ต เฟร็ดไม่รอช้า…..ขอกุมมือสาวแซ่บตัวแม่มาร่วมผจญภัยกับรักที่ต่างกันกันสุดๆ ห้ามพลาดชมภาพยนตร์ “นายโคตรแน่ ขอจีบตัวแม่หน่อย” ในวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายนนี้ เวลา 12.30 . สนุกดูฟรีได้ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa