ขอบคุณ 11 ปี “อีกวางซู” ถ่ายทำ “รันนิ่งแมน” ครั้งสุดท้าย 24 พ.ค. 64

ขอบคุณ 11 ปี “อีกวางซู” ถ่ายทำ “รันนิ่งแมน” ครั้งสุดท้าย 24 พ.ค. 64
Daradaily
24 พ.ค. 64
134

ขอบคุณ 11 ปี “อีกวางซู” ถ่ายทำ “รันนิ่งแมน” ครั้งสุดท้าย 24 พ.ค. 64

        จากที่เป็นข่าวไปเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาว่าหนุ่ม “อีกวางซู” อีกหนึ่งตัวท็อปของรายการ “รันนิ่งแมน” ได้ขอถอนตัวจากรายการเนื่องจากปัญหาสุขภาพ ซึ่งทางต้นสังกัดของเจ้าตัวได้กล่าวว่า “อีกวางซูอยู่ระหว่างการบำบัดฟื้นฟูอย่างต่อเนื่องที่เกี่ยวข้องกับการบาดเจ็บที่เกิดจากอุบัติเหตุเมื่อปีที่แล้ว แต่มีบางส่วนที่ยากต่อการรักษาให้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุดเมื่ออยู่ในระหว่างถ่ายทำ”

        “รายการนี้เป็นรายการที่อยู่ด้วยกันมาถึง 11 ปี ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะตัดสินใจถอนตัว แต่เราต้องตัดสินใจใช้เวลารักษาทางกายภาพ เพื่อให้ทำงายได้มีประสิทธิภาพต่อไปในอนาคต เราขอขอบคุณอย่างจริงใจสำหรับความสนใจและความรักที่คุณส่งมาให้ “อีกวางซู” และหวังว่าเราจะได้พบกับ “อีกวางซู” ที่มีสุขภาพดีและสดใสเช่นเดิม”

        ทีมงานฝ่ายผลิตกล่าวว่า “สมาชิกและทีมงานฝ่ายผลิตต้องการที่จะอยู่กับกวางซูต่อในรันนิ่งแมน แต่เนื่องจากความเห็นและสุขภาพของเขาเป็นสิ่งสำคัญ เราจึงเลือกที่จะเคารพการตัดสินใจของเขาหลังจากที่ผ่านการปรึกษาหารือกันมาอย่างยาวนาน เราจบลงด้วยการบอกลากันอย่างสวยงาม เราให้ผู้ชมทุกท่านสนับสนุนและเป็นกำลังใจที่อบอุ่นให้กวางซูและสมาชิกที่เหลือ รวมไปถึงทีมงานทุกคนก็จะสนับสนุนเขาเช่นกัน”

        และแน่นอนว่าวันที่ 24 พฤษภาคม 2564 ก็เป็นกำหนดการวันที่เจ้าตัวจะมาร่วมถ่ายทำรายการพร้อมกับสมาชิกท่านอื่นเป็นวันสุดท้าย ทำเอาแฟนๆ อดใจหายไม่ได้ พร้อมให้กำลังใจผ่าน #ThankyouLeeKwangsoo เป็นการขอบคุณที่เจ้าตัวทำงานงานอย่างหนักเพื่อมอบเสียงฮาและรอยยิ้มให้กับผู้ชมเสมอมา เพราะตลอดเวลา 11 ปีรายการนี้เป็นเหมือนครอบครัวที่ผู้ชมและสมาชิกในรายการเติบโตมาด้วยกัน ทั้งนี้ทาง “ดาราเดลี่” เองก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่าย และเรายังยืนยันที่จะสนับสนุน “กวางซู” ต่อไปเช่นเดียวกัน

ขอบคุณข้อมูล : news.naver