รีเซต

ขอบคุณ 11 ปี “อีกวางซู” ถ่ายทำ “รันนิ่งแมน” ครั้งสุดท้าย 24 พ.ค. 64

ขอบคุณ 11 ปี “อีกวางซู” ถ่ายทำ “รันนิ่งแมน” ครั้งสุดท้าย 24 พ.ค. 64
ดาราเดลี่บันเทิง
24 พฤษภาคม 2564 ( 22:30 )
446

ขอบคุณ 11 ปี “อีกวางซู” ถ่ายทำ “รันนิ่งแมน” ครั้งสุดท้าย 24 พ.ค. 64

        จากที่เป็นข่าวไปเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาว่าหนุ่ม “อีกวางซู” อีกหนึ่งตัวท็อปของรายการ “รันนิ่งแมน” ได้ขอถอนตัวจากรายการเนื่องจากปัญหาสุขภาพ ซึ่งทางต้นสังกัดของเจ้าตัวได้กล่าวว่า “อีกวางซูอยู่ระหว่างการบำบัดฟื้นฟูอย่างต่อเนื่องที่เกี่ยวข้องกับการบาดเจ็บที่เกิดจากอุบัติเหตุเมื่อปีที่แล้ว แต่มีบางส่วนที่ยากต่อการรักษาให้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุดเมื่ออยู่ในระหว่างถ่ายทำ”

        “รายการนี้เป็นรายการที่อยู่ด้วยกันมาถึง 11 ปี ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะตัดสินใจถอนตัว แต่เราต้องตัดสินใจใช้เวลารักษาทางกายภาพ เพื่อให้ทำงายได้มีประสิทธิภาพต่อไปในอนาคต เราขอขอบคุณอย่างจริงใจสำหรับความสนใจและความรักที่คุณส่งมาให้ “อีกวางซู” และหวังว่าเราจะได้พบกับ “อีกวางซู” ที่มีสุขภาพดีและสดใสเช่นเดิม”

        ทีมงานฝ่ายผลิตกล่าวว่า “สมาชิกและทีมงานฝ่ายผลิตต้องการที่จะอยู่กับกวางซูต่อในรันนิ่งแมน แต่เนื่องจากความเห็นและสุขภาพของเขาเป็นสิ่งสำคัญ เราจึงเลือกที่จะเคารพการตัดสินใจของเขาหลังจากที่ผ่านการปรึกษาหารือกันมาอย่างยาวนาน เราจบลงด้วยการบอกลากันอย่างสวยงาม เราให้ผู้ชมทุกท่านสนับสนุนและเป็นกำลังใจที่อบอุ่นให้กวางซูและสมาชิกที่เหลือ รวมไปถึงทีมงานทุกคนก็จะสนับสนุนเขาเช่นกัน”

        และแน่นอนว่าวันที่ 24 พฤษภาคม 2564 ก็เป็นกำหนดการวันที่เจ้าตัวจะมาร่วมถ่ายทำรายการพร้อมกับสมาชิกท่านอื่นเป็นวันสุดท้าย ทำเอาแฟนๆ อดใจหายไม่ได้ พร้อมให้กำลังใจผ่าน #ThankyouLeeKwangsoo เป็นการขอบคุณที่เจ้าตัวทำงานงานอย่างหนักเพื่อมอบเสียงฮาและรอยยิ้มให้กับผู้ชมเสมอมา เพราะตลอดเวลา 11 ปีรายการนี้เป็นเหมือนครอบครัวที่ผู้ชมและสมาชิกในรายการเติบโตมาด้วยกัน ทั้งนี้ทาง “ดาราเดลี่” เองก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่าย และเรายังยืนยันที่จะสนับสนุน “กวางซู” ต่อไปเช่นเดียวกัน

ขอบคุณข้อมูล : news.naver