รีเซต

สุดช็อก! "แนท ณัฐชา" เล่าเหตุการณ์สุนัขกัดหน้าลูกชาย

สุดช็อก! "แนท ณัฐชา" เล่าเหตุการณ์สุนัขกัดหน้าลูกชาย
TNN ช่อง16
11 มกราคม 2565 ( 09:35 )
61

อีกหนึ่งเรื่องราวที่สะเทือนหัวใจของคนเป็นแม่ที่สุด จนต้องออกมาโพสต์เตือนตัวเอง กับเหตุการณ์ของนักแสดงสาว "แนท ณัฐชา" ได้เผยภาพลูกชาย ที่ใบหน้ามีผ้าก๊อซปิดแผลติดอยู่ ก่อนที่จะโพสต์ยาวในอินสตาแกรม เผยความรู้สึกว่า เล่าเหตุการณ์นี้เพื่อเตือนสติตัวเอง ย้ำเตือนตัวเอง ตลอดเวลา วันนี้ 10 โมง เรม่ากำลังกินข้าว เดินไปกินไปอยู่ในบ้าน

 

จังหวะที่แนทกำลังคุยกับแม่แป๊ด และพี่กิ๊ก ป้อนข้าวเรม่าอยู่ เควิ้นลิตา เพิ่งไปเดินเล่นกลับเข้าบ้านมา เดินไปมาในบ้าน ผ่านไปสักพัก เรม่ากำลังหยิบของเล่นขึ้นมา เข้าปาก แม่แป๊ดเตือนเรม่าไม่ให้เอาของเข้าปาก จากนั้น ภาพที่เห็นคือเควิ้นกระโดดใส่เรม่าล้มลงไปที่พื้น แม่แป๊ดที่อยู่ใกล้ๆ กระโดดเอาตัวไปบัง เควิ้นที่กำลังจะซ้ำเรม่า เรม่าที่นอนอยู่ที่พื้น ตอนนั้นแนทสติไม่อยู่แล้ว ได้แต่ยืนช็อก

 

ภาพจาก IG nat_nattasha
ภาพจาก IG nat_nattasha

 

เพิ่งเคยรู้สึกช็อกเป็นยังไง พอรู้ตัวรีบวิ่งไปดูลูก เห็นเลือดลูกไหล วินาทีนั้นคือ ตะโกนให้คนเรียกพี่เป๊ก รู้ตัวอีกทีคือแบกลูกขึ้นรถ พอถึงรพ. วิ่งจน พยาบาลตกใจว่าเป็นอะไร พอไปถึงรพ. ได้แต่ยืนร้องไห้ อธิษฐานตลอด ขอให้ลูกไม่เป็นแผลใหญ่ ไม่กล้ามองแผลลูกด้วยซ้ำ มันเจ็บปวดมาก หัวใจมันสั่นสะเทือน มือสั่น ตัวสั่นไปทั้งตัว ตัวชาไปหมด อยากเจ็บแทนลูก 

 

คิดตลอดว่าขอเป็นตัวเองแทนได้ไหม ตอนนั้นโทษตัวเอง ว่ารู้อยู่แล้วว่าเควิ้นเคยกัดตัวเอง ให้ระวังเรม่าให้ดี แต่ก็ยังประมาท ปล่อยให้มาวิ่งใกล้ๆ ลูก ได้แต่โทษตัวเองตลอดเวลา เป็นเหตุการณ์ที่ จะจดจำ และสอน เตือนตัวเอง ให้ระวังลูก อย่าประมาท อย่าให้หมาเข้าใกล้ลูกเด็ดขาด! พระเจ้าเตือนอะไรต้องเชื่อฟัง

 

ภาพจาก IG nat_nattasha

ภาพจาก IG nat_nattasha

 

ที่ผ่านมาได้ยินเสียงเตือน ตลอด แต่ประมาท จากนี้ไป แม่สัญญาว่าจะดูแลให้ดีที่สุด เหตุการณ์แบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก แม่ขอโทษนะเรม่า ขอพระเจ้ารักษาแผลของหนูให้หายดี ไม่เป็นแผลเป็น แผล หายสนิท ในเร็ววัน เอเมน แม่รักลูกที่สุด ลูกเรม่าคนเก่ง จะปกป้องหนูให้ดีกว่านี้

 

ภาพจาก IG nat_nattasha

ภาพจาก IG nat_nattasha