รีเซต

แม็กกี้ เปิดใจ โมเมนต์สำคัญ คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน ยืนยันจะไม่มีลูก

แม็กกี้ เปิดใจ โมเมนต์สำคัญ คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน ยืนยันจะไม่มีลูก
ข่าวสด
4 ธันวาคม 2564 ( 09:27 )
29

แม็กกี้ เปิดใจ โมเมนต์สำคัญ คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน ยืนยันจะไม่มีลูก

แม็กกี้ เปิดใจ / เตรียมตัวสละโสดอีกคนหนึ่ง สำหรับ แม็กกี้ จีรโรจน์ หทัยพงศคุณ หรือชื่อเดิม แม็กกี้ ภราดร ทวีวัฒนสมบูรณ์ นักแสดงชื่อดังในยุค 90 ขวัญใจวัยรุ่นจากละคร “น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์” ที่ก่อนหน้านี้ได้คุกเข่าของแฟนสาวแต่งงานไป เมื่อวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา

ล่าสุดมีโอกาสเจอ แม็กกี้ ที่มาร่วมงาน “เทิดไท้องค์ราชัน ธ สถิตในดวงใจไทยทั่หล้า คีตราชัน” ที่ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ และได้ให้สัมภาษณ์ เปิดใจถึงโมเมนต์สำคัญในวันที่คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน

เพิ่งขอแฟนแต่งงาน? “ก็ยังอยู่ในความทรงจำตลอดเวลานะครับ บอกตรงๆ ว่าตั้งใจทำเซอร์ไพรส์เขาเฉยๆ แต่เราไม่รู้ว่าฟีดแบ็กหรือความสนใจของแฟนๆ หรือน้องๆ หลายๆ คนที่เห็นข่าวนี้แล้วมันมะรุมมะตุ้มหมดเลย เราก็เลยรู้สึกขอบคุณทุกคนมากครับที่ยังนึกถึง และยังคิดถึงผมอยู่ และหลายๆ คนรู้เลยว่านี่ยุค90 ก็เลข 4 แล้ว แต่ยังไม่แต่งงานอีก ทุกคนขำเลยว่าดารายุค90 นี่เขามีลูกกันหมดแล้วนะ แต่เราเพิ่งขอแฟนแต่งงาน ก็พิสูจน์รักกันยาวหน่อยครับ ก็เดี๋ยวจะมาอัพเดตให้เรื่อยๆ ครับ”

วางแผนเซอร์ไพรส์นานไหม? “ไม่นานเลยครับ ประมาณเดือนหนึ่ง ตั้งใจแค่มีโมเมนค์กันในรถยนตร์ แต่ไปๆ มาๆ ก็เอาที่ร้านนี่แหละ เพราะว่าแฟนผมเขาเป็นเจ้าของร้านเบเกอร์รี่ บ้านนาคาเฟ่ มันเป็นที่ที่เขาเพิ่งสร้างขึ้นมา และเขาเพิ่งทำธุรกิจได้ไม่นาน เราก็เลยอยากจะสร้างโมเมนต์น่ารักๆ นี้ในร้านของเขา ให้มีความรู้สึกว่าที่นี่มีความทรงจำที่ดีของเราสองคนครับ”

มีแฟนๆ แสดงความยินดีเยอะเลย? “ขอบพระคุณมากเลยครับ ผมเห็นข่าวแล้วเยอะมาก ขอบพระคุณทุกสื่อเลยที่ยังเห็นข่าวน่ารักๆ แบบนี้แล้วนำเสนอครับ”

กำหนดแต่งเมื่อไหร่? “ก็เดี๋ยวผมคงมาบอกอีกที เพราะตอนนี้ด้วยสถานการณ์โควิด เราก็ยังไม่รู้ว่าจะยังไง ยังไม่ได้ตกลงกัน แต่ถ้าพร้อมเมื่อไหร่จะแอบมาบอกครับ”

เริ่มวางแผนมีลูกหรือยัง? “เรื่องลูกไม่ต้องพูดถึงเลยครับ เขาเคยพูดไว้ตั้งแต่คบกันแรกๆ ว่าถ้าเกิดคบกับหนูคือจะไม่มีเบบี๋นะ ถ้าเกิดตกลงก็ไปกันต่อ แต่ถ้าเกิดไม่โอเคก็แยกทางกัน ก็คือตกลงกันแล้วว่ายังไงก็ไม่มีครับ แต่มีหลานๆ ครับ หลานน่ารักมากครับ (ยิ้ม)”

ขอบคุณไอจี maggieman69