รีเซต

รอไปก่อนนะ "The Forever Purge" ภาคจบคืนชำระบาป เลื่อนวันฉายไม่มีกำหนด

รอไปก่อนนะ "The Forever Purge" ภาคจบคืนชำระบาป เลื่อนวันฉายไม่มีกำหนด
Jeaneration
16 พฤษภาคม 2563 ( 15:00 )
1.8K

ดูหนังออนไลน์ The Forever Purge

ถือว่าเป็นหนังที่มีข่าวคราวที่เงียบเชียบกว่าเรื่องอื่นๆ ในยามที่สถานการณ์ COVID-19 กำลังระบาดอยู่ และบรรดาหนังเรื่องต่างๆ พากันโยกย้ายเลื่อนฉายกันเป็นว่าเล่น สำหรับภาคสุดท้ายของแฟรนไชส์ตระกูลคืนชำระบาป อย่าง "The Forever Purge" ซึ่งเป็นหนังภาคที่ 5 ของหนังชุดนี้ แต่ล่าสุดได้เลื่อนฉายออกไปอย่างไม่มีกำหนดแล้ว

ยูนิเวอร์แซล พิกเจอร์ส ได้ตัดสินใจนำวันฉายของ The Forever Purge ออกจากำหนดเดิม ในวันที่ 10 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้ โดยขณะนี้หนังยังไม่มีกำหนดวันเข้าฉายใหม่ และยังไม่แน่ชัดว่าหนังจะย้ายไปฉายในรูปแบบเช่าดูหนังออนไลน์ (VOD) หรือ ให้ดูแบบสตรีมมิง อีกเรื่องหรือไม่

ทั้งนี้ การเลื่อนฉายของ The Forever Purge ก็ดูจะมีสัญญาณออกมาเรื่อยๆ เนื่องจากหนังจะเข้าฉายอีกเพียงไม่ถึงเดือน แต่ก็ยังไม่มีการประชาสัมพันธ์หรือส่งทีเซอร์หนังออกมาให้เห็นแต่อย่างใด ในขณะนี้สถานการณ์การระบาดของโรคในหลายๆ พื้นที่ของสหรัฐฯ ก็ยังต้องอยู่ในการควบคุมและจำกัดบริเวณต่อไป

อีกทั้งอาจจะต้องทำการล็อกดาวน์สถานที่ต่อไปอีกราวๆ 2 เดือน หรือไปถึงเดือนสิงหาคม หากเป็นเช่นนั้นจริง แผนการกลับมาเปิดให้บริการของธุรกิจต่างๆ อาจจะต้องเลื่อนออกไปอีกครั้ง จากเดิมที่คาดว่าน่าจะเริ่มฟื้นตัวขึ้นได้ในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้

The Forever Purge เพิ่งจะปิดกล้องถ่ายทำเสร็จสิ้นไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเนื้อเรื่องของภาคนี้ แต่ยืนยันว่าจะเป็นภาคที่ทำหน้าที่ปิดฉากแฟรนไชส์หนังเรื่องนี้อย่างเป็นทางการ หลังจากกลายเป็นหนังเขย่าขวัญอาชญากรรมทุนต่ำที่กอบโกยเงินรายได้ไปได้มากกว่าที่คาดคิด โดยหนังทั้ง 4 ภาคที่ผ่านมาสามารถทำเงินทั่วโลกไปได้เกือบ 460 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างหนังที่รวมกันยังไม่ถึง 40 ล้านเหรียญ

อย่างไรก็ตาม ในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ยังมีหนังบางเรื่องที่ยังล็อกคิวฉายเอาไว้อยู่ เช่น Tenet (17 กรกฎาคม), Mulan (24 กรกฎาคม) และ Unhinged (1 กรกฎาคม) แต่หากว่าสถานการณ์ต่างๆ ยังไม่สามารถผ่อนปรนมาตรการล็อกดาวน์ลงได้ หนังเล่านี้อาจจะต้องพิจารณาเลื่อนฉายออกไปอีก

Source: Variety

----------------------------------------------------

>> ดูหนัง ดูซีรีส์ออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<