รีเซต

ไม่มีเซอร์ไพรส์! "แบงค์-พิมฐา" เผย แพลนวาเลนไทน์ รับความรักที่ผ่านมาโอเค

ไม่มีเซอร์ไพรส์!  "แบงค์-พิมฐา" เผย แพลนวาเลนไทน์  รับความรักที่ผ่านมาโอเค
TNN ช่อง16
2 กุมภาพันธ์ 2566 ( 11:34 )
51

หลังจากเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ สำหรับ  “แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ ” และเน็ตไอดอลสาว “พิมฐา ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล” ก็มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนๆได้เห็นบนโซเชียลบ่อยๆ 

ภาพจากIG:bank_thiti

ซึ่งในเดือนกุมภาพันธ์ ก็เป็นเดือนแห่งความรัก ทั้งคู่ก็ได้เผยถึงแพลนวันวาเลนไทน์ปีนี้ว่า มีจองร้านอาหารไว้ แต่คือจริงๆวันนั้นแบงค์ติดงานด้วย แต่เดียวมีนัดกันกินข้าวอะไรเล็กน้อย ไม่มีเซอร์ไพรส์อะไร เป็นแบบเรียบง่าย จริงๆวันนั้นจะต้องมีดอกกุหลาบไหม ปกติก็มีให้ดอกไม้อยู่แล้ว

ภาพจากIG:Trueinside

ด้าน พิมฐา เองก็ไม่ได้คาดหวังให้มีเซอร์ไพรส์นะ เพราะไม่ใช่แค่วันวาเลนไทน์ วันอื่นเราก็ไปกินข้าวสนุกสนานกันเหมือนเดิม ไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องได้อะไร

 ภาพจากIG:Trueinside

ส่วนความรักที่ผ่านมา ทั้งคู่บอกว่า ก็โอเค รู้สึกว่าเป็นอะไรที่เรียบง่ายดี แล้วก็ได้กำเนิดช่อง ธิติฐา แล้วพอมาทำงานแบบนี้มันก็ช่วยซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน ส่วนเรื่องที่จะต้องปรับจูนกันมันก็ต้องมีเรื่อยๆ ในเรื่องของการทำงาน หรืออะไรต่างๆ ส่วนมากจะทะเลาะกันมากกว่า เพราะไอเดียแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่ตอนนี้ก็ต้องมีอะไรปรับเยอะ เพราะเวลาเขาเป็นประจำเดือนเนี่ย บางทีเราก็แบบ เอ้ย เราทำอะไรผิดวะ แต่เวลาเจอพายุอารมณ์แบบนี้ ผมก็จะใส่หูฟังและนั่งเล่นเกมส์ บางทีก็เจอเวอร์ชั่นที่เขาร้องไห้ใส่ เราก็ฉันทำอะไรผิดวะ...

ภาพจากIG:bank_thiti

ภาพจากIG:bank_thiti

ภาพจากIG:bank_thiti

ภาพจากIG:bank_thiti

ภาพจากIG:bank_thiti