ลาล่า เปิดศึก ลูลู่ หวังชิงความเป็นหนึ่ง!!! ใน The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM

ลาล่า เปิดศึก ลูลู่  หวังชิงความเป็นหนึ่ง!!!  ใน The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM
Entertainment Report_1
9 ม.ค. 60
788

The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แท็กทีม) วันจันทร์ที่ 9 – วันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคมนี้ พบกับเกมโชว์ลุ้นบีบหัวใจ เมื่อผู้เข้าแข่งขันจะต้องมา แบทเทิล กันบนเวทีแห่งเวลา อัดเต็มความสนุก พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท!!!  นำทัพโดย 2 พิธีกร “โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย” และ  “ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์”  สนุกไปกับคู่เพื่อนสาว “ลาล่า อาร์สยาม” และ “ลูลู่ อาร์สยาม” พร้อมด้วยคู่ชายหนุ่ม  “บ๊อบ-ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์และ “กี๋-ฐษชัย ชนะอรรถกาล” การแข่งขันของ 2 คู่ 2 สไตล์ ที่ต่างมีเป้าหมายเดียวกันคือ ของรางวัลที่ใจที่ใจต้องการ

เมื่อสองสาวเพื่อนซี้ “ลาล่า-ลูลู่” พร้อมเปิดศึก ชิงความเป็นหนึ่ง ต่างบอกว่า “จะไม่มีคำว่าเพื่อนมาผูกมัด  ลาล่าหรือลูลู่ ต้องมีผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว!!!” และในวันนี้ ลาล่า ขอเลือกแท็กทีมกับ ใบเฟิร์น ทางด้าน ลูลู่ ขอเลือกแท็กทีมกับ โก๊ะตี๋ ซึ่งต้องบอกเลยว่า แต่ละเกมที่พวกเธอเจอในวันนี้ ทำเอาเหนื่อยหอบเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเกม “โยกสูบลม”, “โลโก้ยักษ์” และ “ย้ายกระสอบทราย” แต่พวกเธอก็ไม่ยอมแพ้ สามารถพิชิตได้ถึงเกมที่ 5 ซึ่งเหลือเพียง   ครึ่งทางเท่านั้นพวกเธอก็จะสามารถพิชิตแจ็กพอต 100,000 บาท ได้ทันที นอกจากนี้พร้อมลุ้นเกมการแข่งขันสุดบีบคั้นของ คู่ชายหนุ่ม “บ๊อบ-กี๋” ที่พวกเขาถึงกับบอกว่า “การแข่งขันวันนี้แสนสาหัสที่สุด!!!” เพราะทั้งคู่ต้องมาเจอกับเกมใช้กำลัง อย่างเกม “ตักทราย” และ “ย้ายยกระสอบทราย” ที่ทำเอาสองหนุ่มถึงกับเหนื่อยหอบกันเลยทีเดียว

the-60-seconds-game-002

มาร่วมลุ้นการแข่งขันของ 2 คู่ 2 สไตล์ ระหว่าง “ลาล่า-ลูลู่” และ “บ๊อบ-กี๋” ว่าใครจะเป็นผู้คว้าชัยชนะ พร้อมโกยของรางวัลกลับบ้าน และพิชิตแจ็กพอต100,000 บาท ติดตามชมได้ในรายการThe 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แท็กทีม) วันจันทร์ที่ 9 – วันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคมนี้   เวลา 18.30 น. ทางช่อง True4U

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่