รีเซต

วีรภาพ สุดอินแนะแฟน 7 สี ซ่อมสัมพันธ์ร้าวให้มีหัวใจที่รัก ใน ศึกร่วมชายคา

วีรภาพ สุดอินแนะแฟน 7 สี ซ่อมสัมพันธ์ร้าวให้มีหัวใจที่รัก  ใน ศึกร่วมชายคา
Entertainment Report_1
6 กันยายน 2559 ( 08:00 )
1.1K

พระเอกหนุ่ม วี-วีรภาพ ปลื้มแฟนช่อง 7 สี ส่งกำลังใจเชียร์บทบาทพิธีกรเต็มตัว จนสอบผ่านฉลุย พร้อมชวนแฟนๆ ร่วมเกาะติดเก็บแง่คิดมาปรับใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อพัฒนาความสัมพันธ์อันดีของแต่ละครอบครัวให้ยั่งยืน ในรายการ ศึกร่วมชายคา ออกอากาศทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 09.30น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ เอชดี

วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ เผยว่า “หลังจากทีได้รับมอบหมายเป็นพิธีกรในรายการศึกร่วมชายคา รู้สึกดีใจมากๆ ครับที่มีแฟนๆ มาให้กำลังใจผมในเวลาที่เจอผมไปไหนมาไหน แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ผมขอฝากชวนแฟนๆ ที่ติดตามหรือใครที่ได้ชมว่านอกจากความสนุกสนานเฮฮา สไตล์ผมกับลิง (สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์) และพี่เลี้ยงคนดัง นักแสดงต่างๆ ยังสามารถหยิบเกร็ดหรือแนวคิด คำแนะนำที่พวกเราช่วยกันปรับเติมเสริมให้กับแต่ละเคสต์ของความข้ดแย้ง กระทบกระทั่งในแต่ละครอบครัวที่มาร่วมรายการ เป็นเรื่องที่หลายคนพบเจอกันอยู่เสมอๆ ในชีวิตจริง สามารถนำไปใช้ปรับแก้ไขในบ้านของทุกๆ คนได้ อาจจะช่วยสมานรอยร้าวปัญหาต่างๆ ของคนในครอบครัวได้บ้าง และช่วยสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ฝากติดตามชมรายการ ศึกร่วมชายคา Funny Family’s Show วาไรตี้ทอล์คโชว์ ที่ผมทำหน้าที่เป็นโปรโมเตอร์และลิงรับหน้าที่ กรรมการ โดยมีพี่เลี้ยงสุดฮาที่จะสับเปลี่ยนมา สร้างเสียงหัวเราะและความสมานฉันท์ให้เกิดขึ้นในครอบครัว พบกับรายการ ศึกร่วมชายคา ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 09.30น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ เอชดี”

พบกับความบันเทิงครบรสทาง ช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ เอชดี พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทางwww.ch7.com,Instagram : @bbtv_ch7 และ www.facebook.com/BBTV.Ch7

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่