รีเซต

บัณฑิตเป็นปลื้ม!! กลัฟ คณาวุฒิ ยิ้มไม่หุบ แฟนคลับกว่า 4,000 คน ทำเซอร์ไพร์สมูลค่ารวมกว่าล้านบาท

บัณฑิตเป็นปลื้ม!! กลัฟ คณาวุฒิ ยิ้มไม่หุบ แฟนคลับกว่า 4,000 คน ทำเซอร์ไพร์สมูลค่ารวมกว่าล้านบาท
p
16 พฤศจิกายน 2563 ( 12:17 )
2.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ขอแสดงความยินดีอย่างเป็นทางการกับบัณฑิตใหม่ป้ายแดง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” นักแสดงนำสุดฮอตจาก  TharnTypeThe Series Season 2 (7 Years of Love)  ที่ได้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี มาครอบครองได้สำเร็จ ซึ่งหนุ่มกลัฟได้เข้ารับปริญญาบัตรไปเมื่อวันที่ 12 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

กลัฟ คณาวุฒิ ยิ้มไม่หุบ แฟนคลับกทำเซอร์ไพร์สมูลค่ารวมกว่าล้านบาท

โดยงานวันนี้ถือเป็นเรื่องราวดี ๆ ครั้งสำคัญในชีวิตของหนุ่มกลัฟ โดยมีกำลังใจจากทั้งคุณพ่อ คุณแม่ และครอบครัว ไตรพิพัฒนพงษ์ มาร่วมแสดงความยินดี พร้อมด้วยกองทัพแฟนคลับ “ลูกบอลของคุณ บิ๊กกลัฟ” (ชื่อด้อมกลัฟ) ร่วมกว่า 4,000 คน ต่างมาร่วมแสดงความยินดีอย่างเนืองแน่น ทำให้บรรยากาศจัดงานในฮอลล์ดูอบอวลไปด้วยความปลาบปลื้ม และรอยยิ้ม แห่งความยินดี นอกจากนี้ยังได้มีเซอร์ไพรส์จากพี่ชายคนสนิทอย่าง “มิว ศุภศิษฏ์” และ “ค่อม ชวนชื่น” นักแสดงตลกชื่อดัง ที่เจ้าตัวปลื้มมาร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ในงานครั้งนี้ด้วย

เรียกได้ว่าจัดหนักเซอร์ไพร์สแน่นๆ แบบจุใจตั้งแต่เริ่มงาน เมื่อเหล่าแฟนคลับเริ่มทยอยเข้าฮอลล์และเตรียมขึ้นเวทีถ่ายภาพร่วมแสดงความยินดีกับหนุ่มกลัฟทีละรอบ ซึ่งแบ่งเป็น 4 รอบๆ ละ 1,000 คน โดยจัดกรุ๊ปถ่ายเซตละ 40 คนตามลำดับคิว แล้วจู่ๆ “ค่อม ชวนชื่น” นักแสดงตลกขวัญใจหนุ่มกลัฟ พร้อมด้วย “บอล เชิญยิ้ม” และคณะ ก็ขนทีมรถแห่แตรวงมาร่วมแสดงความยินดี เต้น 3 ช่าพานักแสดงหนุ่มเผยมุมน่ารักอารมณ์ดี โยกย้ายเอวเต้นตาม สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับเหล่าแฟนคลับและหนุ่มกลัฟไม่ใช่น้อย

ตามมาด้วยเซอร์ไพร์สจากหวานใจคู่จิ้นจากในซี่รีส์ “มิว ศุภศิษฏ์” ที่หิ้วเอาตุ๊กตากระต่ายสุดน่ารักมาเซอร์ไพร์สพร้อมกล่าวคำแสดงความยินดีสุดซึ้ง “ก็ขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จในครั้งนี้ของน้องชาย น้องกลัฟนะครับ เรียนจบแล้วก็เหมือนกับการก้าวสู่ชีวิตจริงและความเป็นผู้ใหญ่อีกหนึ่งขั้น ต่อจากนี้ก็จะเป็นกำลังใจทุกๆ เรื่องให้น้องเหมือนเดิม สู้ๆ นะครับ” พร้อมทีมนักแสดงจากซีรี่ส์ TharnType ร่วมขึ้นบนเวทีเพื่อถ่ายรูปแสดงความยินดีด้วย

และพอถามถึงเซอร์ไพร์สสุดอลังการที่แฟนคลับทั้งที่ประเทศไทย และแฟนอินเตอร์ตั้งใจมอบให้ หนุ่มกลัฟถึงกับยกสองมือขึ้นไหว้ขอบคุณด้วยความซึ้งใจ เพราะแต่ละอย่างรวมกันแล้วมีมูลค่าเป็นเงินไทยมากกว่าหลักล้านบาท ไม่ว่าจะเป็น ซุ้มช่อดอกกุหลาบพับจากธนบัตร และที่สุดปัง คือเหมารถไฟฟ้าบีทีเอส หนึ่งโบกี้ ติดรูปแสดงความยินดีกว่า 1 เดือน ทำเอาเหล่าด้อมชื่นอกชื่นใจเมื่อเห็นอาการประทับใจของหนุ่มกลัฟ

ซึ่งกลัฟพร้อมเผยความรู้สึกว่า “มีความสุขมาก ๆ ครับในวันนี้ ก่อนอื่นต้อง ขอขอบคุณพ่อ คุณแม่ ครอบครัว และพี่ ๆ แฟนคลับ รวมถึงบุคคลที่อยู่เบื้องหลังที่เป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้ผมประสบความสำเร็จอีกขั้นของชีวิตที่ทำให้มีวันนี้ได้ ภูมิใจกับความสำเร็จในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ต่อจากนี้ขอตั้งใจทำงานที่ได้รับมอบหมายให้เต็มที่ และพร้อมพัฒนาฝีมืออยู่เสมอเพื่อเป็นของขวัญให้แฟนคลับ ได้เห็นทุก ๆ ผลงานของผมที่ทำออกมาอย่างตั้งใจที่สุดและหลากหลายรูปแบบมากขึ้นหลังจากนี้ อย่างปีนี้ก็มีทั้งงานเพลง เอ็มวี และซีรีส์ธารไทป์ ซีซั่น 2 และคอนเสิร์ตเดี่ยว ครั้งแรกในชีวิต เร็ว ๆ นี้ ครับ (ยิ้มมมม)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  gulfkanawut

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!