รีเซต

เขย่าขวัญถึงหน้าจอที่บ้าน กับตำนานสยองที่กลับมาอีกหน “The First Omen กำเนิดอาถรรพ์หมายเลข 6”

เขย่าขวัญถึงหน้าจอที่บ้าน กับตำนานสยองที่กลับมาอีกหน “The First Omen กำเนิดอาถรรพ์หมายเลข 6”
Jeaneration
20 พฤษภาคม 2567 ( 19:30 )
59

แฟนพันธุ์แท้หนังสยองขวัญเตรียมตัวให้พร้อม! พบกับเรื่องราวสุดอาถรรพ์กับ The First Omenภาพยนตร์ขนหัวลุกจาก 20th Century Studios บน Disney+ Hotstar ได้แล้ว 30 พฤษภาคมนี้ จากลายเซ็นผู้กำกับชื่อดัง Arkasha Stevenson พร้อมได้รับการโหวตคะแนนรีวิว Certified Fresh ที่การันตีคุณภาพและความโหดสยองจาก Rotten Tomatoes โดย The First Omen เป็นปฐมบทของภาพยนตร์สยองขวัญในตำนานและได้รับขนานนามว่าเป็นภาพยนตร์ “ที่สุดแห่งความระทึกขวัญ” จาก Witnet Seibold, Slash Film อีกทั้ง Daisy Phillipson จากสื่อบันเทิงชั้นนำ Dexerto ยังกล่าวว่า “ขนหัวลุกจนแทบขยับตัวไม่ได้” รวมถึง Witney Seibold จาก Slash Film ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า The First Omen เรียกได้ว่าเป็น “ภาพยนตร์สยองขวัญแห่งปี” อีกด้วย

เรื่องราวอาถรรพ์ของ The First Omen ได้ย้อนอดีตกลับไปในปี 1971 เมื่อ Margaret หญิงสาวชาวอเมริกัน ซึ่งนำแสดงโดย Nell Tiger Free (จาก Game of Thrones) ถูกส่งตัวไปเป็นแม่ชีที่โบสถ์ในกรุงโรม ก่อนที่เรื่องราวจะค่อย ๆ เผยความสยองขวัญออกมาผ่านจุดกำเนิดของเดเมียน

เรื่องราวดังกล่าวจะเป็นจุดกำเนิดของเหตุการณ์โหดสยองใน The Omen ภาพยนตร์เขย่าขวัญในตำนาน โดยหญิงสาวชาวอเมริกันถูกส่งตัวไปยังโบสถ์แห่งหนึ่งในกรุงโรมเพื่อเริ่มต้นชีวิตในฐานะแม่ชีและรับใช้ศาสนจักร เมื่อนั้นเองที่เธอพบกับความลับอันดำมืดที่สั่นคลอนความเชื่อที่มีตลอดมา พร้อมเปิดโปงทฤษฎีสมคบคิดอันสั่นประสาทเกี่ยวกับต้นกำเนิดของปิศาจชั่วร้ายที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมา The First Omen นำแสดงโดย Nell Tiger Free (จาก Servant) Tawfeek Barhom (จาก Mary Magdalene) Sonia Braga (จาก Kiss of the Spider Woman) Ralph Ineson (จาก The Northman) และ Bill Nighy (จาก Living) รวมถึงกำกับภาพยนตร์โดย Arkasha Stevenson ผ่านตัวละครที่สร้างสรรค์โดย David Seltzer (จาก The Omen) และเรื่องราวที่สร้างสรรค์โดย Ben Jacoby (จาก Bleed) โดยมี Tim Smith & Arkasha Stevenson และ Keith Thomas (จาก Firestarter) เป็นผู้เขียนบทภาพยนตร์

Disney+ Hotstar เตรียมส่งตรงเรื่องราวสั่นประสาทให้คอหนังสยองขวัญได้สตรีม The First Omen จาก 20th Century Studios ได้แล้ว 30 พฤษภาคม นี้

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa