รีเซต

ณิชา เผยกดดัน เจอบท อุรวสา โตเกินวัย เล่น สามใบไม่เถา ทำการบ้านอย่างหนัก

ณิชา เผยกดดัน เจอบท อุรวสา โตเกินวัย เล่น สามใบไม่เถา ทำการบ้านอย่างหนัก
17 ธันวาคม 2557 ( 14:30 )
5.3K

          เรียกได้ว่าเป็นการพลิกบทบาทของนางเอกสาวน้อยแสนน่ารัก อย่างน้อง “ณิชา-ณัฎฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ที่ต้องมาโหมงานหนักกับบทบาทของ “อุรวสา” ในละครเรื่อง สามใบไม่เถา ของผู้จัดหนุ่ม เจ็ท ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช แห่งค่าย เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด ที่จัดบทโตเกินวัยให้กับน้องณิชา จนเจ้าตัว ออกปากว่ายากมากๆ ต้องทำการบ้านอย่างหนักหน่วง แต่ก็ยังถือว่าโชคดี ที่ได้ผู้กำกับสุดใจเย็น อย่าง พี่ชาย ชายโยดม มาช่วยอีกทาง จะเป็นอย่างไรนั้น นางเอกสาวเผยว่า

          “ก่อนอื่นหนูต้องขอบคุณ พี่ชาย มากๆ เลยคะ เพราะพี่ชาย เป็นผู้กำกับ ที่ใจดีมากๆ คือไม่ดุเลย ใจเย็นด้วย เวลาที่พวกหนูอยู่ด้วยกัน 3 คน จะมี ณิชา ไอซ์ และก็น้องพรีม เราจะแกล้งกันเล่นกันตลอดเลยคะ เพราะส่วนมาก พี่อเล็กซ์, พี่สมาร์ท, พี่หลุยส์ จะมาแกล้งพวกเราก่อน พวกหนูก็ไม่ยอมก็จะคอยเอาคืนบ้างประมาณนี้คะ กับบทของ อุรวสา ของหนูบอกเลยคะว่ายากมากๆ คือด้วยบทเนี่ย เราเป็นพี่สาวคนโตที่ต้องแต่งงานแล้ว คือซึ่งบทมันดูเกินตัวมากๆ เพราะมันยากที่ว่า เราจะต้องทำอย่างไรดีถึงจะให้มันดูสมดุลกัน เวลาเล่นออกมาแล้วไม่ดูเด็กไปคะ คือตัวหนูต้องมาปรับจูนค่อนข้างเยอะพอสมควรเลยคะ แต่โชคดีมีพี่อเล็กซ์มาช่วยด้วย คือทุกคนพร้อมที่จะช่วยเราหมดค่ะ แต่หนูก้ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีเลยคะ เพราะบทแบบนี้เราเป็นนักแสดง เราต้องเล่นให้ได้ทุกบทบาทไงคะ”
          ทั้งทุ่มเท และตั้งใจกันขนาดนี้ แฟนๆ ละคร ไม่ติดตามไม่ได้แล้ว กับนางเอกสาวสุดน่ารักอย่าง “ณิชา-ณัฎฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ในละครเรื่อง สามใบไม่เถา ออกอากาศทุกวันศุกร์–อาทิตย์ เวลา 20.15–22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 

  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety