รีเซต

นักร้องคนบันเทิง โพสต์อาลัย #ไฟไหม้ผับชลบุรี หลังมีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บจำนวนมาก!

นักร้องคนบันเทิง โพสต์อาลัย #ไฟไหม้ผับชลบุรี หลังมีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บจำนวนมาก!
EntertainmentReport2
5 สิงหาคม 2565 ( 14:37 )
625

คนบันเทิง นักร้อง โพสต์แสดงความเสียใจ หลังเกิดเหตุไฟไหม้สถานบันเทิง เมาท์เท่น บี (Mountain B) อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จนมีผู้เสียชีวิต และมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก ทำให้ #ไฟไหม้ผับชลบุรี ร้อนแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์ เหล่าคนบันเทิง จ๊ะ นงผณี ,หนุ่ม กะลา และ เต๊ะ ศตวรรษ โพสต์ไว้อาลัยต่อการสูญเสียในครั้งนี้

#ไฟไหม้ผับชลบุรี ติดเทรนด์อันดับ 1 คนบันเทิงโพสต์แสดงความเสียใจ และไว้อาลัยกับผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์สลดครั้งนี้  รวมไปถึงนักดนตรี เขียนเล่าถึงความรู้สึกไว้ว่า ผ่านเฟซบุ๊ก Nui Voice Raphon เผยว่า

"ผมเป็น1วงที่เล่นประจำอยู่ร้านเม้าเท่นวันจันทร์ สิ่งที่น่ากลัวและคิดอยู่เสมอคือทางเข้าออก มันแคบมาก เพราะมีบูทของซาวด์กั้นตรงกลางทางออก และทางเข้าออกของลูกค้ามีทางเดียว
 และ2ชั้น☝🏻 ให้นึกถึง ประตูผลักตามคอนโดอ่ะ 2ชั้น (ด้านนอก1ผลัก🚪ด้านใน1ผลัก) และสิ่งที่บุไว้ ด้านบนเพื่อซับเสียง นั่นคือเชื้อเพลิงชั้นดี ที่ผมระแวงตลอด 🤔

ปกติเวลาวงผมไปถึง จะมีสมาชิกวงเดินไปตามการ์ดที่หน้าร้านมาเปิดประตูด้านหลังร้าน🔐 เพื่อเข้าไปถึงทางขึ้นเวทีเลย (ไม่ต้องเดินถือของเบียดลูกค้าเข้าไป)เมื่อเข้าไปการ์ดจะล็อคด้วยแม่กุญแจทันทีจะไม่มีใครสามารถเข้าออกได้ ❌นอกจากจะตามคนดูแล มาไขแม่กุญแจเพื่อเปิดเท่านั้น ซึ่ง เวทีกับประตูทางออก ไกลกันพอสมควร (ถ้าจะออกคือต้องเบียดลูกค้าออกเท่านั้น)


และแน่นอน เมื่อเกิดเพลิงไหม้🔥 และมีหลังคาซับเสียงเป็นเชื้อเพลิงทำให้มันเกิดขึ้นเร็วมาก♨️ บวกกับลูกค้าเต็มร้าน แถมเมา ใครวิ่งทัน ก็ทัน ใครไม่ทันก็กองอยู่หน้าประตูมันจึงกลายเป็นไปปิดทางออก (ให้นึกถึงซานติก้า) เพื่อนๆนักดนตรีที่อยู่ท้ายแถว เลยต้องเผชิญกับกองเพลิง สละเครื่องดนตรีทุกอย่างแล้ว แต่ก็ออกมาไม่ทัน😣😩😭 กูสงสารพวกมึงมากน้องเอ๊ย🥺 บางคนทรมาน อาการไม่ดีเลย หดหู่มาก ขอให้ปลอดภัยนะ กูเป็นห่วงจากใจจริง ขอให้พระคุ้มครอง🙏🏻🙏🏻 ปาฏิหารจงเกิดด้วยเถิด😢"

ซึ่ง "จ๊ะ นงผณี" และ "หนุ่ม กะลา" รวมทั้ง "เต๊ะ ศตวรรษ" ต่างโพสต์ไว้อาลัยต่อไปผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์ #ไฟไหม้ผับชลบุรี เช่นเดียวกัน 

ภาพจาก ผู้สื่อข่าวชลบุรี TNN

ภาพจาก ผู้สื่อข่าวชลบุรี TNN

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :