รีเซต

"เจนนี่ รัชนก" โต้ขาเม้าท์ เพิ่งตั้งครรภ์ทำไมท้องโต

"เจนนี่ รัชนก" โต้ขาเม้าท์ เพิ่งตั้งครรภ์ทำไมท้องโต
TNN ช่อง16
9 พฤศจิกายน 2564 ( 11:56 )
343

หลังจากเมื่อวันที่ 1 ต.ค. นักร้องชื่อดัง "เจนนี่ รัชนก" หรือ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกกับแฟนหนุ่ม "ยิว ฉัตรมงคล" จนถึงวันนี้ก็ได้ผ่านมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว ล่าสุดคนได้จับผิดถึงขนาดท้องที่แค่เพิ่งจะตั้งครรภ์ แต่ทำไมใหญ่เหมือนคนท้อง 8 เดือน 9 เดือน

ภาพจาก TikTok รัชนก สุวรรณเกตุ

ภาพจาก ig janey_suwannaket


จากข่าวนี้เจนนี่ก็ไม่รอช้า อัดคลิปเคลียร์ชัดๆ ผ่าน TikTok หลังจากมีชาวเน็ตมาคอมเมนต์ถามว่า "ท้องแรก ทำไมโตเร็ว" ซึ่งเธอก็ตอบว่า ตั้งแต่เจนนี่บอกทุกคนว่าเจนนี่ท้องก็เจอกับคำถามประมาณนี้บ่อยมาก แล้วหลายคนก็คิดไปต่างๆ นานา 8 เดือน 9 เดือน คือเจนนี่จะบอกว่าตอนที่ไปหาหมอล่าสุดน้องอยู่ที่ 9 สัปดาห์ น้ำหนักเจนนี่อยู่ที่ 51.2 กิโลกรัม แล้วตอนที่เจนนี่ท้องอยู่ที่ 4-5 สัปดาห์ น้ำหนักอยู่ที่ 49 กิโลกรัม ซึ่งตนเองก็ถามคุณหมอว่า เจนนี่โตไปเกินไหม อ้วนไปเกินไหม และท้องใหญ่เกินไหม 


ซึ่งคุณหมอก็บอกว่ามันเป็นปกติ ไม่ได้ดูใหญ่อะไรขนาดนั้น แต่ถ้าหลายคนมองว่าใหญ่อาจจะเป็นเพราะว่าช่วงนี้กินมากมั้ง และข้อสองอาจจะเป็นเพราะว่าชุด ถึงแม้บางชุดจะไม่ได้ดูใหญ่มากแต่บางชุดก็ดูใหญ่ บอกไม่ถูกเหมือนกันว่าทำไมมันเร็ว สำหรับเจนนี่มันปกติ เพราะว่าคุณหมอบอกปกติและไม่ได้คิดอะไรมาก ขอบคุณที่เป็นห่วง

ภาพจาก ig janey_suwannaket

ภาพจาก ig janey_suwannaket