รีเซต

ดีใจที่สุดเลย! น้ำฝน พัชรินทร์ ยิ้มไม่หุบแจ้งผลได้ตัวอ่อน 9 ตัว คาดเตรียมเป็นคุณแม่ปลายปี

ดีใจที่สุดเลย! น้ำฝน พัชรินทร์ ยิ้มไม่หุบแจ้งผลได้ตัวอ่อน 9 ตัว คาดเตรียมเป็นคุณแม่ปลายปี
Entertainment Report_3
29 พฤษภาคม 2564 ( 11:50 )
458
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ และสามี อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ ยิ้มไม่หุบ หลังจากทราบผลได้ตัวอ่อน 9 ตัว คาดเตรียมเป็นคุณแม่ปลายปี 

น้ำฝน พัชรินทร์ ยิ้มไม่หุบแจ้งผลได้ตัวอ่อน 9 ตัว คาดเตรียมเป็นคุณแม่ปลายปี

ถือว่าเป็นข่าวดีมาก ๆ หลังจากที่ น้ำฝน พัชรินทร์ ได้ไปเก็บไข่ ล่าสุดผลหลังจากตรวจโครโมโซม เธอได้ตัวอ่อนมาถึง 9 ตัว เธอบอกว่าเกินคาดมาก ๆ โดยหลังจากนี้เธอรอถ่ายละครเสร็จ ก็พร้อมเป็นคุณแม่ทันที คาดว่าน่าจะช่วงปลายปี ส่วนถ้าเริ่มใส่เมื่อไหร่ สาวน้ำฝนจะมาอัปเดตอีกครั้ง นอกจากนี้เธอยังเผยวิธีการดูแลตัวเอง เพื่อให้ได้ไข่ที่แข็งแรงอีกด้วย โดยสาวน้ำฝนเผยว่า...

"ความคืบหน้าล่าสุดของบ้านเรา.. ที่ครั้งก่อนฝนเก็บไข่ ได้ตัวอ่อน 22 ตัว หลังจากนั้นก็เข้าสู่ขั้นตอนส่งตรวจโครโมโซม และได้มาถึง 9 ตัวเลยค่าาาที่ผ่านแล้วววว🎉🎉🎉 ในใจฝนคิด (โอ๊ยเยอะมากกก ดีใจที่ได้เยอะขนาดนี้ ตอนแรกคิดว่าได้สัก 3 ก็ปลื้มแล้ว😁) ส่วนพี่อาร์ม พอรู้ผลปุ๊บ นางดีใจ แล้วบอกว่าเสียดาย อดตั้งทีมฟุตบอลเลย😳.. ขำ ๆ นะคะ😂😂😂 ทั้งหมดเป็นเพราะส่วนหนึ่งคือตั้งแต่เริ่มขั้นตอนก่อนเก็บไข่ ฝนกับพี่อาร์มทานวิตามิน บำรุงดูแลตัวเองตามที่คุณหมอแนะนำ ที่สำคัญคือนอนพักผ่อนให้พอ และไม่เครียด อันนี้สำคัญมากค่ะ!! เลยทำให้ตัวฝนเองมีต้นทุนไข่ที่ดี มีคุณภาพ ส่วนพี่อาร์มก็สเปิร์มเยอะ คุณภาพดี และแข็งแรง (ว่ายเก่งเชียวค่ะ)😁

และที่สำคัญที่สุดคือต้องขอบคุณคุณหมอใหม่ @primefertilityclinic ที่วางแผนการรักษาแบบเป็นระบบมาก มีการปรับการใช้ยาในแต่ละครั้งที่มาตรวจให้ตรงกับการตอบสนองของร่างกายฝน ..ส่วนห้องแลปที่นี่คือบอกเลยว่าได้มาตรฐาน และมีพี่ ๆ นักวิทยาศาสตร์ที่เพาะเลี้ยงตัวอ่อนให้ฝนกับพี่อาร์มอย่างดี ..ทำให้ในที่สุด บ้านเราได้ตัวอ่อนมารอพร้อมใส่ 9 ตัวค่าาาา.. หลังจากนี้รอถ่ายละครเสร็จก็พร้อมเป็นคุณแม่ทันทีเลย.. น่าจะช่วงปลายปีนะคะ เดี๋ยวได้เริ่มใส่เมื่อไรมาอัพเดตกันอีกทีนะคะ รักและขอบคุณในทุก ๆ กำลังใจ ได้อ่านทุกข้อความ.. ขอบคุณนะคะ❤❤❤"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  namfonpatcharin_, armpipat

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี