รีเซต

นก อุษณีย์ ยิ้มรับบทโรคจิต ร้ายจนหลอน ใน “หลอนเดอะซีรี่ส์ ตอน หลอนซ่อนหัว”

นก อุษณีย์ ยิ้มรับบทโรคจิต ร้ายจนหลอน ใน “หลอนเดอะซีรี่ส์ ตอน หลอนซ่อนหัว”
Pannaput_tvs
1 กันยายน 2559 ( 16:00 )
1.1K

หลอนสยองระดับเทพ กับ หลอนเดอะซีรี่ส์ ตอน หลอนซ่อนหัว รวม 3 นักแสดง นก อุษณีย์ ดิว เดอะสตาร์ 10 และ นัท ทิว ในบทบาท 3 พี่น้องที่จะมาร่วมสร้างเรื่องราวหลอน แบบที่คุณต้องขนหัวลุกในทุกวินาที

โดยเฉพาะสาว นก อุษณีย์ ที่ยอมรับว่าชอบบทบาทหมวย พี่สาวคนโตในเรื่องนี้มาก เพราะได้แสดงอารมณ์ที่หลากหลายแบบโรคจิต ที่กลายไปสู่ความหลอน ต้องติดตามกันออกอากาศเสาร์ที่ 3 กันยายน เวลา 21.00 น.ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี และ ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30

“นานๆจะได้รับบทบาทที่ใหม่ๆ ซึ่งบทหมวยในเรื่องเป็นบทที่ชอบมาก ได้แสดงอารมณ์หลากหลาย ร้ายลึก โลภ จนถึงขั้นเรียกว่าโรคจิตเลยก็ว่าได้ ความร้ายกาจนี้จะนำไปสู้เรื่องราวอะไรบ้าง ต้องติดตามกัน เพราะนอกจากนกแล้วยังมีดิว เดอะสตาร์ และ นัท ทิว ที่มาเล่นเป็นพี่น้องกัน แล้วแต่ละคนก็มีบทบาทที่แตกต่าง แต่จุดจบที่ต้องมาพบกันคือความสยอง นกเองมีประสบการณ์เรื่องผีๆมาบ้าง แต่นัทเองเค้าก็บอกว่าไม่เคยเจอเรื่องราวแบบนี้มาก่อน และไม่คิดว่าอยากจะเจอ ก็ถือว่าบทนี่ได้เรียนรู้เพิ่มในแง่การแสดง และอารมณ์ที่ต้องแสดงออก จิตนาการด้วย แต่ถ้าให้เจอผีหรือวิญาณจริงๆก็คงไม่อยากเจอ เพราะเป็นคนกลัวผี”

ติดตามชมความสยองของความสัมพันธ์ 3 พี่น้องว่าจะจบลงอย่างไร “หลอนเดอะซีรี่ส์ ตอนหลอนซ่อนหัว”

วันเสาร์ที่ 3 กันยายนนี้ เวลา 21.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี และ ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 อยากให้ติดตามชมกันนะครับ ไปหลอนและขนลุกไปกับเราหลอนเดอะซีรี่ส์” และขอเตือนว่า “อย่าดูคนเดียว”

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่