รีเซต

เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน กลับมาทวงรางวัล พลิกโฉมเป็นตำนานดีวาใน Respect

เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน กลับมาทวงรางวัล พลิกโฉมเป็นตำนานดีวาใน Respect
Jeaneration
1 มกราคม 2563 ( 18:00 )
718

ข่าวสารวงการหนัง Respect เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน

ในปี 2020 "เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน" ได้ขอหวนคืนสังเวียนออกล่ารางวัล เพื่อพิสูจน์อาชีพการแสดงของเธออีกครั้ง โดยเธอจะกลับมาในคราบตำนานดีวาหญิงทรงพลังผู้ล่วงลับ "อารีทา แฟรงคลิน" กับหนังอัตชีวประวัติของ "ควีน ออฟ โซล"

Respect เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน

"Respect" ได้เผยโฉมแรกออกมากับลีลาการสวมบทบาทร้องเพลงฮิตตามชื่อเรื่อง ที่แสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์และทักษะการแสดงที่ยังคงเป็น เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน เรียกได้ว่าทีเซอร์สั้นๆ แค่ไม่ถึงนาที แต่กลับทรงพลังเป็นอย่างมาก หนังจะเล่าเรื่องราวชีวิตของอารีทา แฟรงคลิน กับเส้นทางการเป็นนักร้อง นับตั้งแต่การร้องประสานเสียงอยู่ในโบสถ์ ไปถึงจุดสูงสุดขึ้นเป็นดีวาระดับโลก

หนังได้ผู้กำกับหญิงที่เคยเข้าชิงรางวัลโทนี อวอร์ดส อย่าง "ลีสล์ ทอมมี" และนักเขียนบทดาวรุ่ง "เทรซีย์ สก็อตต์ วิลสัน" ร่วมกองทัพนักแสดงคุณภาพตามมาสมทบอีกชุดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์, มาร์ลอน วายนส์, ออดรา แมคโดนัลด์, มาร์ค มารอน และแมรี เจ.ไบลจ์

ทั้งนี้มีรายงานว่า อารีทา แฟรงคลิน ได้มีส่วนร่วมพัฒนาโครงการหนังเรื่องนี้ ก่อนที่เธอจะเสียชีวิตลงเมื่อเดือนสิงหาคม 2018 หนึ่งในนั้นก็คงการยืนหยัดชี้เป้าเจาะจงให้ เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน ต้องมารับบทเป็นเธอเพียงเท่านั้น ก่อนจะเริ่มเดินหน้าถ่ายทำอย่างราบรื่น โดยมี เอ็มจีเอ็ม เป็นสตูดิโอผู้สร้าง

นอกจากนี้ "Respect" ได้เตรียมอัดแน่นด้วยบทเพลงอมตะของควีน ออฟ โซล เอาไว้ในตัวหนัง ไม่ว่าจะเป็น I Say A Little Prayer, (You Make Me Feel Like A) Natural Woman, Dr. Feelgood หรือ You’ve Got A Friend โดยหนังมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 9 ตุลาคม 2020 และมาลุ้นว่า เจนนิเฟอร์ ฮัดสัน จะได้ครองรางวัลออสการ์ตัวที่ 2 หรือไม่

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<